Rất tốt bởi Nguyen Vuong Dong

3178rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
101 đánh giá

101 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Vuong Dong 19/06/2019
Rất tốt
"Phục vụ Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International chu đáo, rất tốt, resort đẹp, nhất là hồ bơi, tuyệt vời sẽ quay lại trong thời gian tới."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr . Nguyễn Trí Công 18/06/2019
Bình thường
"Đối với Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International 4 sao thì có lẽ về mặt chất lượng cũng chưa được thoả đáng lắm, đồ ăn trong nhà hàng hơi sơ sài, nhất là thiếu những món về hải sản, ăn sáng chưa tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ngô Thị Bích Huyền 12/06/2019
Rất tốt
"Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International Buffet sáng không được đa dạng món ăn, mình ăn sáng 3 ngày thì các món ăn không có sự thay đổi nhiều, chỉ khoảng 1 - 3 món có thay đổi. Hồ bơi: Nhân viên giám sát vẫn để khách không mặc đồ bơi xuống bơi, thậm chí có bé gái trên 6 tuổi không mặc cả áo và phụ nữ chỉ mặc đồ lót xuống bơi, thật sự rất phản cảm. Mình cảm thấy hành động đó là không an toàn cho bản thân và rất không tôn trọng những người xung quanh. Resort có nhiều muỗi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Huyền Trang 02/06/2019
Rất tốt
"Vị trí Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International thuận lợi, view đẹp, sạch sẽ, nhân viên thân thiện nhiệt tình. Thực đơn nhà hàng nên phục vụ nhiều món ăn hơn, nhất là những món hải sản và món đặc trưng của Phú Quốc"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr. Huỳnh Thanh Trường 01/06/2019
Tốt
"Vị trí Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International thuận tiện đi đến các chỗ vui chơi và tham quan, gần sân bay. Phòng sạch sẽ, đẹp, ăn sáng ngon, đồ ăn nhiều nhưng ăn trưa ở nhà hàng của resort thì tệ. Nhân viên tiếp tân nhiệt tình nhưng nhận phòng trễ, hơn 2 giờ. Dịch vụ tour của resort cũng chưa chuyên nghiệp, đặt tour mà xe đến đón trễ gần 30 phút, không chủ động điện thoại cho khách (đã hủy tour). Resort nên lưu ý đến những điểm thiếu sót đó."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời