Khách sạn Chérie nơi ở tốt bởi Ms Trịnh Hà Bảo Trân

Khách sạn Chérie
155 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.2 /10
28 đánh giá

28 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Trịnh Hà Bảo Trân 18/12/2015
Khách sạn Chérie nơi ở tốt
"Phòng tốt so với giá tiền bỏ ra, mình có 4 đêm ở Khách sạn Chérie, vị trí tốt, ngay trung tâm, nhân viên rất thân thiện, phòng ốc sạch sẽ, khá là ok, có 1 điều là hành lang đi về phòng hơi sợ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Lê Thị Thúy Hằng 18/12/2015
Khách sạn Chérie kỳ nghỉ thú vị
"Thời gian vừa qua gia đình chúng tôi có kỳ nghỉ ở Đà Nẵng qua Chudu24 chúng tôi đã đặt phòng ở Khách sạn Chérie. Rất cảm ơn vì nhân viên Chudu24 đã tư vấn nhiệt tình.Thời gian ở khách sạn tuy không dài nhung nhân viên khá nhiệt tình khi ra về con cảm thấy lưu luyến vì mọi ngươi ở dây khá gần gũi,phòng ôc sạch sẽ rộng rãi và đặc biệt đồ ăn sáng ở đây rất ngon .Nếu có lần sau tới Đà Nẵng mình cũng sẽ chọn dịch vụ của Chudu24 và chọn Khách sạn Chérie để làm nơi trú chân.
Rất cảm ơn các bạn !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đinh Văn Toàn 26/10/2015
Khách sạn Chérie
"Vị trí Khách sạn Chérie ổn, điều hòa trong phòng kém, kêu to. Nhìn chung ok so với giá tiền."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Đỗ Hoàng Long 21/10/2015
cần cải thiện dịch vụ và Lễ tân
"Khi tôi nhận phòng và báo Lễ tân Khách sạn Chérie là đặt qua Chudu24 Lễ tân đồng ý giao phòng. Hôm trả phòng lúc 12h35 Lễ tân lại charge thêm tiền trả phòng muộn. Không đáng bao nhiêu tiền nhưng rất bực mình vì không được báo trước sẽ charge phí sớm như vậy. Sau đó tôi có để quên kính ở phòng gọi lại Lễ tân nói sẽ kiêm tra sau đó trả lời rất lạnh lùng là không thấy. Rất buồn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Ngọc- 26/10/2015
Thân chào anh Long.

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn xin gửi lời cảm ơn đến anh vì đã sử dụng dịch vụ của khách sạn Cherie.
Liên quan đến phản hồi của anh ở trên, thay mặt khách sạn tôi xin được phản hồi như sau:
1/ Theo nội dung booking của chudu24, chắc chắn có thể hiện rõ thời gian check in: 14h, thời gian check out 12h. Thời gian anh check out sau 12h phải được tính phụ thu theo quy định khách sạn. Và đây chắc chắn là quy định chung cho tất cả các khách sạn, trừ 1 vài trường hợp là khách hàng thân thiết.
2/ Theo camera an ninh của chúng tôi, phòng của anh check out lúc 12h35, nhưng phòng của bạn anh out lúc 12h45, vì vậy lễ tân đã yêu cầu phụ thu 1 phòng cho phòng bạn anh, là sự hỗ trợ của khách sạn cho khách hàng.
3/ Mặc dù yêu cầu phụ thu 1 phòng, nhưng anh vẫn không đồng ý thanh toán. Sau khi xin ý kiến chỉ đạo của quản lý khách sạn, lễ tân đã không phụ thu theo quy định vì xét đến quan hệ giữa Chudu24 và khách sạn.
Với những nội dung trên, mong anh có đánh giá chủ quan hơn về khách sạn và tiếp tục ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Chào thân ái.
Tạ Hoàng Anh 21/09/2015
Vị trí tốt, nhân viên thân thiện.
"Vị trí Khách sạn Chérie tiện lợi , nhân viên thân thiện , phòng rộng rãi , khăn tắm có vết ố nhưng khi thông báo được đổi ngay , hỗ trợ khách nhiệt tình , thức ăn sáng ok nhưng còn ít lựa chọn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời