Đánh giá khách sạn bởi Nguyễn Hoài Sơn

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
4.1 /5
71 đánh giá

71 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hoài Sơn 22/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn đẹp, sạch sẽ, cách sông Hương khoảng 10" đi bộ. Buffe sáng ngon, đặc biệt là món bún bò rất đậm đà. Có dịp quay lai Huế sẽ ở New Star. Thanks Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nhật Khánh- 28/09/2013
Lời đầu tiên, xin thay mặt cho toàn thể nhân viên khách sạn New Star Huế, cám chị đã dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm của mình trong thời gian ở tại khách sạn chúng tôi.

Hy vọng sẽ được chào đón gia đình trong thời gian tới. Nếu chị có yêu cầu hỗ trợ gì thêm, xin liên hệ chúng tôi qua địa chỉ mail: sales@newstarhuehotel.com
Một lần nữa, chân thành cám ơn.
Khách sạn New Star Huế- 13/04/2014
Chào anh Hoài Sơn,

Lời đầu tiên xin thay mặt cho Ban điều hành khách sạn New Star gởi lời cám ơn anh đã tin tưởng & chọn khách sạn là điểm nghỉ lại trong chuyến du lịch tại Huế vừa qua.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chúng tôi trông đợi được chào đón anh & gia đình trong dịp đên Huế vào hè này.

Thân ái.

Nhật khánh
Phòng kinh doanh
Khách sạn New Star Huế
Dương Tiến Dũng 21/07/2013
Có bể bơi
"Khách sạn sạch sẽ, phòng ốc rộng rãi, có ban công. Khách sạn có bể bơi không to nhưng đủ cho lượng khách xuống nghỉ ngơi, thư giản. Bể bơi có sục massage.
Ăn sáng buffet tạm được. Gần khách sạn có hàng cơm Tấm khá ngon, đi bộ 2 phút là tới.
Ngoài ra đi bộ 10 phút là tới cầu Trường Tiền. Dọc đường đi có 1 số bar/pub Tây cũng khá thú vị, đêm không có việc gì làm có thể qua đó chơi"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nhật Khánh- 10/10/2013
Gởi anh Dũng,
Cám ơn anh đã sử dụng dịch vụ & lưu trú tại khách sạn New Star Huế trong kỳ nghỉ vừa qua và dành ra chút thời gian quý giá để chia sẻ những trải nghiệm của gia đình anh tại khách sạn chúng tôi trên CHUDU24..

Chúng tôi mong rằng, sẽ được tiếp đón gia đình anh quay trở lại Huế và ở lại khách sạn New Star Huế trong một ngày gần .
Trân trọng,
Customer Service Team
New Star Hotel Hue
Ms Bùi Thị Anh Đào 27/08/2012
Đánh giá về New Star hotel o Huế
"Hotel và phòng ốc sạch sẽ, phù hợp với giá tiền, phục vụ dễ thương. Tuy nhiên phần ăn sáng không được ngon lắm, các món ăn quá thường. Tuy nhiên mình không may mắn ở ngay phòng bị hư remote máy lạnh, thế là khó khăn lắm mới điều chình được nhiệt độ của phòng, 5h sáng thì máy lạnh tự tắt, thế là phải gọi 2 lần mới có người lên sửa, các phòng của bạn mình thì ổn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nhật Khánh- 28/09/2013
Cám ơn chị đã phản hồi lại cho chúng tôi. Sau khi nhận được thông báo của chị, chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục & sửa chữa.

Hy vọng sẽ được chào đón chị trong thời gian đến.
Nguyễn Thị Thanh Hương 24/07/2012
Phòng khách sạn rất tốt
"Gia đình chúng tôi đã nghỉ ở khách sạn này tuy rất ít ngày, nhưng thấy rất hài lòng. Phòng khách sạn sạch, rộng rãi, sáng sủa, công trình phụ tạm ổn. Bể bơi tốt, buffet buổi sáng khá đa dạng, nhưng bài trí tầng 1 chưa đẹp, có cảm giác hơi hoang vắng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Nhật Khánh- 10/10/2013
Gởi chị Hương,

Cám ơn chị đã dành ra thời gian quý giá của mình để viết đánh giá về khách sạn chúng tôi.

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi những dịch vụ & nhân viên của chúng tôi đã góp phần nhỏ đế gia đình chị có những trải nghiệm thú vị tại Huế trong mùa hè vừa qua.

Hiện tại khách sạn chúng tôi đang nâng cấp & cải tạo lại khu vực Lễ tân. Và chúng tôi mong rằng sẽ được đón gia đình chị trong thời gian đến sẽ thấy sự đổi mới của khách sạn chúng tôi.

Một lần nữa, cám ơn chị đã ở lại & sử dụng các dịch vụ tại khách sạn New Star. Hẹn gặp lại gia đình chị. Chúc chị & gia đình sức khỏe, thành công.
Thân ái,
Customer Service Team
New Star Hotel Hue
Nguyen Thi Kim Cuc 12/07/2012
Khách sạn thân thiện
"Mình rất hài lòng với kỳ nghỉ này, khách sạn sạch sẽ, nhân viên niềm nở, tuy nhiên cần cải thiện thêm món ăn sáng nữa thì tuyệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nhật Khanh- 23/10/2013
Gởi chị Kim Cúc thân mến,

Khách sạn New Star xin gửi đến chị lời chúc sức khoẻ và chân thành cảm ơn chị đã sử dụng các dịch vụ trong thời gian qua.
Đội ngũ nhân viên của khách sạn New Star chúng tôi rất vui mừng khi chị đã bỏ chút thời gian của mình để chia sẻ những trải nghiệm & dành những đánh giá tốt đẹp về khách sạn chúng tôi. 

Với phương châm “Chất lượng phục vụ và niềm tin của quý khách hàng là sự thành công trong kinh doanh”. Ban điều hành khách sạn chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất khách sạn, nhà hàng, nâng cao một bước chất lượng phục vụ và đội ngũ nhân viên khách sạn để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng.

Và những đóng góp & phản ánh của chị sẽ được chúng tôi ghi nhận & cải thiện dịch vụ.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và đón chào gia đình anh chị trong những dịp điến Huế sắp đến!