Khách sạn quá tệ bởi Bùi Tấn Thời

399rating
155 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.2 /10
28 đánh giá

28 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Bùi Tấn Thời 15/04/2013
Khách sạn quá tệ
"Khi đặt phòng, khách sạn ghi trên Chudu24 là có bao gồm ăn sáng nhưng khi đến lưu trú tại khách sạn thì nhân viên khách hàng báo lại là không bao gồm ăn sáng do nhà hàng đã nghỉ bán lâu rồi. Điều này không biết do Chudu24 chưa cập nhật hay do lỗi khách sạn?

Đến ngày checkout, nhân viên dọn phòng của khách sạn rất mất lịch sự, vào phòng không gõ cửa và yêu cầu tính tiền nước suối đã uống trong khi tôi chưa làm thủ tục checkout và trong phòng đang có 02 khách của tôi đến chơi. Tôi hỏi sao mấy khách sạn khác đều có quy định là mỗi ngày được free 02 chai nước suối, lập tức nhân viên này bước ra khỏi phòng và đóng cửa rất mạnh như thể dằn mặt khách vậy.

Với thái độ nhân viên phục vụ như thế thì khách sạn này không thể tồn tại được.
Ở khách sạn này 01 lần không bao giờ tôi dám quay trở lại và mọi người cũng đứng bao giờ lưu trú tại khách sạn này nhé"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Huỳnh Ngọc Mai Phương 25/02/2013
Rất không tốt
"Khách sạn ở vị trí trung tâm thành phố, nhưng cách làm việc chẳng chuyên nghiệp chút nào, gây rất nhiều phiền toái cho khách.

Khi tôi vào nhận phòng thì những khăn tắm cũ vẫn còn đó, nhân viên còn nghĩ là đó là do chúng tôi vừa dùng!
Gia đình tôi đặt 1 phòng Suite, còn trả thêm tiền 1 giường phụ nữa. Tuy nhiên, nhân viên tiếp tân thì không nắm được thông tin này, cũng không ghi chép, nên mỗi ngày đều bắt tôi mua thêm phiếu ăn sáng cho người thứ 3, nên mỗi ngày tôi lại phải giải thích là vầy vầy. Khi tôi không đồng ý trả thêm tiền ăn sáng, thì 1 nhân viên lễ tân khác lại quay ra hạch hỏi tại sao tôi đặt phòng VIP mà giá chỉ là nhiêu đây, làm như họ có nhầm lẫn khi đưa giá này còn tôi thì đang hưởng lợi từ họ!!!

Ngày trả phòng, tôi bị đòi thêm tiền cho 4 đêm, dù tôi chỉ ở 2 đêm, vì trong sổ KS ghi là tôi đặt 6 đêm!!! Khách sạn còn báo là Chudu24 chưa chuyển tiền cho họ, mặc dù tôi đã trả toàn bộ tiền phòng cho Chudu24 ngay sau khi đặt, trước thời điểm khởi hành 1 tháng!

Ăn sáng thì bữa đầu còn có 3 món là bò kho, trứng chiên, cơm chiên rau quả. Bữa thứ 2 thì chỉ có trứng và mì tôm. Lý do là hôm đó tại đây có 1 hội nghị, nên chỉ cho khách ở khách sạn ăn vậy thôi.
Tóm lại là tôi sẽ không ở đây lần nào nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Nguyen Viet Hung 15/02/2013
Ksan deasco
"Khách sạn nằm ở khu trung tâm thành phố, gần cầu sông hàn, chợ hàn, bến xe bus Đà Nẵng - Hội An nên rất thuận tiện cho việc đi lại, nhân viên nhiệt tình. Tuy nhiên, nội thất trong phòng quá cũ, đồ ăn sáng không đa dạng chỉ có 2 món để lựa chọn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tiet Tan Phuc 20/12/2012
Khách sạn Daesco.
"Phòng sạch sẽ, vị trí thuận lợi, khá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Le Phuong 12/11/2012
Bình thường
"Dear Chudu24,

Dịch vụ của Chudu24 tốt & tiện lợi, chu đáo, tuy nhiên giá phòng trên trang web cần update thường xuyên.
Khách sạn OK.
Về phương pháp đánh giá, Chudu24 nên làm theo form sẵn, khách hàng chỉ cần tick vào >> thông tin đầy đủ & dễ tổng kết hơn.

Thanks.
L.Phuong"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời