Đánh giá khách sạn Thanh Tâm Seaside Resort - Huế

Thanh Tâm Seaside Resort
Lăng Cô - Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
4.6 /10
3 đánh giá

3 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Ngọc Tuấn 19/05/2014
phòng và dịch vụ tốt
"Thanh Tâm Seaside Resort, thành phố Huế có biển, phòng ốc và dịch vụ tốt. Tuy nhiên, điểm tâm sáng chưa tốt lắm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mr Quang 07/07/2013
Đánh giá Thanh Tâm Seaside Huế
"Khách sạn rất tệ. Phòng nhỏ xíu. Điện thoại không có. Nhân viên phục vụ kém chuyên nghiệp. Ở resort vẫn phải trả tiền tắm nước ngọt. Không có dù và ghế thư giãn ngoài bãi tắm. Vị trí cũng rất xa Huế và Đà nẵng, đi lại bất tiện. Đánh giá 3/10 điểm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Phạm Nguyệt Ánh 21/05/2012
Thất vọng
"Tôi vô cùng thất vọng sau khi ở Thanh Tâm seaside resort 1 đêm 18/05. Cả đoàn 5 người chúng tôi book 1 phòng triple và 1 phòng twin nhưng đều cảm thấy vô cùng bực mình.
Hành lý phải tự mang vào. Phòng ở mới hoàn thiện nên toàn mùi sơn mới, trong phòng có điện thoại nhưng chưa nối line, phòng tôi có điều hòa nhưng mãi 1 lúc sau mới có điều khiển, trong phòng không có tủ treo quần áo, ấm đun nước, phòng tắm không có máy sấy.
Đến đêm trời mưa thì nhà tắm bị dột nước mà không có điện thoại để gọi báo lễ tân. Phòng còn lại lên tận lễ tân báo mượn máy sấy tóc nhưng cũng không có người mang xuống. Kinh khủng là gần nửa đêm, trong lúc chúng tôi đang tụ tập tròn 1 phòng thì tự dưng có 1 thanh niên cởi trần đập cửa sổ và định giật mở ra làm cả phòng đều sợ.
Tôi dùng di động gọi vào số resort báo nhưng cũng không có người xuống xem xét. Tóm lại, dịch vụ kém, phòng ở kém. Cảnh báo các bạn cân nhắc nếu book phòng ở resort này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời