Vị trí đẹp bởi Trần Quang Anh

Khách sạn Starlet Nha Trang
32 - 34 Tuệ Tĩnh, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.6 /5
19 đánh giá

19 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Quang Anh 02/05/2012
Vị trí đẹp
"Khách sạn phù hợp với những người thích đi khám phá, tham quan, không đòi hỏi nhiều về chỗ nghỉ. Khách sạn nằm ngay đường biển, có thể đón bình minh rất đẹp, gần bến cảng nên bạn có thể ghé những quán hải sản ở đó và thưởng thức với giá khá rẻ. Về nhân viên phục vụ thì không có gì để phàn nàn, rất tốt. Lần sau nếu có dịp ghé Nha Trang tôi vẫn sẽ ở khách sạn này"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Anh Bùi Anh Tú 11/02/2012
Khách có thân nhân hay bạn bè người Việt đến chơi.
"Đa s&ocir các dịch vụ ở khách sạn này tương đ&ociri đêu t&ocirt đẹp chỉ có v&acirn đê khi khách Viêt Nam đ&ecirn thăm.

Tôi có môt anh bạn Viêt Nam đ&ecirn gặp tôi vào buôi t&ociri, tôi đi xu&ocirng đê đưa anh ta lên thì môt nhân viên khách sạn ở front desk chặn lại và bảo là phải nói chuyên với anh ta trước, còn không thì chỉ được ti&ecirp anh bạn của tôi ở lobby thôi và còn hỏi là sẽ ở chơi bao lâu.Tôi vân đưa anh bạn tôi lên. Sau khi nói chuyên khoảng 15" anh bạn tôi ra vê.

Tôi hiêu đây là v&acirn đê an ninh cho khách.

Hôm sau khi tôi đi vào thang máy đê trở lên phòng thì có môt cô gái ngoại quô tóc vàng đi từ ngoài vào, đi ngang qua front desk đê vào thang máy mà không th&aciry môt nhân viên khách sạn nào chặn cô ta lại như họ đã làm với anh bạn người Viêt Nam của tôi.

Khi ra khỏi thang máy, cô gái nhìn quanh qu&acirt rôi gõ nhè nhẹ vào môt cửa phòng. Tôi chỉ th&aciry có vây vì cửa thang máy đóng lại và đi thẳng lên phòng của tôi. Qua những sự kiên như th&ecir tôi bi&ecirt cô ta chỉ là khách đ&ecirn thăm chứ không phải là khách ở hotel này.

Tại sao lại có sự phân biêt vê cách đ&ociri xử giữa người ngoại quô và người Viêt Nam như vây của nhân viên khách sạn? Đa s&ocir người Viêt Nam hay nhìn nhau với con mắt nghi ngờ và không tin nhau nên đã tỏ ra bằng hành đông chính vì họ đã "suy bụng ta ra bụng người" vây.

Tôi là Vietnamese American, s&ocirng ở Hoa Kỳ đã gân 40 năm. Khi vê chơi Viêt Nam tôi đã bị đ&ociri xử nhiêu lân như vây. Đây là môt điêu đáng buôn cho người Viêt và nước Viêt khi người ngoại quô nhìn vào."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phan Ái Thi 02/08/2011
Chất lượng dịch vụ tại khách sạn Starlet
"Hầu hết các dịch vụ tại Khách sạn Starlet như phòng ốc, các loại dịch vụ như chào đón, lau dọn, giặt ủi, phục vụ thức ăn nói chung đều ngon và khá tốt. Chúng tôi cảm thấy hài lòng với chi phí bỏ ra. Nhân viên tiếp tân khá vui vẻ, tuy nhiên chưa thực sự nhiệt tình và lịch sự, có cảm giác không được thân thiện.

Vì lần đầu tiên đến Nha Trang, mọi thứ đều khá mới mẽ với chúng tôi, nhưng nhân viên khách sạn không có sự hướng dẫn rõ ràng về thời gian, các hoạt động tại Vinpearl .... dù mua vé như mọi người, nhưng chúng tôi bị lỡ thời gian và không thể chơi vì hầu hết các trò chơi hay bơi lội đều kết thúc sau 5h30. Đó là 1 điều rất đáng tiếc và thất vọng với chúng tôi.

Tuy nhiên rất cám ơn Chudu24 và khách sạn Starlet về dịch vụ giới thiệu khá đúng như trên website về phòng ốc, phong cảnh và các loại dịch vụ khác của khách sạn, vì có một số khách có những giới thiệu rất tốt, nhưng thực tế thì trái ngược hoặc sai lệch, không đẹp và tốt như trên quảng cáo.

Hy vọng những góp ý trên không làm các bạn phật lòng, chỉ mong mọi thứ sẽ ngày càng tốt hơn để chúng tôi có thể gặp lại các bạn trong thời gian tới.

Chúc Chudu24 và khách sạn Starlet ngày càng thành công."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời