Thất vọng bởi Nguyễn Bích Ngọc

Six Senses Ninh Vân Bay
Ninh Vân, Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.6 /5
88 đánh giá

88 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Bích Ngọc 19/07/2013
Thất vọng
"Thân gửi cty Chudu24 & Six Sense Hideway Ninh Van bay resort.

Lời đầu tôi xin cảm ơn bạn Trinh bên Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng cho kì nghỉ của gia đình tôi. Vì gia đình có nhiều sự thay đổi trong lịch trình đi lại nên đôi khi làm bạn khó xử. Còn về phía khu nghỉ dưỡng Six Sense thì thật sự lần này tôi có chút thất vọng về cách phục vụ từ khâu ăn uống đến thái độ phục vụ của các bạn. Đây là lần thứ tư tôi tới Six sense nghỉ nhưng so với những lần trước thì càng ngày cách phục vụ của các bạn càng đi xuống. Các lần trước tới đây tôi có được cảm giác thoải mái và thư giãn vì thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo, hoà nhã, thân thiện. Bạn quản gia luôn quan tâm tới khách và thông báo cho khách biết trong những ngày khách ở sẽ có chương trình hoạt động gì. Và toàn bộ nhân viên khác khi gặp khách trên đường đi đều chào hỏi rất thân thiện. Riêng lần này thì tôi có bế theo con nhỏ đi qua thì các bạn phóng xe tung bụi mù lên cũng không thèm xin lỗi và tôi thấy các bạn có sự phân biệt giữa khách nước ngoài và khách Việt Nam. Còn về phía nhà ăn thì cùng là 1 món ăn và cùng 1 giá tiền mà trưa ăn thì nấu 1 bát to, tối ăn nấu bát nhỏ như cho mèo ăn. Lúc thắc mắc thì nhân viên bơ không thèm trả lời. Và sau 5 năm thực đơn không có sự thay đổi gì cho phong phú món ăn. Thậm chí bữa ăn tự chọn thì chì có vài ba con hải sản vớ vẩn đồ ăn còn chán hơn đồ bán vìa hè ngoài đường. Nói chung là tôi viết ra để góp ý với các bạn mong là các bạn có sự thay đổi tích cực để phù hợp với giá trị mà khách trả cho các bạn và để khách định các bạn là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Một lần nữa cảm ơn các bạn đã đón tiếp gia đình và riêng tôi thì luôn thích được tới đây nghỉ vì nó có phong cảnh hoang sơ, là san hô ở đây rất đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Trang 24/06/2013
Nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Việt Nam
"Tôi rất ấn tượng bởi vẻ đẹp yên bình, tuyệt đẹp tại Six Senes. Đặc biệt là sự nồng hậu tiếp đón của nhân viên resort, từ người quản lý đến nhân viên phục vụ. Chúng tôi rất mong resort sẽ luôn là một hình ảnh đẹp để khách du lịch nước ngoài có ấn tượng tốt đẹp về đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, tôi thấy ít khách Việt Nam tới đây nên mọi chỉ dẫn, thực đơn đồ ăn không có bản tiếng Việt đi kèm, đồ ăn cũng ít đồ ăn Việt nên hơi khó ăn, và giá cả đồ ăn hơi đắt. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều người Việt Nam đến resort để thấy được vẻ đẹp của đất nước mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Thị B&#237Ch Nh&#227 07/05/2013
Một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ thú vị tại đây. Mọi thứ đều khiến chúng tôi hài lòng từ nhân viên đến các tiện nghi cũng như cảnh quan tại resort. Đặc biệt tôi rất thích bãi biển trong vắt cũng với dãy san hô rất đẹp. Tuy nhiên các bạn cũng nên mặc áo phao cẩn thận vì bãi biển khá dốc, ko biết bơi có thể bị hụt chân.
Một góp ý nhỏ là nhà hàng nên có thêm nhiều món ăn hơn vào buổi trưa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Quang 10/12/2012
Đánh giá
"Phòng và phục vụ rất tốt, tôi hoàn toan hài lòng về khách sạn. Tuy nhiên có một số vấn đề mà hầu hết các khách sạn đều gặp phải là món ăn ở nhà hàng và điểm tâm sáng. Tiêu chí là nghỉ dưỡng cho gia đình và Honeymoon những thực đơn nhà hàng và điểm tâm sáng không có tiêu chí đó. Thí dụ phải có những món ăn có nhiều gia vị hay good cho 2 người yêu nhau. Qúy khách sạn có thể trao đổi thêm về vấn đề này, nên có vài món ăn đặt theo tên của Six sense như một đặc sản...Okie, một vài góp ý mang tính chất vui vẻ và hài hước sau Honeymoon tại Six sense. Tôi tiếc vì đã không nghĩ là chỗ ở của Six sense đẹp và lãng mạn vậy để kéo dài kỳ nghỉ. Hẹn gặp lại vào dịp Tết."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Tran Quoc Huy 30/11/2012
Trải nghiệm tuyệt vời
"Mọi thứ quá tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên, phòng ốc được trang trí đơn giản, rất mộc mạc và đơn sơ. Nhân viên rất thân thiện và chu đáo. Mình rất thích."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời