Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Draco QK3 Hải Phòng - Cập nhật 02/2024

397rating
251 đường 1/4, đảo Cát Bà, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Ngọc Long 24/02/2024
View đảo Cát Bà
"View đảo Cát Bà đẹp, vị trí khá gần các bãi tắm Cát Cò, thuận tiện tắm biển. Phòng ở cung cấp tiện nghi cơ bản, dịch vụ chu đáo. Nhân viên rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Lan Hương 10/09/2018
Rất không tốt
"Lần đầu tiên tôi có trải nghiệm tồi tệ như vậy khi ở Khách sạn Draco QK3. Khách sạn nhìn ngoài khá to, vị trí khá ổn. Nhưng nội thất rất cũ. Hôm đầu tiên, tivi hỏng và đã được đổi tivi khác, sau đó máy sấy hỏng, đến tối thì điều hòa chảy nước. Mọi thứ đều được nhân viên sửa ngay khi khách thông báo. Sau đó là tủ lạnh không chạy, trời mua to nên trong phòng bị dột dù mình ở là tầng 7. Phiếu ăn sáng hôm đầu nhận khi vào phòng, hôm sau phải tự xuống lấy. Đến hôm sau Cát Bà mưa to vậy là nước trong nhà vệ sinh đục trắng nhẹ nên cả nhà không dám dùng. Mình nghĩ khách sạn chỉ đáng 1 sao với dịch vụ mình đã trải nghiệm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thu Hằng 09/07/2018
Tốt
"Khách sạn Draco QK3 (Holiday View cũ) có nội thất hơi cũ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà Đông 14/06/2018
Không tốt
"Đoàn chúng tôi đến nghỉ ở Khách sạn Draco QK3 (Holiday View cũ) từ ngày 6 - 8/6/2018. Đánh giá chung là vị trí đẹp, phòng xuống cấp và quá cũ, cánh cửa tủ và đồ trong phòng bị hư và được dựa vào góc tường. Bắt cả đoàn 10 phòng chờ từ 12h đến gần 15h mới giao đủ phòng. Thái độ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, phòng 3 người (Family) nhưng chỉ cho 2 đôi dép để đi, yêu cầu nhưng không có ý kiến và không làm. Khi bàn giao phòng thì không bàn giao đồ, nhưng khi ra thì kêu mất 1 cái khăn mặt và tính tiền thêm. Đồ ăn thì không tươi mới dù giữa biển. Tóm lại, chất lượng kém, thái độ nhân viên yếu, đúng kiểu nhà nước. Tôi sẽ không bao giờ quay lại khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Anh/chị Nguyễn Thị Hà Đông
Đầu tiên xin chân thành cảm ơn anh/chị đã có những ý kiến đóng góp cho Khách sạn Draco QK3 (Holiday View cũ). Đại diện khách sạn tôi xin giải đáp những ý kiến của anh/chị như sau:
1. Thời gian quy định của Khách sạn bắt đầu nhận phòng lúc 14h00 (tuy nhiên có khách trả phòng sớm nên đã cho khách nhận phòng từ lúc 12h00 kém đến 14h00).
2. Phòng Quý khách đặt là 1 Superior + extra và 9 phòng hạng Studio: Tuy nhiên Khách sạn đã nâng cấp hạng phòng Superior + extra lên phòng Deluxe + extra (hạng phòng không phải là Family nên tiêu chuẩn ngủ 2 khách vì vậy dép chỉ set up 2 đôi). Ngoài ra trong đoàn được nâng cấp 1 phòng Deluxe suite (1001), 2 phòng Superior (903 và 1003).
3. Về phía quy định của tất cả các Khách sạn không có việc bàn giao đồ là dẫn lên tận phòng để 2 bên bàn giao cho nhau. Tại quầy Lễ tân và trong phòng đã có nội quy và quy định đồng thời có list đồ dùng trong phòng. Theo nguyên tắc khi khách lên phòng đọc nội quy khách sạn và kiểm tra lại list đồ trong phòng nếu thấy thiếu số lượng đồ sẽ phải báo ngay xuống quầy Lễ tân.
4. Về chất lượng đồ ăn, Khách sạn cam đoan đảm bảo tươi sống 100% (tất cả có mẫu lưu đồ ăn của các đoàn). Khi khách ăn tại Khách sạn nếu không đảm bảo có quyền phản ánh ngay tại Nhà hàng, nhưng ở đây Nhà hàng không thấy có sự phản hồi sau khi sử dụng.
5. Về thái độ nhân viên (vui lòng khách hàng chỉ rõ thuộc bộ phận nào? Vào ca làm việc nào và tên gì vì nhân viên có đeo biển tên) để Khách sạn có sự kiểm tra lại và kiểm điểm nếu đúng.
Xin trân trọng cảm ơn Anh/chị đã có những góp ý đối với Khách sạn. Nếu có những việc chưa được hoàn thiện chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu và thay đổi để dịch vụ ngày một hoàn thiện.
Trân trọng,
Đại diện Khách sạn Draco QK3
ĐỖ PHƯƠNG THANH 26/07/2017
Không tốt
"Đây là khách sạn Holiday view cũ, chuyển chủ mới nên có tên mới. Tuy nhiên Khách sạn Draco QK3 (Holiday View cũ) mới tận dụng những đồ dùng có tên và logo của khách sạn cũ: vỏ chăn, lọ hoa... thì buồn cười quá. Thu tiền của khách cao thì họ phải được sử dụng dịch vụ tương xứng. Đồ dùng trong phòng thì cũ, nhân viên không nhiệt tình. Đang mùa cao điểm du lịch nên chắc họ không cần khách, nhưng nếu phục vụ kiểu này thì chắc chắn khách không bao giờ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Vũ Giang Giang 05/05/2015
Bình thường
"Khách sạn Holiday View bình thường, view đẹp, phòng đã xuống cấp, đồ ăn sáng không hợp khẩu vị."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Thay mặt khách sạn,
Xin chân thành cảm ơn bạn và gia đình đã lựa chọn khách sạn mình cho chuyến du lịch của gia đình và đặc biệt đã dành thời gian viết đánh giá về khách sạn mình. Mình sẽ nghiêm túc xem xét lại các vấn đề bạn đưa ra. Mong một ngày gần sẽ được đón gia đình bạn tại khách sạn lần nữa. Xin chân thành cảm ơn!
Nguyễn Thu Trang 04/05/2015
Phòng quá đắt mà đồ dùng quá thường
"Khách sạn Holiday View không xứng đáng với số tiền bỏ ra lắm."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Trương Vũ Thu Huyền 04/05/2015
Khách sạn Holiday View
"Không hài lòng lắm về Khách sạn Holiday View"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Jame Võ 20/04/2015
Khách sạn Holiday View
"Khách sạn Holiday View đã khá lâu nên trang thiết bị cũng được. Năm nay trở lại tôi thấy khách sạn đã đầu tư tốt hơn, có thêm quầy cà phê trước sảnh rất tiện lợi.
Vệ sinh khách sạn rất sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình tôi rất hài lòng.
Nói chung vị trí khách sạn rất tiện đi chơi tham quan và ngắm cảnh rất tuyệt. Hy vọng khách sạn sẽ duy trì được những ưu điểm này."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Lan Ngọc 20/04/2015
Rất tốt
"Năm nay Khách sạn Holiday View có nhiều đổi mới hơn năm trước nên tôi cảm thấy khá hài lòng.
Phòng ở view biển đẹp, trang thiết bị ổn, vệ sinh phòng rất sạch sẽ. Gần bến tàu và bãi tắm nên đi lại rất tiện.
Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Gia đình chúng tôi cảm thấy rất vui và nếu quay lại Cát Bà, chúng tôi vẫn chọn khách sạn này."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời