Đánh giá bởi Hiếu Ngân

Sunny Beach Resort
64 - 66 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.8 /5
150 đánh giá

150 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hiếu Ngân 23/06/2011
Đánh giá
"Khi chúng tôi nhận phòng, nhân viên khách sạn xếp cho chúng tôi ở lầu 2 tầm nhìn bị che chắn bởi bức tường, nên không thể nào nhìn thấy biển, thật đáng tiếc. Khá buồn là mới khoảng 10h tối mà khách sạn đã tắt bớt nhiều bóng đèn, nên hơi tối khi muốn ra ngoài dạo biển. Nhân viên khách sạn khá lười biếng, ở hồ bơi chỉ có một người, yêu cầu gì cũng anh này chạy tới chạy lui nên rất chậm chạp và khách phải đợi lâu. Tôi tự hỏi không biết mấy nhân viên kia đã đi đâu. Về các mặt khác khách sạn ổn là phòng ốc, trang thiết bị, khu vườn, thủ tục in, out. Mong nhân viên chuyên nghiệp hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Lê Phạm Thanh Tùng 19/06/2011
Một kì nghỉ trọn vẹn.
"Tôi có nghỉ ở đây 2 ngày 15 và 16/6/2011 rât tốt phòng đẹp nhân viên rất dể thương nhiệt tình.bao gồm từ bảo vệ cho đến lể tân .nói chung la hài lòng tôi định sẽ quay lại.tks Sunny Beach .."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
nguyễn thị mỹ phương 11/06/2011
khá tốt
"phong sach dep,du tien ngi.phuc vu an can chu dao,don dep phong cung ok lam. chi co cai buffet sang la thay ko duoc ngon.neu o sunny beach co them 1 cai bar vao buoi toi thi perfect."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Hoàng Thảo 10/06/2011
Đánh giá Sunny beach
"Trên đường đi, xe chúng tôi bị hư, chúng tôi báo với khách sạn xuống trễ một chút. Đến khách sạn khoảng 7h tối, nhưng nhân viên khách sạn vẫn vui vẻ, niềm nở cho chúng tôi nhận đúng phòng mà chúng tôi đã đặt mấy ngày trước. Phòng sạch sẽ, thoáng mát nhận phòng xong, thu xếp đồ đạc chúng tôi ăn tối ngay tại khách sạn, các món ăn chấp nhận được nhưng thực đơn ít món để chọn lựa. Phục vụ phòng chu đáo, thân thiện. Quầy bar ít loại nước uống mà giá còn cao. Khách sạn cần cải thiện tốt các loại dịch vụ hơn nữa. Chúc khách sạn thành công."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
a.Thọ 03/06/2011
Sunny Beach resort
"Tôi đã ở đây 3 ngày 2 đêm, phòng tôi hướng vườn. Khách sạn nằm ngay bãi biển, trồng nhiều dừa, không gian xanh và thoáng đãng, xung quanh hồ bơi cũng có rất nhiều dừa. Hồ bơi rộng và sạch. Trang thiết bị phòng tốt, chỉ có điều phòng hơi tối. Món ăn ngon nhưng đợi để được phục vụ hơi lâu, nhà hàng cần cải thiện. Cần linh hoạt cho khách nhận phòng, và cải thiện thủ tục rườm rà khi check out. Chúc khách sạn thành công, hy vọng quay trở lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời