Tốt bởi Lưu Thị Quỳnh Thư

376rating
phía Đông đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
69 đánh giá

69 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lưu Thị Quỳnh Thư 03/10/2016
Tốt
"Vị trí Evason Ana Mandara Nha Trang tốt, dịch vụ rất tốt, khu nghĩ dưỡng rất thoải mái, nhân viên phục vụ rất thân thiện hòa nhã. Thức ăn chế biến không ngon lắm nhưng vệ sinh sạch sẽ nên cũng ổn.

Riêng toilet, cần lắp vòi xịt rửa, cảm thấy bất tiện khi sử dụng toilet. Còn lại các vật dụng khác trong toilet rất tiện nghi, sạch sẽ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Le Thi Diem Hang 13/08/2016
Rất tốt
"Evason Ana Mandara Nha Trang yên tĩnh. Quang cảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, bãi biển không được như mơ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Huế 25/07/2016
Tốt
"Mọi thứ ở Evason Ana Mandara Nha Trang đều ổn, đáng tiền, bể bơi đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Ngọc Diệp 07/07/2016
Rất tốt
"Evason Ana Mandara Nha Trang tuyệt vời. Vẫn sẽ chọn Evason Ana Mandara Nha Trang cho lần kế tiếp khi đến Nha Trang. Đây là lần thứ 3 tôi ở Evason Ana Mandara Nha Trang và sẽ tiếp tục yêu mến nơi này như thế!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr. Duc Cuong 31/05/2016
Evason Ana Mandara Nha Trang
"Evason Ana Mandara Nha Trang có vị trí tốt, bãi biển đẹp tuy nhiên nhân viên chăm sóc bãi tắm không thấy có thường xuyên, gọi hơi lâu. Phòng và trang thiết bi cũ quá chắc không đầu tư mới vì sắp giải toả. Mình ở 5 đêm nhưng không thấy thay ga gối. Sàn sau khi dọn nhưng các góc bàn ghế và gầm giường rất bụi, chắc không hút bụi rồi, tuy nhiên phục vụ nước uống và khăn tắm rất tốt thay 2 lần hàng ngày. Nhân viên rất thân thiện và nhiêt tình chu đáo. Đồ ăn sáng bình thường, nghèo nàn và lặp lại hàng ngày, cả 5 ngày nhìn không thấy thay đổi gì, không bánh ngọt, kem..., phòng ăn những ngày hè này quá nóng (không điều hoà) có cảm giác oải khi đi ăn, chẳng lẽ ở resort 5 sao mà ra ngoài ăn sáng. Nói chung là khu này không còn tốt như 5 năm trước hay các khu nghỉ mới ra đời tốt hơn nhiều nên mình đánh giá vậy. Mình sẽ đến khi Evason Ana Mandara Nha Trang xây khu mới chứ không quay lai đây nữa!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời