Một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng bởi Nguyễn Hữu Cường

Princess D'Annam Resort & Spa
Khu Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.5 /5
194 đánh giá

194 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hữu Cường 11/10/2010
Một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng
"Tôi đã đi rất nhiều resort và cũng nhiều nơi trên thế giới , tuy nhiên với 2 ngày nghỉ tại Princess DAnnam Resort&Spa đã tạo cho tối những ấn tượng rất đặc biệt . Tôi đánh giá cao về kiến trúc và chất lượng dịch vụ tại đây . Rất mong tôi sẽ có dịp quay lại đây hàng năm !
Xin cảm ơn !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Thao 03/10/2010
Tuyệt vời
"Nơi đây tất cả đều tuyệt vời, từ khung cảnh, bãi biển, phòng ở, nhân viên... Tuy nhiên giá cả chỉ dành cho người có thu nhập cao. Mùa hè vừa rồi nhân tiện có đợt khuyến mãi 205 USD/2 dêm cho nen gia đình chúng tôi có dịp nghỉ tại đây, giá nầy thì người Việt Nam tương đối chấp nhận đươc. Tuy nhiên chính sách khuyến mãi hướng đến người Việt Nam thì Resort cũng nên tìm cách cải thiện chương trình tivi (nên có kênh tiếng Việt). Nếu mùa hè năm sau Princess D" Annam vẫn tiếp tục áp dụng chương trình khuyến mãi tương tự như thế định chúng tôi sẽ quay trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Hứa Tất Đạt 07/09/2010
Princess DAnnam Resort & Spa - Đẳng cấp với chi phí
"Tôi ở Princess DAnnam Resort & Spa 3 ngày. Điều đầu tiên tôi choáng ngợp là không gian mà Princess DAnnam Resort & Spa đã tạo dựng. Có thể xem đây là Resort rất tốt khu vực Phan Thiết hiện nay. Mọi thứ ở đây đều làm tôi hài lòng, ngay từ cổng ra vào, đến tiền sảnh, phòng nghỉ, hồ bơi, nhà hàng, đến phục vụ bờ biển.
Cái cảm giác vào buổi chiều, bạn ra bờ biển nằm hóng gió, vẻ du dương của biển với đất trời làm bạn dần đi vào sâu lắng, một đĩa trái cây (miễn phí) sẽ được đặt ngay cạnh bạn - một cảm giác bất ngờ - với một lời mời thân thiện của người mang đến.
Khu rừng nhiệt đới đầy lãng mạn và huyền bí cũng nói lên sự khác biệt của Princess DAnnam Resort & Spa. Bạn có thể thấy vô vàn các loài cây, hoa,... của xứ nhiệt đới tại đây.
Princess DAnnam Resort & Spa cho bạn cảm giác huyền bí cũng như sự thanh thoát lãng mạn vào những ngày cuối tuần bên gia đình hoặc tình yêu của bạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
08/12/2009
Excellent Resort
"We really like Princess dAnnam. We will come back there to relax and enjoy your resort in December 2009. Your restaurant, swimming pool and villas make us feel comfortable. The food and drinks are very delicious. The internet should connect faster and we suggest your resort to have piano for the guest to use. Thank you. We love Princess dAnnam Resort so much!!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
08/12/2009
Very High Standard and Excellent
"Probably the best hotel we have stayed at and we have now been to 40 countries! Excellent all round.
Thank you for your hospitality and attention.

Richard & Sue Holmes
England"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời