Sơn Trà Resort & Spa bởi Nguyễn Thu Phương

Sơn Trà Resort
Bãi Con, Bãi Nam, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.6 /5
18 đánh giá

18 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thu Phương 07/08/2012
Sơn Trà Resort & Spa
"Đánh giá chung của mình về Sơn trà ReSort là khá tốt về mặt phòng ốc, nhân viên và dịch vụ. Phòng tuy hơi cũ nhưng sạch sẽ và đẹp. Bãi biển sạch, rộng. Nhân viên cũng khá nhiệt tình. Tuy nhiên các món ăn ở nhà hàng quá dở, không xứng với giá tiền cũng như một resort lớn như Sơn Trà. Tuy nhiên Sơn Trà ReSort vẫn là một nơi nghỉ lý tưởng cho các gia đình, là đem con nhỏ theo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Anh Hòa 27/05/2012
Phòng rộng và tiện nghi
"Phòng nghỉ rộng và tiện nghi nhưng hơi cũ, dịch vụ tốt, nếu nói là 5 sao thì chưa đạt.
Tôi nghĩ Resort Sơn Trà chỉ đạt chuẩn 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Phạm Gia Thắng 09/08/2011
Dich vu tại Sơn Trà Resort
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng nhanh chóng tại Sơn Trà Resort, qua thời gian nghỉ 3 ngày tại đó tôi có mấy nhận xét như sau :
Ưu điểm: Yên tĩnh, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, bờ biển đẹp, an toàn.
Nhược điểm: Dịch vụ còn chậm, hỗ trợ khách hàng kém, đồ ăn ít và chưa ngon. Vị trí của Resort khá xa trung tâm nên đi lại tốn kém, bất tiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
chị Mỹ 17/06/2011
Nhận xét Sơn Trà resort
"Chúng tôi book phòng beach front villa tại resort và ở đây 3 đêm. Bờ biển đẹp, không khí trong lành, yên tĩnh, an toàn để tắm biển. Tuy nhiên check in hơi chậm, mất khoảng 20 phút dù khách trước đã trả phòng từ lâu, khi tôi bước vào villa thì thấy nhân viên khách sạn vẫn đang hì hục lau chùi. Tôi nghĩ khoản này khách sạn cần làm trước khi khách bước vào, ở những resort cũng như khách sạn khác họ làm điều này rất tốt. Các mặt khác của resort, dịch vụ ăn uống, trang thiết bị phòng khá ổn. Hy vọng tôi có dịp trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Minh 13/06/2011
Cảm ơn Sơn Trà resort
"Để thưởng cho con tôi tốt nghiệp đại học loại ưu, tôi đã cùng cháu có chuyến du lịch tới Đà Nẵng, và tôi đã sử dụng dịch vụ của Chudu24 để book phòng ở Sơn Trà resort và có được giá tốt. Tôi đặt phòng ở Sơn Trà vì nơi đây có không gian trong lành, bờ biển sạch, an toàn để tắm. Mùa hè này mà đi biển thì không còn gì bằng. Tôi ở villa có view hướng ra biển và có 2 phòng ngủ, có cả hồ bơi riêng, nhưng hồ bơi nhỏ để ngắm thì được chứ để bơi thì hơi khó. Và một kinh nghiệm khi tôi đến ở đây là, nơi đây thích hợp cho nhiều người ở vì 2 người mà ở một villa rất rộng. Con gái tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây, cảm ơn toàn thể nhân viên Sơn Trà resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời