Tốt bởi Ms. Trương Phạm Anh Thư

Lotus Mũi Né Resort and Spa
KP 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
3.5 /5
35 đánh giá

35 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trương Phạm Anh Thư 16/10/2015
Tốt
"Nhân viên Lotus Mũi Né Resort and Spa thân thiện nhiệt tình ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Linh 21/12/2014
Nhân viên thân thiện, resort gần thành phố nhưng trong khu vực vắng vẻ, biển cực kì nhiều đá rất nguy hiểm không tắm được
"Điểm mình thích đầu tiên là nhân viên resort này rất thân thiện và nhiệt tình, hình như  Lotus Mũi Né Resort and Spa có quy định nhân viên không được đi thang máy, nên họ không đi thang máy cùng khách mà chạy bộ lên cho kịp. Phòng ốc sạch sẽ, tuy nhiên không được 36m2 như quảng cáo. 1 điểm khiến mình không hài lòng nữa là mình đã gọi điện thoại lên trước yêu cầu phòng Double với 1 giường lớn, khách sạn hứa hẹn với mình nhưng rồi khi nhận phòng thì mình không để ý, đến tối ngủ mới biết họ kê 2 cái giường đơn, 2 cái nệm lại gần nhau rồi bọc ga giường lên trên, khi ngủ bị lọt thỏm người vô giữa rất khó chịu.

Về vị trí thì khách sạn được cái gần thành phố hơn hẳn các resort khác, nhưng khu phố 5 không nhộn nhịp, tối về không có gì chơi xung quanh. Biển thì toàn là đá, phải nói là vô chừng nhiều đá, tuyệt đối không được tắm chứ đừng nói là tắm nguy hiểm.

Với những điều trên thì mình nghĩ resort này không đáng 4 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Hồng- 30/01/2015
Thân chào chị Linh,

Lời đầu tiên Lotus Muine resort gửi lời cảm ơn chân thành vì những chia sẻ của chị cũng như đánh giá cao của chị về nhân viên khách sạn chúng tôi.
Chúng tôi cũng chân thành ghi nhận những nhận xét có liên quan đến việc phân bố phòng cho gia đình chị, bộ phận liên quan đã ghi nhận lại ý kiến của chị để có điều chỉnh thích hợp để dịch vụ được tốt hơn.
Về bãi biển, chúng tôi có kế hoạch hoàn thiện trong năm nay, trước tiên quý khách chỉ cần về phía bên phải resort 2 mét sẽ có một bãi biển đẹp và an toàn.
Sẽ là một niềm vui lớn khi nhân viên chúng tôi được tiếp đón quý anh chị trong lần tới để có cơ hội phục vụ những dịch vụ hoàn thiện hơn

Nguyễn Thị Kim Hồng - nhân viên chăm sóc khách hàng
0937 670 395
Lotus Muine Resort & Spa
Nguyen Thi Tuyet Trinh 13/07/2014
Đánh giá Lotus Mui Ne Resort and Spa
"Cảm ơn công ty Chudu24 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi đặt phòng tại đây. Lotus Mui Ne Resort and Spa rất đẹp, rộng thoáng mát. Phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo, vui vẻ. Tuy nhiên bãi biển ở đây có nhiều đá quá nên không tắm biển được thoải mái. Dịch vụ wifi trong phòng yếu quá nên không sử dụng Internet được. Resort cần cải thiện những điểm trên thì sẽ trở nên toàn diện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Ms. Lâm Phương Oanh 24/10/2011
Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao không đạt
"Nếu là tiêu chuẩn 4 sao thì không đạt chút nào, phòng Deluxe chỉ tương đương standard thôi, toàn bộ phòng là sea view tính từ ban công là cách lách seaview thôi. Nói chung 4 sao như thế thì thường quá"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Pham Thi Hai 06/06/2014
Hơi thất vọng
"Bãi tắm quá nhiều đá cảm giác tắm không an toàn. Mình đặt phòng hướng biển mà lại thành hướng vườn. Thức ăn sáng tương đối tốt, tuy hơi ít món. Giá thực đơn của nhà hàng hơi cao so với mặt bằng giá của các resort cùng khu vực. Không gian ở Lotus Mui Ne Resort and Spa tương đối nhỏ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời