Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Bamboo Village Resort Mũi Né - Cập nhật 03/2024

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
691 đánh giá

691 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Thanh Thúy 31/03/2024
Kỳ nghỉ vui vẻ tại Bamboo Village Resort Mũi Né
"Cảnh quan khách sạn rất đẹp, phòng ốc sạch sẽ dễ chịu, bữa sáng đa dạng, ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, điểm trừ nhỏ chỉ có hồ bơi là hơi cạn và nhỏ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng Tre cho kỳ nghỉ vừa rồi. Chúng tôi đã nhận được góp ý của quý khách về hồ bơi và xin cảm ơn những gì quý khách chia sẻ. Do thiết kế ban đầu nên hồ bơi không lớn lắm nhưng chúng được nằm dưới những rặng dừa xanh mát rất thích hợp để quý khách thư giãn. Ngoài ra, chúng tôi còn có bãi biển riêng dành cho những vị khách thích bơi lội. Chúng tôi rất mong có cơ hội chào đón quý khách quay trở lại. Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né.
Nguyễn Như Huỳnh 23/02/2024
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã cho điểm đánh giá chúng tôi sau kỳ nghỉ tại resort. Hẹn sớm gặp lại quý khách.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né!
Pham The Tung 02/02/2024
Tốt
"Resort trồng nhiều dừa, giữa khuôn viên có ao cá, tản bộ ra phía biển luôn chuẩn bị ghế dù sẵn sàng phục vụ. Phòng xinh, sạch sẽ. Nhân viên vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Tuong Van 29/10/2023
Tốt
"Lần thứ 1 mình nghỉ cùng gia đình tại đây là 2 tháng 9. Mình nghỉ trên lầu 2, phòng Cozy Deluxe. Mọi thứ ổn. Mình thích không gian xanh mát và nhiều cây cối ở Bamboo Village Resort Mũi Né. Mình đã quyết định quay lại đây lần 2. Mình cũng đặt Cozy Deluxe nhưng Resort tự up lên Bungalow cho mình. Ác mộng bắt đầu. Đầu tiên tối thứ 6 mình đến nơi lúc 9:00 tối, nhân viên tiếp đón không nhiệt tình. Hơi cứng nhắc (trừ 1 điểm) làm mình thấy lạ lạ mà mệt thêm. Khu nhà tắm và vệ sinh ở ngoài trời quá trời muỗi. Mình không thể đứng ở ngoài để trang điểm và khi mình phản ánh thì được cung cấp cho 1 đĩa nhang muỗi. Đốt lên muỗi bay ngược vô phòng. Và nhà mình không thể ngủ được. Sáng ra ăn sáng mình bưng cái cốc uống nước lên uống nước mà mùi nó tanh đến nỗi mình đã ói ra toàn bộ bữa sáng. Mình đến để nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành. Vậy mà mình không ngủ được và hít 1 mùi nhang muỗi nồng nặc. Mình sẽ không quay lại đây nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Xin cảm ơn quý khách đã chọn lựa resort cho kỳ nghỉ vừa rồi. Resort đã nhận được góp ý của quý khách về dịch vụ của khu nghỉ và khu nghỉ chân thành xin lỗi quý khách vì chưa thể mang lại sự hài lòng cho quý khách. Nhân viên resort luôn phục vụ quý khách với sự tận tâm. Tuy nhiên, resort cũng sẽ nhắc nhở nhân viên khi phục vụ khách niềm nở hơn nữa. Do resort nhiều cây cối và mặc dù có xử lý muỗi định kỳ nhưng vẫn không xử lý triệt để được. Phòng Bungalow hướng biển có phòng tắm mở và quý khách có thể đóng mở tùy ý. Nhân viên luôn sẵn lòng xử lý muỗi như xông tinh dầu đuổi muỗi, xịt đuổi muỗi. Tuy nhiên, resort sẽ kiểm tra xem xét lại để có thể có giải pháp tốt hơn cho vấn đề này. Xin ghi nhận góp ý về ly uống nước tại nhà hàng. Khu nghỉ luôn chú trọng khâu vệ sinh và cũng chưa nhận được phản hồi nào từ khách hàng về vấn đề này. Tuy nhiên, resort sẽ chuyển thông tin đến bộ phận nhà hàng và đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện theo đúng quy định để không xảy ra vấn đề tương tự trong tương lai.
Một lần nữa resort rất xin lỗi quý khách khi chưa thể mang đến kỳ nghỉ hài lòng cho quý khách. Resort trân trọng mọi góp ý của quý khách và tìm giải pháp phù hợp để ngày càng hoàn thiện hơn dịch vụ của mình. Rất mong có cơ hội được chào đón quý khách quay trở lại trong những kỳ nghỉ sau.
Trân trọng,
BQL Làng Tre Mũi Né.
Nguyễn Thị Lan Chi 22/10/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của quý khách luôn là niềm vui và động lực đối với khu nghỉ, giúp khu nghỉ cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn. Mong sớm gặp lại quý khách.
Trân trọng,
Ban QL Làng Tre Mũi Né
Chị THANH VÂN 09/10/2023
Bình thường
"Mình quay lại Bamboo Village Resort Mũi Né lần 2. Lần đầu là năm 2021, rất hài lòng, lần này quay lại cùng gia đình nhưng không hài lòng nữa. Sàn dễ dơ và lâu khô, luôn nhớp nhớp, cũ rồi, không sang nữa. Vòi nước cũng cũ rồi. Cách âm không tốt, nghe rõ phòng bên. Giường bé. So với mức giá này cảm thấy chưa hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách quay lại resort cho kỳ nghỉ vừa rồi. Chúng tôi đã nhận được góp ý của quý khách về phòng và chúng tôi rất xin lỗi quý khách khi chưa thể mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi có kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng và nâng cấp phòng thường xuyên nhằm duy trì chất lượng tốt nhất để phục vụ du khách. Có thể do ảnh hưởng của bão gây mưa liên tục nên quý khách sẽ có cảm giác ẩm ướt. Xin quý khách vui lòng thông báo ngay nếu có điều gì không hài lòng, để nhân viên chúng tôi kịp thời hỗ trợ. Ngoài ra, quý khách có thể chọn những loại phòng khác mới hơn như Seabreeze Deluxe, Cozy Deluxe, Beach Front Bungalow… để có những trải nghiệm thoải mái nhất. Rất mong có cơ hội phục vụ quý khách trong những kỳ nghỉ sau.
Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né
Mr.Ngô Lê Đình Quốc Chương 30/09/2023
Tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời
"Tôi và gia đình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bamboo Resort Mũi Né. Tôi được hỗ trợ tối đa về check in và check out. Tôi có cảm nhận tốt với hồ bơi và quang cảnh nơi tôi ở. Căn bungalow có view và gần gũi thiên nhiên. Tôi cảm nhận thiên nhiên sâu sắc khi nghỉ ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại đây và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Ms. Le Quang Thuan Nhi 18/09/2023
Khách sạn ổn, ăn sáng, nhân viên đều tốt
"Tôi đã ở Bamboo Village Resort Mũi Né nhiều lần, tôi rất hài lòng về dịch vụ của resort, nhân viên hay phòng ốc của Bamboo đều tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Minh Nguyệt 17/09/2023
MỘT KHÔNG GIAN XANH
"Bamboo Village Resort Mũi Né hơi nhỏ nhưng ở trung tâm Mũi Né, rất tiện trong việc ăn uống, mua sắm. Phòng sạch, có ban công rộng rãi (dãy phòng Nova), riêng biệt, tuy nhiên tầm nhìn hơi bị hạn chế vì không gian hơi nhỏ và quá nhiều cây. Cây cối, sân vườn luôn được chăm chút, sạch sẽ. Bờ biển sạch đẹp với hàng ghế và có mái che được lợp bằng lá rất đặc biệt. Khu vực check in nhỏ xinh nhưng bài trí rất đẹp. Cái mà mình thích nhất mà nó níu kéo mình quay lại nơi đây chính là nhà hàng nơi ăn sáng mỗi ngày, nó nằm sát biển, và xung quanh có nhiều tiểu cảnh, hoa lá, vừa ăn vừa ngắm biển và nghe sóng vỗ, quá tuyệt vời. Cái mà mình chưa thích là bể bơi hơi nhỏ tuy nhiên lại sạch sẽ. Nhân viên vui vẻ, lễ phép. Bạn Công Minh bên Chudu24 đã 2 lần tư vấn mình rất ok: nhẹ nhàng, chiều khách. Đồ ăn ngon. Tuy có nhiều cây cối và hồ cá nhưng trong phòng lại không có muỗi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách Chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách đến với Làng Tre cho kỳ nghỉ lần này. Chúng tôi đã nhận được phản hồi của quý khách về dịch vụ và chúng tôi xin cảm ơn những gì quý khách đã chia sẻ. Do thiết kế ban đầu nên hồ bơi không lớn lắm nhưng chúng nằm dưới những rặng dừa, tán cây xanh mát rất thích hợp để quý khách thư giãn. Ngoài ra, chúng tôi còn có bãi biển riêng phù hợp cho những vị khách thích bơi lội. Chúng tôi luôn chú trọng không gian thiên nhiên xung quanh resort và để tạo sự riêng tư cho mỗi phòng mà chúng tôi đã trồng rất nhiều loại cây khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những hạng phòng khác với tầm nhìn và diện tích phòng lớn hơn như Beach Front Bungalow, Sea Breeze Deluxe… mà quý khách có thể lựa chọn cho lần nghỉ tiếp theo của mình. Rất mong sớm được đón tiếp quý khách quay trở lại. Trân trọng, BQL Làng Tre Mũi Né!
Trần Minh Thư 05/09/2023
Ổn trong tầm giá
"Resort có chất lượng dịch vụ ổn trong tầm giá. Phòng ốc cũng được chứ không quá đặc sắc. Vị trí nằm trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu nên thuận tiện cho việc di chuyển."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Resort luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng,
Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại Làng Tre và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Resort luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng,
Ban QL Làng Tre Mũi Né.