Đánh giá bởi Trần Quang Hiển

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.1 /5
72 đánh giá

72 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Trần Quang Hiển 11/10/2011
Đánh giá
"Bình thường"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nhật Khánh- 26/11/2013
Chào anh Hiển,

Cám ơn anh cùng gia đình đã ở lại khách sạn New Star Huế.

Chúc anh gặp nhiều may mắn & thành công trong cuộc sống.

Thân ái,

Nhật Khánh
Ms Trân 11/10/2011
Khách sạn tạm được
"Phòng khách sạn đẹp, rộng rãi, có ban công và cửa sổ thoáng mát, nhân viên cũng khá nhiệt tình và thân thiện. Tuy nhiên, nếu muốn đặt thêm bất cứ dịch vụ nào khác như thuê xe, đặt vé xe bus nên tự đặt sẽ rẻ hơn rất nhiều vì khách sạn nhận tiền dịch vụ khá cao. Nhân viên cũng không giải thích rõ ràng các thông tin nên phải hỏi kỹ để tránh bị ngỡ ngàng, buffet sáng cũng ít món, không có gì đặc biệt. Lần sau đi Huế có thể sẽ đặt lại ở đây"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nhật Khánh- 26/11/2013
Chào chị Trân,

Chúng tôi xin chân thành cám ơn chị & gia đình đã ở lại khách sạn New Star Huế & dành ra chút thời gian để viết những cảm nhận của chị về khách sạn.

Những đánh giá của chị sẽ được Ban điều hành khách sạn ghi nhận & sẽ tiến hành khắc phục trong thời gian đến.

Vè các dịch vụ đặt vé xe bus, thuê xe,... chúng tôi phải cộng thêm phí dịch vụ & thuế, do đó giá bán đến khách hàng có cao hơn bên ngoài 1 chút. Nhưng chúng tôi bảo đảm rằng, chúng tôi là đại diện cho khách hàng để đặt dịch vụ nên mọi vấn đề phát sinh xảy ra, chúng tôi sẽ làm việc lại với nhà cung cấp dịch vụ để khách hàng có những dịch vụ rất tốt ... Ngoài ra, khách sạn sẽ xác nhận hủy hoặc điều chỉnh thông tin dịch vụ miễn phí & khách hàng chỉ thanh toán toàn bộ trước khi trả phòng khách sạn, trong khi khách hàng sẽ bị mất 100% phí đã thanh toán trước đó nếu không đặt qua khách sạn.

Về thực đơn ăn sáng, chúng tôi sẽ góp ý với bộ phận nhà hàng để các món ăn sáng thêm phần phong phú & nhiều sự lựa chọn cho khách hàng ở tại khách sạn.

Một lần nữa, chân thành cám ơn chị đã sử dụng các dịch vụ tại khách sạn. Chúc chị & gia đình gặp nhiều may mắn & thành công trong cuộc sống.

Hẹn gặp lại chị cùng với gia đình trong thời gian sớm .

Thân ái,

Nhật Khánh
Dương Giao Tiên 27/09/2011
Nhận xét về khách sạn Newstar ở Huế
"Khách sạn tốt, sạch sẽ, ngay trung tâm thành phố. Nhân viên tiếp tân và nhân viên phục vụ hòa nhã, nhiệt tình. Nhìn chung rất hài lòng khi đến khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
lan 30/07/2011
Sự lựa chọn tốt cho bạn
"Khách sạn New Star ở chất lượng khá tốt, gần trung tâm, tiện cho đi lại ăn uống và thăm thú thành nội, thưởng thức các món ăn thành nội.
Nếu để thưởng thức các món ăn Huế bạn có thể vào thành nội, ngon và rẻ, đi xích lô giá hợp lý nhưng cẩn thận phải mặc cả rõ nếu không bạn dễ bị bắt chẹt đó, đặc biệt chú ý là không có mua đồ do xích lô giới thiệu hoặc chỉ dẫn vì họ sẽ chỉ tới nơi bán chất lượng không ưng ý không phải là đồ tốt, như tôi có đi vào được xích lô chỉ dẫn vào Cơ sở sx mè xửng cung đình - số 4 Tống Duy Tân, khi định trả lại một phần đã mua thì họ không cho, tìm hiểu thì bên bán đã trích phần đến 30% cho xích lô nên không trả lại được, nếu mua mè xửng xin bạn có thể mua tại các đại lý Thiên Hương, có đắt hơn chút nhưng chất lượng đảm bảo.
Nói chung muốn mua gì đó thì nên hỏi người không có quyền lợi gián tiếp liên quan vì có một hệ thống môi giới "chuyên nghiệp" xung quanh bạn như bán hàng đa cấp vậy, mỗi tàng ăn một tí mà có khi thành giá gần gấp đôi luôn. Một nét thú vị Huế mà tôi khám phá."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Thanh 28/07/2011
Chất lượng KS new star
"Gia đình tôi có đặt phòng qua Chudu24, chất lượng khách sạn New Star khá ổn, gần trung tâm khá tiện lợi cho đi lại, ăn uống, khác nhiều khách sạn 3 sao khác là có bể bơi, phòng sạch sẽ thoáng mát, nhân viên vui vẻ nhiệt tình, nhưng có điểm lưu ý là nếu bạn định đặt tour qua khách sạn thì có thể qua trung tâm dịch vụ du lịch gần sông hương như Tourism Information Center (TIS) có thể tiện đi bằng xích lô giá rẻ bất ngờ mua hoặc mất 10k đi mua cách có chưa đầy 1km, nhân viên khách sạn luôn "chăm sóc" khá nhiệt tình về tour du lịch tại Huế, giá chênh lệch đến 50-60% luôn, như vé đi city tour cả ngày bằng thuyền hô 200k/người trong khi qua TIS chỉ có 130k/người.
Quả thật giá xích lô rẻ bất ngờ gần 10k/1km, ăn trong thành nội giá rất hợp lý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời