Đánh giá bởi Nguyễn Thị Ngọc Hường

Mui Ne Paradise Beach Resort (Paradise Ngọc Sương Resort cũ)
130C Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7.2 /10
49 đánh giá

49 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Ngọc Hường 02/05/2015
Đánh giá
"Nếu so với vị trí của các resort khác tại trung tâm bãi biển Mũi Né thì Mui Ne Paradise Resort ở xa hơn, không gian nhỏ, hẹp, bể bơi không sạch sẽ, nhỏ và không có bể riêng cho các bé nhỏ, chỉ có một khoảng rất bé với chiều sâu là 0.8m cho các bé bơi. Resort có bãi biển riêng, tuy nhiên, biển xâm thực vào sát resort, không có bãi cát để khách có thể nằm dài trên bãi biển hoặc trẻ em có thể chơi xúc cát. Bãi tắm phù hợp với người ưa mạo hiểm, với gia đình ưa nghỉ dưỡng hoặc có trẻ nhỏ không phù hợp.

Điểm cộng duy cho resort đó là nhân viên tương đối dễ thương. Phòng ốc nhỏ, chán, đồ dùng cũ kỹ, bồn rửa mặt rất cao. Tôi sẽ không quay lại resort này lần thứ 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Trần Thị Hoàng Quyên 03/04/2015
Mui Ne Paradise Resort
"Mui Ne Paradise Resort khá tốt, đẹp, sẽ quay lại vào kỳ nghỉ kế tiếp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Đạt 29/03/2015
Nhận xét về khách sạn và nhân viên
"Nước khách sạn hơi yếu nên mỗi lần tắm gội hơi lâu. Nhưng nhìn chung dịch vụ của Mui Ne Paradise Resort rất tốt. Vị trí nằm ở đường lớn Nguyễn Đình Chiểu, có hồ bơi riêng nằm cạnh biển. Phong cảnh và không gian rất yên tĩnh và đẹp. Gia đình tôi rất thích và mong năm sau sẽ nghỉ ở đây lần nữa.
Về phần dịch vụ Chudu24, đây là lần thứ hai tôi đặt phòng. Nhân viên Khánh Thơ rất nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo. Mọi thứ rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Minh Tiến 08/03/2015
Cảm ơn Mui Ne Paradise Resort
"
Chất lượng Mui Ne Paradise Resort tạm ổn. Nước yếu, nhân viên tận tình, gần trung tâm.
Phòng bình thường, nhưng nước yếu. Tạm chấp nhận, bãi biển tắm được, độ ăn sáng ít, buổi sáng phục vụ từ 7h sáng, nhưng nếu ăn sớm khoảng 7h15 thì nhân viên ít phải chờ.
"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Hương 30/01/2015
Review Mui Ne Paradise Resort Jan 2015
"Mui Ne Paradise Resort - Good location though noisy, as the main street goes directly by the resort. Construction noise from street and neighborhood did not really help either. The resort has a private beach, though playing in sand is only possible during low tide - during high tide the sand is completely underwater. Not enough deck chairs around the recreation area (pool, beach), the spots are usually taken early morning."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời