Nhớ hương vị cà phê bởi Chị Thúy An

Nirvana Spa & Resort
Biển Lăng Cô, Huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.0 /5
7 đánh giá

7 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Thúy An 02/06/2011
Nhớ hương vị cà phê
"Đã lâu rồi không trở lại Huế, lần này trở lại có rất nhiều cảm xúc. Huế vẫn yên bình và thơ mộng, không thay đổi nhiều lắm chỉ khác là nhiều nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn hơn. Tôi đã chọn ở khách sạn này. Về những mặt khác của resort, tôi không bình luận gì thêm đều ok. Chỉ góp ý một chút về phòng tôi ở, hơi tối, không khí ảm đạm. Ở đây đã tĩnh lặng nên càng buồn. về đêm ở đây không có hoạt động gì nổi bật. Đường truyền internet của khách sạn yếu thậm chí gửi mail cũng không xong. Tôi thích món cà phê ở đây, thơm lừng và đậm đà."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
A.Huỳnh 19/05/2011
Không quên Nirvana
"Phòng ốc ở đây rất tốt. Tôi hài lòng vì book được phòng như vậy. Nơi đây xa trung tâm thành phố, yên tĩnh, chỉ thích hợp cho những ai muốn ở một mình. Khi tôi đến đây mùa này rất vắng khách, cảm giác cứ như mình tôi bao trọn cả khách sạn. Bãi biển vắng, nên hơi buồn. Hồ bơi đẹp, thức ăn ngon. Nhân viên phục vụ chu đáo, nhanh. Thủ tục check in, check out nhanh. định sẽ quay trở lại. Cảm ơn Nirvana và mong rằng nơi đây ngày càng phát triển hơn nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
c.Huệ 09/05/2011
Giảm stress
"Nếu muốn tránh xa cái không khí ồn ào náo nhiệt của những thành phố lớn thì đây là nơi phù hợp hơn hết. Đứng giữa bờ biển vắng người, một mình một cõi. Cái cảm giác làm chủ thế giới lúc đó thật tuyệt. Bạn có bao giờ cảm nhận nó chưa, rất thú vị . Một nơi tuyệt vời của xứ Huế mộng mơ. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, bạn có cảm giác như sống trong không khí gia đình, ấm áp và chia sẻ. Khách sạn thiết kế, và trang trí đẹp, có chút gì đó cổ kính. Nơi thích hợp để nghỉ dưỡng và giảm stress."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời