Ks Sài Gòn – Đà Lạt bởi chị Trầm

Khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt
180 đường 3 tháng 2, Phường 4 (số cũ: 02 Hoàng Văn Thụ), Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
324 đánh giá

324 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


chị Trầm 31/05/2011
Ks Sài Gòn – Đà Lạt
"Không gian yên tĩnh, trong lành, phòng tôi có view đẹp. Tôi thích những rừng thông ở Đà Lạt. Trang thiết bị trong phòng tốt, nhưng phòng khách hơi tối. Bữa sáng ngon, tôi ăn sandwich với mứt. Tôi thích là mứt dâu. Đà Lạt nổi tiếng với các loại mứt. Tôi cũng đã mua vài hủ về làm quà. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo, vui khi được ở đây. Tuy nhiên nhạc ở quầy bar nên vặn nhỏ một chút thì ok. Các món ăn cần thay đổi theo ngày để thực khách không cảm thấy ngán."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Quang, Q.3 19/05/2011
Cần thay đổi thực đơn
"Khung cảnh xung quanh khách sạn đẹp, trong lành. Mọi thứ đều chấp nhận được, chỉ có điều quán bar mở nhạc rất lớn, và cách âm không tốt nên ngồi ở trong phòng rồi mà còn nghe rất rõ tiếng nhạc ở bên ngoài. Tôi có ý kiến bar nên mở nhạc nhỏ hơn, hoặc khách sạn phải làm tường có hệ thống cách âm tốt. Cảm ơn khách sạn. Thiết bị, tiện nghi trong khách sạn ổn. Nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo, thủ tục check in, check out cũng nhanh. Các món ăn tạm được nhưng thực đơn ngày nào cũng như ngày nào, bữa sáng tạm ổn. Nhà hàng nên thay đổi thực đơn để khách không cảm thấy ngán. Sẽ quay lại nếu có dịp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
a.Bình 28/04/2011
Đây là một ngôi nhà thực sự
"Gần chợ Đà Lạt, phương tiện di chuyển đi đây đi đó trong thành phố Đà Lạt đều phải chăng. Theo tôi đây là một ngôi nhà thực sự. Nhân viên vui vẻ và hòa đồng. Điểm tâm sáng ngon và có nhiều món để chọn lựa. Phòng ở sạch sẽ và rộng rãi, có một cái nightclub trong khách sạn tiếng nhạc lớn nên rất ồn. Nếu muốn yên tĩnh nghỉ ngơi thì nên chọn phòng ở hướng khác hoặc chọn phòng trên tầng cao hơn. Buổi tối đứng trên ban công tầng cao có thể ngắm cảnh thành phố Đà Lạt về đêm thật tuyệt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Huong 23/12/2010
Cảm nghỉ về Khách sạn Sài Gòn Đà Lạt
"Tôi cảm thấy hài lòng, mọi thứ đều tốt, phòng nghỉ đẹp và sạch"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời