Không tốt lắm bởi Nguyễn Thị Hải Yến

Nirvana Spa & Resort
Biển Lăng Cô, Huyện Phú Lộc, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
4.0 /5
7 đánh giá

7 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Hải Yến 28/07/2012
Không tốt lắm
"Phòng ốc tạm được nhưng khung cảnh hoang tàn quá. Nhiều biệt thự mới xây đã xuống cấp, bỏ không gây cảm giác lạnh lẽo cho khách du lịch. Ăn sáng thì khá tệ. Tôi đã đi nhiều khách sạn nhưng chưa bao giờ thấy nhân viên phục vụ dám ngồi ăn sáng cùng với khách. Nhân viên phục vụ ko có đồng phục, lạnh lùng với khách. Nhưng bù lại bãi biển và hồ bơi đều tốt, nước biển trong, hồ bơi rộng và hải sản thì vừa ngon vừa rẻ. Nên ăn ở nhà hàng Bé Thân hoặc Sao Biển Bé Đen. Nói chung là tạm được!^^"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Phạm Quốc Trung 14/08/2011
Rất tốt
"Ở đây rất tuyệt, chỉ hơi tiếc là hơi xa khu dân cư, nhưng đổi lại rất yên tĩnh và đẹp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Văn Cảnh 23/06/2011
Nirvana resort: tốt
"Tên resort khá lạ với tôi, nên tôi không can đảm lắm khi book ở đây, nhưng sau khi nhờ Chudu 24 tư vấn, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn Chudu và toàn thể nhân viên Nirvana, tôi đã có kỳ nghỉ như mong đợi. Resort khá đẹp, spa chuyên nghiệp, món ăn ngon. Người quản gia, thân thiện nhiệt tình. Các thủ tục nhận và trả phòng cũng nhanh chóng, chỉ có một điều làm tôi hơi bất ngờ mới 8 giờ thiếu mà người quản gia đã gõ cửa phòng tôi và bắt đầu quét dọn, chà rửa trong khi mãi 12 giờ tôi mới phải trả phòng. Còn các mặt khác tôi rất hài lòng. Lần sau tới Huế, tôi vẫn sẽ ở Nirvana resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Miss Khanh 15/06/2011
Đi dép trên cát
"Nirvana nằm cách khá xa trung tâm thành phố, có bãi biển đẹp, sạch, an toàn để tắm. Resort tốt, phục vụ chu đáo. Tôi thích cát lắm, lại thích đi chân trần trên cát nhưng mỗi lần đi bãi biển nào tôi cũng có tâm lý sợ hãi. Cách đây không lâu bạn tôi đi biển ở Long Hải đạp phải kim tiêm khi đang chạy nhảy trên cát, lúc đó chúng tôi rất lo. Còn lần khác tôi tắm ở bãi Sau của Vũng Tàu, rồi Hòn Rơm ở Phan Thiết thấy nhiều kim tiêm đã bị rêu xanh, bị nước biển đánh dạt vào bờ. Từ đó đi biển, lúc nào tôi cũng mang dép, lúc nào mắt cũng phải nhìn xuống cát. Mong rằng cơ quan chức năng ở địa phương cần có những biện pháp để thu gom, xử lý. Chứ đi nghỉ mà tâm trạng lúc nào cũng dè chừng điều này, điều nọ cũng, kỳ nghỉ cũng thật khó trọn vẹn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Chị Thúy An 02/06/2011
Nhớ hương vị cà phê
"Đã lâu rồi không trở lại Huế, lần này trở lại có rất nhiều cảm xúc. Huế vẫn yên bình và thơ mộng, không thay đổi nhiều lắm chỉ khác là nhiều nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn hơn. Tôi đã chọn ở khách sạn này. Về những mặt khác của resort, tôi không bình luận gì thêm đều ok. Chỉ góp ý một chút về phòng tôi ở, hơi tối, không khí ảm đạm. Ở đây đã tĩnh lặng nên càng buồn. về đêm ở đây không có hoạt động gì nổi bật. Đường truyền internet của khách sạn yếu thậm chí gửi mail cũng không xong. Tôi thích món cà phê ở đây, thơm lừng và đậm đà."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời