Rất tốt bởi Le Quoc Thang

3285rating
Số 209, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
280 đánh giá

280 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Le Quoc Thang 20/03/2017
Rất tốt
"Cám ơn Chudu24 đặt phòng tại Khách sạn Vinpearl Cần Thơ. Rất hài lòng và sẽ hợp tác với Chudu24 khi có dịp du lịch."
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Đỗ Thị Khánh Ly 19/03/2017
Rất tốt
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ cuối tuần thật đáng đồng tiền tại Khách sạn Vinpearl Cần Thơ. Mặc dù thủ tục check in của khách sạn thì quá lâu, mất cả tiếng đồng hồ mới nhận được phòng, welcome drink khá ngon."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lâm Hoàng Phương 13/03/2017
Bình thường
"Tôi có dịp trải nghiệm nhiều dịch vụ ở khách sạn 5 sao cũng như các khách sạn khác thuộc hệ thống Vinpearl, nhưng Khách sạn Vinpearl Cần Thơ có lẽ là khách sạn tôi cảm thấy không hài lòng nhất.
Tôi đến Vinpearl Cần Thơ lần này với mục đích du lịch cá nhân, chúng tôi chọn phuơng tiện là moto thay vì đi oto cá nhân. Lần truớc chúng tôi cũng từng ghé khách sạn Terracotta bằng moto nhưng chưa bao giờ gặp truờng hợp như thế.
Bảo vệ từ chối không cho chúng tôi chạy lên gần cửa sảnh vì xe vợ chồng tôi không phải oto, dù chúng tôi đã nói rõ là chúng tôi vào khách sạn chứ không phải vào Vincom. Thế là vợ chồng tôi phải gởi xe ở tầng hầm Vincom, sau đó tay xách nách mang vali từ tầng hầm B2 kiếm đuờng xuống tầng hầm B3 rồi mới lên đuợc sảnh khách sạn (từ B2 chỉ có thể lên Vincom, ko vào Vinpearl đuợc). Tôi nói vậy sao ko cho xe vợ chồng tôi chạy xuống B3, tiếp tân giải thích B3 dành cho oto. Tôi phản bác vì thấy có xe gắn máy đậu ở đó. Họ nói chỉ có xe gắn máy nhân viên mới đậu ở đó. Tôi phản bác vì duới B3 vẫn thấy xe khách họ nói trừ khi B2 quá tải mới cho xe khách xuống B3.
Tóm lại duờng như Vinpearl chỉ dành cho khách đi oto, bãi đậu cố định đã thế, bãi đậu tạm thời kế ks để khách ra vào lấy đồ cũng không cho phép xe moto đậu. Họ nói tụi em không giữ xe 2 bánh chị ơi. Chúng tôi đi ăn về ghé ngang khach sạn lấy đồ khoảng 30p cũng phải gởi xe chung với khách đi Vincom, chờ đợi rất lâu.
Thật buồn cho 1 khách sạn 5 sao!
Tôi đã từng đi phượt bằng moto rất nhiều nhưng chưa từng gặp sự cố phân biệt như trên. Đã thế nhân viên còn không linh động giải quyết, nói chuyện kiểu đó là qui định, thích thì ở, không thì thôi, khiến tôi khá thất vọng.
Chẳng lẽ họ cho rằng khách đi xe 2 bánh ko có tiền ở ks 5 sao?
Chẳng lẽ họ không biết hiện giờ có rất nhiều người chuộng hình thức du lịch bằng moto 2 bánh.
Chẳng lẽ chúng tôi phải trả giá chỉ vì chúng tôi thích cảm giác vi vu trên con moto của mình.
Đó là cảm giác ban đầu.
Và đó cũng là điều khiến tôi thề sẽ không quay lại Vinpearl Cần Thơ thêm 1 lần nào nữa.
Chudu24 không liên quan trong vấn đề này, em book sách sạn cho tôi rất dễ thuơng và nhiệt tình.
Tôi rất tiếc vì đã nhận xét như thế, nhưng quả thật tôi chưa từng thấy nhân viên khách sạn 5 sao nào như vậy, từ chối cho xe khách tiếp cận sảnh, cho khách tự vác hành lí đi lang thang từ bãi xe kiếm đuờng lên sảnh. Lại còn trả lời kiểu khách tụi e toàn đi oto không hà!
Đó là chưa kể chất lượng bữa buffet sáng thua rất rất xa Vinpearl Phú Quốc (cả về số luợng món lẫn chất luợng thức ăn)
Chán!
Tôi đang suy nghĩ về bài review trên trang của hội phựơt moto phân khối lớn về Vinpearl Cần Thơ. 
Xin chào và xin cám ơn các bạn Chudu24
Lâm Hoàng Phuơng kính bút."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Phạm Thị Thoa 07/03/2017
Rất tốt
"Gia đình tôi ở ba phòng, lưu trú hai đêm ở Khách sạn Vinpearl Cần Thơ. Tôi check in sớm lúc 10h chưa đủ phòng nhưng em lễ tân đã bố trí một phòng cho nhà tôi nghỉ ngơi để đồ trước rồi nhanh chóng thu xếp hai phòng còn lại, tôi rất ưng ý với cách làm việc nhanh gọn tạo điều kiện cho khách ở đây. Khách sạn vị trí đẹp ngay trung tâm sầm uất, đi lại thăm quan và mua sắm rất thuận tiện, phòng rất đẹp, rộng rãi, trang trí hài hòa đẹp mắt. Tôi rất hài lòng vì khách sạn, tôi sẽ quay lại khi có cơ hội và sẽ giới thiệu cho bạn bè về Vinpear Cần thơ. Cảm ơn các em Chudu24 đã giới thiệu cho tôi. Thanks !"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Huyền 28/02/2017
Rất tốt
"Khách sạn Vinpearl Cần Thơ có vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố Cần thơ, tầm nhìn bao quát toàn thành phố, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, nhân viên thân thiện. Sẽ quay trở lại Khách sạn Vinpearl Cần Thơ vào ngày gần nhất."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời