Hài lòng về dịch vụ của khách sạn bởi Nguyen Tuan Linh

Khách Sạn Hà Hiển 1
145 - 147 Lý Tự Trọng - Phường Bến Thành - Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.9 /5
16 đánh giá

16 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Tuan Linh 08/06/2011
Hài lòng về dịch vụ của khách sạn
"Hài lòng và bất ngờ với dịch vụ của khách sạn, lần sau có dịp vào Sài Gòn mình sẽ quay lại khách sạn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
01/09/2009
Mặt tốt của khách sạn giá rẻ
"

Chúng tôi đặt 2 phòng Deluxe và Double (mỗi phòng là 40Usd) tại Hà Hiển vào năm 2007, dựa trên những đánh giá trên tripadvisor. Mới đầu, tôi không chắc lắm những gì chúng tôi nhận được : tôi yêu cầu 1 người đến đón tôi ở sân bay, người này tôi chưa bao giờ thấy; nhân viên tiếp tân thì tốt nhưng không hiếu khách lắm; hành lang như 1 ốc đảo sặc sỡ và gỗ được chạm khắc tinh tế và trang hoàng.


Sau khi nhận được phòng và tôi hài lòng 1 cách bất ngờ. Khi đặt phòng tôi yêu cầu “phòng yên tĩnh” (dựa trên những lời giới thiệu ở đây), họ đưa chúng tôi ở mặt sau của khách sạn, rất yên tĩnh. Phòng sáng, sạch; Tivi lớn với nhiều kênh; và (hóa ra) vị trí này khá tốt không quá xa trung tâm thành phố. Chúng tôi cũng dùng điểm tâm sáng ở đây (bao gồm trong giá phòng) vào mỗi buổi sáng và trông nó rất dễ thương. Và! Có 3 máy tính dùng miễn phí ở hành lang để lướt web và nhiều thứ tốt hơn! Miễn phí wifi trong phòng.


Có vài điều này: hầu hết nhân viên không nói tiếng Anh, vì thế bạn phải dựa vào chính mình nếu như muốn làm việc gì.Nhưng nếu bạn mong đợi có được sự hài lòng, chỗ ở rẻ, khách sạn này rất tuyệt. rất tốt với giá 40Usd cho 1 đêm mà chúng tôi từng ở. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại. Một lời khuyên sáng suốt (không hẳn là lời thuật lại của khách sạn, nhưng quan trọng không kém) : một thành viên trong nhóm chúng tôi, cái ví của cố ấy đã bị giựt bởi tên cướp lái môtô trong khi cô ấy đi bộ trên lề đường yên tĩnh quay trở về khách sạn trong đêm tối. Hãy cẩn thận giữ ví / giỏ sách của bạn và đặc biệt là xe gắm máy swerves. Bên cạnh đó, thành phố này thì vui nhộn, hấp dẫn – và Hà Hiển chắc chắn là trung tâm của tất cả những thứ đó.


Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của surfergirl32 (U.S. expat)- Dịch bởi Quý Hạnh

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
31/08/2009
Có giá trị tốt, gần chợ Bến Thành
"Ở lại khách sạn chỉ 1 đêm trong phòng twin-bedded, nằm trên tầng 1 có cửa sổ (thực sự là tầng 2, bởi nó nằm trên 1 tầng dành cho tiếp tân). Phòng sạch và giường ngủ rất thoải mái. Phòng tắm đầy đủ, chỉ tiếc là không có bồn tắm. Chỉ 1 quãng đi bộ ngắn là đến chợ Bến Thành.

Phòng của chúng tôi tốt tránh được tiếng ồn từ phía dưới đường phố, không nghe tiếng xe chạy ồn ào mặc dù ở trên lầu 1.
Nhân viên tiếp tân nói tiếng Anh khá tốt. Tôi tin nhân viên ở đây chân thành, nhiệt tình giúp đỡ mặc dù họ ít cười vì họ nổ lực để hỏi tôi qua điện thoại là không đón phương tiện vận chuyển khác nó sẽ mắc hơn nếu đón một chiếc taxi. Họ nói đúng. Tôi đón taxi ra sân bay(tôi nghĩ là taxi Sasco) từ quầy thu tiền của khu đến và tới khách sạn là 5USD.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của granturismo (Singapore)- Dịch bởi Quý Hạnh
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời