Sự thanh bình của Thiên đường bởi kh.Well_Gall

Six Senses Ninh Vân Bay
Ninh Vân, Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.6 /5
90 đánh giá

90 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


kh.Well_Gall 26/11/2012
Sự thanh bình của Thiên đường
"Tôi đã dành 4 đêm trên hòn đảo thiên đường này. Khách sạn rất tốt cho kế hoạch du lịch, rất hoan nghênh đến đây và ở đó sẽ là thời gian bạn không bao giờ quên. Tôi từ Nga và đã đi thực tế trên toàn thế giới, nhưng Ninh Vân Bay sẽ ở lại trong tâm trí tôi mãi mãi. Spa, nhà hàng, bãi biển, biệt thự, tất cả đều trên mức bình thường. Điều tôi nhớ là ngồi trong văn phòng được dùng bữa trưa ngoài trời trên tầng hai tháp, và buổi tối ăn trong nhà hàng trên những tảng đá, và Spa tráng lệ, bạn như đang đi bộ trong một thiên đường. Tôi khuyên tất cả mọi người đến đó và thưởng thức biệt thự với hồ bơi riêng và phòng tắm hơi, và có được cảm xúc để sống tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyen Thi Viet Lan 19/11/2012
Six sense quá đẹp.
"Chưa nơi nào đẹp bằng Six sense, phong cảnh quá đẹp, phong cảnh resort rất lạ, gia đình mình đã có ngày nghỉ thú vị và vui vẻ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Ms Trinh 19/11/2012
Noi Binh Yen de relax
"Thật là một kỳ nghỉ đáng giá, phong cảnh hữu tình gần gũi với thiên nhiên, làm cho tôi hồi tưởng về ký ức tuổi thơ, tràn đầy cảm xúc không thể diễn tả được, là một chốn mà tôi có thể relax cho những ngày dài làm việc căng thẳng, con người ở đây hiền hòa và gần gũi, chân thành, mộc mạc dễ thương đến lạ...Thật vui khi gặp các bạn, và tôi chắn chắn, tôi sẽ quay trở lại đây cho những kỳ nghỉ tiếp theo.

See you again,
To Thi To Trinh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
jonlenz 10/11/2012
Cái tên nói lên tất cả
"Chúng tôi rất vui mừng vì 6 ngày ở khách sạn này như đang ở thiên đàn. Yên tĩnh, hoàn toàn riêng tư, các món ăn ngon và dịch vụ chu đáo. Khách sạn rất quyến rũ. Ninh Vân Bay không phải thiết kế kiểu một ngôi đền như mọi nơi trên thế giới,nhưng độc đáo ở chổ, vẻ tự nhiên, thiết kế đáng yêu và chất lượng dịch vụ ở mức cao . Điểm nổi bật của khách sạn bao gồm thực đơn ăn uống làm từ đá. Chúng tôi đã 2 lần massage kiểu Thuỵ Điển tại Spa - với kinh nghiệm massage rất tốt cho tới nay. Chúng tôi cảm thấy yêu thích khu Six Senses, và quyết định đến các khách sạn khác ở đây. Mặc dù theo tiêu chuẩn của chúng tôi là rất mắc, nhưng xứng đáng đến từng đồng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Kim Thành 03/11/2012
Trăng mật tại Six Sense
"2 vợ chồng mình đã có 1 chuyến nghỉ rất tuyệt vời tại Six Sense. Không gian rất riêng tư, khung cảnh thì lãng mạn, nói chung là rất rất ok. Dịch vụ tại resort thì không chê được, chu đáo và nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời