Một kì nghỉ hài lòng bởi Anh Hồ Nguyên Thuần

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
253 đánh giá

253 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Hồ Nguyên Thuần 15/05/2015
Một kì nghỉ hài lòng
"Mình đã có 1 kì nghỉ hài lòng ở Bamboo Village Resort. Cám ơn bé Ánh Chudu24 đã hỗ trợ anh đặt phòng. Nếu ra khu vực này định sẽ quay lại đây"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
PHẠM MINH HÙNG- 18/05/2015
Xin chào anh Hồ Nguyên,

Xin chân thành cảm ơn anh và gia đình đã chọn Bamboo Village cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Chúng tôi rất vui vì anh và gia đình đã có một kỳ nghỉ hài lòng tại Bamboo Village, cũng như chia sẽ đánh giá của anh cho nhiều người cùng biết.

Chúng tôi rất hy vọng được chào đón và phục vụ anh và gia đình lần nữa cho một kỳ nghỉ hài lòng hơn.

Xin kính chúc anh và gia đình mọi việc tốt lành.

Chân thành.

Ban Quản lý
Trần Thanh Bình 13/04/2015
Rất tốt
"Đây là lần thứ hai tôi nghỉ tại Bamboo Village Resort. Tất cả đều hoàn hảo: resort xanh, sạch, nhân viên ân cần, vui vẻ. Vị trí resort ở trung tâm Mũi Né. Tôi đã có một kỳ nghỉ ngắn tốt tại đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Pham Minh Hung- 05/05/2015
Xin chào anh Thanh Bình,

Rất cảm ơn anh và gia đình đã chọn Bamboo Village cho kỳ nghỉ dưỡng của mình vừa qua. Chúng tôi rất vui và vinh hạnh được biết rằng anh và gia đình đã có một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Bamboo Village.

Với cam kết dành cho du khách của mình một kỳ nghỉ thật sự thư giãn và thoải mái trọn vẹn, Bamboo Village đã tạo ra một không gian nghỉ dưỡng xanh tươi, ngập tràn hoa lá. Thiết kế phòng nghỉ độc đáo, theo kiến trúc Việt Nam đặc trưng với đầy đủ những tiện nghi, tiện ích sang trọng và hiện đại. Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách chu đáo, chuyên nghiệp và thân thiện, tạo cho du khách cảm giác thoải mái, hoàn toàn tách biệt với nhịp sống bận bịu, hối hả hàng ngày.

Chúng tôi rất mong được chào đón và phục vụ anh và gia đình một kỳ nghỉ hoàn hảo nữa trong thời gian tới.

Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt lành.

Trân trọng,

Ban Quản lý
Huỳnh Minh Tuấn 09/03/2015
Tốt
"Phòng ốc Bamboo Village Resort đẹp, nhưng thức ăn sáng thì không đúng như tiêu chuẩn 04 sao, đồ ăn không phong phú và thay đổi. Nhân viên nhiệt tình và lịch sự."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 13/03/2015
Xin chào anh Minh Tuấn,

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh và gia đình đã chọn Bamboo Village cho kỳ nghỉ vừa qua cũng như đã có nhận xét về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi rất vui vì anh đã cảm nhận ở Bamboo Village cảnh quan và phòng nghỉ đẹp cũng như nhân viên nhiệt tình và lịch sự. Về ăn sáng buffet, mặc dù thực đơn được thay đổi mỗi ngày, nhưng do vào mùa cao điểm khách nước ngoài và để phục vụ theo khẩu vị của phần đông khách lưu trú nên món ăn Âu nhiều hơn món Á hoặc Việt. Đây có thể là lý do anh nhận thấy ăn sáng không phong phú và thay đổi. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của anh về dịch vụ này.

Với phương châm “Luôn trân trọng ghi nhận ý kiến của du khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình”, chúng tôi nghiêm túc tiếp nhận những ý kiến đóng góp cũng như là những nhận xét của anh trong thời gian nghỉ dưỡng vừa qua. Hy vọng, chúng tôi sẽ được chào đón và phục vụ anh một lần nữa với chất lượng dịch vụ cao hơn cùng với những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Xin kính chúc anh và gia đình mọi điều tốt lành.

Trân trọng,

Ban Quản lý
Ms Vũ Thị Phương Nhung 02/03/2015
Rất tốt
"Bamboo Village Resort nhiều cây xanh nên rất mát mẻ, thiết kế đẹp, sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, vui vẻ,nhiệt tình, không phân biệt khách trong nước hay nước ngoài. Phòng ốc cũng tương đối tốt, sạch sẽ và không có muỗi (nhà tôi có con nhỏ nên rất quan tâm điều này). Tuy nhiên đồ ăn sáng chưa được phong phú lắm.
Nhìn chung tôi rất hài lòng và sẽ quay lại khi ra Phan Thiết. Cảm ơn Chudu24 và bạn Ẩn đã rất nhiệt tình giúp tôi đặt phòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phạm Minh Hùng- 13/03/2015
Xin chào chị Phương,

Lời đầu tiên, xin cảm ơn chị và gia đình đã nghỉ dưỡng tại Bamboo Village và đã có đánh giá “Rất tốt” cho chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Với mong muốn dành cho du khách của mình một kỳ nghỉ thật sự thư giãn và thoải mái trọn vẹn, Bamboo Village đã tạo ra một không gian nghỉ dưỡng xanh tươi, ngập tràn hoa lá. Thiết kế phòng nghỉ độc đáo, theo kiến trúc Việt Nam đặc trưng với đầy đủ những tiện nghi, tiện ích sang trọng và hiện đại. Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách chu đáo, chuyên nghiệp và thân thiện, tạo cho du khách cảm giác thoải mái như đang ở tại chính ngôi nhà của mình.

Về ăn sáng buffet, mặc dù thực đơn được thay đổi mỗi ngày, nhưng do vào mùa cao điểm khách nước ngoài và để phục vụ theo khẩu vị của phần đông khách lưu trú nên món ăn Âu nhiều hơn món Á hoặc Việt. Đây có thể là lý do chị nhận thấy ăn sáng không phong phú lắm. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của chị về dịch vụ này. Chúng tôi nghiêm túc tiếp nhận ý kiến của chị để hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình.

Chúng tôi rất vui vì chị và gia đình sẽ đến Phan Thiết lần nữa, và hy vọng sẽ chào đón và phục vụ chị với một kỳ nghĩ dưỡng hoàn hảo hơn nữa.

Chân thành cảm ơn và chúc chị và gia đình mọi việt tốt lành.

Ban Quản lý.
Phạm Thái Thịnh 18/12/2014
Kỳ nghỉ thật tuyệt
"
Gia đình vừa một kỳ nghỉ rất tuyệt tại Bamboo Village Resort. Vị trí resort ngay tại trung tâm Mũi rất nhiều nhà hàng quần ăn cửa hàng lưu niệm. Resort rất nhiều cây xanh, bố cục hợp. Phòng đẹp sách, nhân viên luôn nở nụ cười chia sẻ với khách vào mỗi sáng tử giám đốc đến nhân viên. Đặc biệt tôi yêu cầu thêm gối ngủ thì chỉ 3 phút sau đã nhân viên đem đến tận phòng lúc ấy hơn 23:00.

Tuy nhiên 2 điểm trừ cần lưu ý:

- Buffet vào tối thứ 7 sau khi khách dùng sắp xong thì một vài nhân viên đến lấy thức ăn đến khoản 20:00 khách không còn dùng nữa thì gần như nhân viên bếp phục vụ đều đến lấy thức ăn đủ cho con rất nhiều khách đang nghe nhạc khiêu tại hồ bơi kế đó. Nên dọn thức ăn xuống bếp đứng sau khi không còn khách.

- Đĩa đựng thức ăn sáng rửa không kỹ, còn dầu mỡ, tôi dùng 6 dĩa thì 2 cái còn dơ.

Cảm ơn Chudu24 bạn Trúc đã hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của mình.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
PHẠM MINH HÙNG- 23/12/2014
Xin chào anh Thái Thịnh,

Lời đầu tiên, Bamboo Village Resort xin chân thành cảm ơn anh và gia đình đã lựa chọn và đến nghỉ dưỡng tại KDL chúng tôi.

Với phương châm “Luôn lưu tâm ghi nhận ý kiến du khách để dịch vụ ngày càng hoàn thiện”, chúng tôi xin trân trọng tiếp nhận những ý kiến đóng góp cũng như là những nhận xét của anh trong thời gian nghỉ dưỡng vừa qua.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất cập mà anh đã gặp phải trong kỳ nghĩ và chúng tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc khi anh cùng gia đình vẫn có được kỳ nghỉ trọn vẹn và yêu thích của mình tại KDL Làng Tre-Mũi Né.

Hy vọng trong kỳ nghỉ kế tiếp của mình, anh Thịnh sẽ có những trải nghiệm mới hơn, khác biệt hơn và không ngừng thay đổi tại KDL Làng Tre-Mũi Né của chúng tôi.

Nhân dịp mùa Noel và năm 2015 sắp đến, Xin kính chúc anh cùng gia đình tràn đầy sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

Ban Giám đốc KDL Làng Tre Mũi Né