Đánh giá Bamboo Village Resort bởi Vũ Diễm Hương

Bamboo Village Resort
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.2 /5
251 đánh giá

251 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Vũ Diễm Hương 08/05/2019
Đánh giá Bamboo Village Resort
"Bamboo Village Resort đẹp, dịch vụ rất tốt. Nhiều cây xanh, bãi biển đẹp, biển hơi nhiều rác nhưng cũng không trách khách sạn được (họ còn cử nhân viên ra biển bơi để nhặt rác). Phòng garden bungalow hơi bé, nova đẹp mới thoáng. Phòng ocean view bungalow rất tuyệt vời, thoáng mát, giường rộng, phòng to đẹp, sạch sẽ, chiều có nhân viên vào lau nhanh đỡ cát. Rất đáng tiền, sẽ quay lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Huỳnh Thị Thu Thủy 03/09/2018
Đánh giá Bamboo Village Resort
"Bamboo Village Resort khá tốt, trừ tín hiệu wifi."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Bamboo Village Resort- 06/09/2018
Chào chị Thu Thủy,
Chân thành cảm ơn chị đã chọn Bamboo Village Resort cho kỳ nghỉ và chia sẻ những nhận xét cho mọi người. Về tín hiệu internet, wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên khách sạn kể cả trên bãi biển. Nếu có vấn đề mong chị phản ánh kịp thời để chúng tôi kiểm tra và khắc phục ngay. Mong sớm gặp lại chị trong những kỳ nghỉ sau.
Trân trọng,
Ban QL Bamboo Village Resort
Ms Kiều Thị Thanh Thuận 04/09/2018
Đánh giá Bamboo Village Resort
"Bamboo Village Resort thức ăn cần phong phú và đa dạng hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Bamboo Village Resort- 06/09/2018
Chào chị Thanh Thuận,
Chúng tôi rất vui được chào đón chị cùng gia đình nghỉ dưỡng tại Bamboo Village Resort và chia sẻ những cảm nhận của mình. Nhà hàng chúng tôi phục vụ thực đơn quốc tế, gồm nhiều món Âu, Á, món truyền thống Việt Nam cho nhiều khẩu vị khác nhau, vì khách của chúng tôi đa đạng, đa quốc tịch và chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như lời khen từ khách. Tuy nhiên chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng những đóng góp khác từ phía du khách để làm cho dịch vụ hoàn hảo hơn. Mong được tiếp tục phục vụ gia đình chị trong những kỳ nghỉ tới với những trải nghiệm tốt hơn.
Ban Quản lý Bamboo Village Resort
Lại Thị Ái Trinh 26/08/2018
Đánh giá Bamboo Village Resort
"Cozy place for a stay. Nice garden, friendly staff. Will come back Bamboo Village Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Bamboo Village Resort- 28/08/2018
Dear Ms. Ái Trinh,
Thank you very much for your comments and we are glad to hear that you enjoyed your stay with satisfaction. We all look forward to welcoming you back Bamboo Village Resort soon.
Best regards, The Resort Management
Nguyễn Thụy Tường Vi 27/07/2018
Đánh giá Bamboo Village Resort
"Mình ở phòng Junior Suite 2 đêm, ngay lúc Bamboo Village Resort đang sửa chữa phòng bên cạnh nên khoảng 7g sáng, trong lúc cả nhà đang ngủ thì tiếng thi công làm ồn. Cách âm không tốt. Nghe được cả tiếng ói mửa từ phòng bên cạnh hoặc đâu đó bên ngoài. Hồ bơi ngay phòng mình khóa do thi công phòng bên cạnh. Đến ngày mình trả phòng thì mở lại. Nhân viên phục vụ rất tốt. Bạn nào cũng dễ thương từ tiếp tân, phục vụ phòng, phục vụ nhà hàng. Lúc nào nói chuyện với mình cũng là nụ cười trên môi, câu cảm ơn và thái độ rất nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
bamboo village resort- 08/08/2018
Chào chị Tường Vi,
Cảm ơn chị rất nhiều vì đã chọn Bamboo Village Resort cho kỳ nghỉ và chia sẻ những cảm nhận của mình. Thành thật xin lỗi chị vì sự bất tiện chị gặp phải do chúng tôi đang tiến hành nâng cấp 1 số phòng nghỉ và 1 trong 2 hồ bơi đã ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của gia đình. Thường thì chúng tôi liên hệ trước các phòng khách có thể bị ảnh hưởng để thông báo và xin phép xong mới tiến hành sửa chữa. Nếu khách có phản ảnh thì chúng tôi ngưng ngay và dời lại thời điểm thích hợp hơn để làm. Rất xin lỗi vì sơ sót này. Rất mong chị thông cảm và hẹn sớm gặp lại.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né