Đánh giá Khách sạn Atlantic - Tuần Châu - Hạ Long

Khách sạn Atlantic - Tuần Châu
Số 1 Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
4.1 /5
20 đánh giá

20 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


quyên phạm 11/07/2015
không đáng tiền
"Gia đình tôi ở Khách sạn Atlantic - Tuần Châu trong 4 ngày 3 đêm tháng 7/2015. Về vị trí thì ổn, gần khu vui chơi Tuần châu, gần biển, tuy nhiên chúng tôi đi xe ô tô mất 5 phút chứ không phải đi bộ mất 5 phút đến khu vui chơi. Trong toàn bộ thời gian lưu trú cả 2 phòng ở không hề được dọn. Khi hỏi lễ tân em nói do gia đình chị ko yêu cầu dọn phòng. Ăn sáng chỉ duy bánh mỳ trứng và mỳ tôm trứng. Với tôi, đây không xứng đáng là khách sạn 3 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
1/5

  Trả lời
Hoàng Kim Xuân 01/07/2014
Đánh giá khách sạn Atlantic Tuần Châu
"Phòng hôi, trang thiết bị cũ, điều hoà đang chạy bị hỏng phải đổi phòng khác, ăn sáng 1 bát mỳ ăn liền với vài miếng thịt gà khô cứng. Khách sạn này chỉ hơn 1 sao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Anh Lê Hồng Phát 06/08/2013
Đánh giá Khách sạn Atlantic - Tuần Châu (43906576)
"Điều kiện phòng tốt, nhưng rất tiếc không vệ sinh. Thậm chí phòng bốc mùi.
Ăn sáng rất đạm bạc.
Phục vụ tốt, nhiệt tình.
Ở khu vực Hạ Long, thì giá khách sạn này không rẻ so với những gì khách hàng được nhận từ khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Van Quy 04/06/2013
Đánh giá về khách sạn Atlantic Tuần Châu qua dịch vụ đặt phòng của Chudu
"Về phòng đặt được xắp xếp giống như đã thông báo của Chudu24. Tuy nhiên một trong 2 phòng của mình điều hoà bị hỏng, khách sạn đã bố trí một phòng khác. OK.
Về dịch vụ khách sạn, ăn sáng theo mình là bình thường, cũng không chê trách vì chỉ là khách sạn 3 sao thôi, nên không đòi hỏi hơn được.
Về thái độ nhân viên: nói chung là hoà nhã, đúng mức. Tuy nhiên bên mình có nhờ nhân viên lễ tân tên Tuấn đặt tour đi vịnh, giá báo rất cao và khi có trục trặc thì giải quyết không hoà nhã (gọi điện báo cho chủ tàu doạ nạt mình), mình không hài lòng. Việc này là việc riêng của cá nhân mình, không ảnh hưởng đến Chudu24. Tuy nhiên, vẫn xin nhắc ở đây để các khách của Chudu24 được biết và phòng tránh.
Đánh giá chung về dịch vụ của Chudu24 từ khi liên hệ với nhân viên để đặt phòng là tốt. Hy vọng lần sau vẫn được đồng hành cùng Chudu24. Xin cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Vũ Huyền Châu 27/03/2013
Đánh giá khách sạn Atlantic - Tuần Châu (26/3/13)
"Phòng nghỉ gọn gàng sạch sẽ, đầy đủ trang bị, wifi mạnh, TV dùng truyền hình VTC, bữa sáng có mỳ/bánh mỳ, nhân viên khách sạn nhiệt tình.
Vì đi vào mùa thấp điểm nên ở khu Tuần Châu không có nhà hàng ăn tối, các bạn nên chuẩn bị mỳ gói :D
Nhìn chung, mình hài lòng về chuyến đi. Cảm ơn Chudu24 và Khách sạn Atlantic - TC"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Bùi Thanh Thuý 16/02/2013
Đánh giá khách sạn
"Nhân viên niềm nở, nhiệt tình, phòng ốc rộng rãi, hướng view đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Pham Thanh Thuy 14/01/2013
Vắng vẻ
"Chúng tôi ở 1 đêm ngày 12/1. Đây ko phải là mùa du lịch nên Tuần Châu rất vắng khách- Atlantic hotel cũng chung cảnh ngộ. Khách sạn sạch sẽ, rộng, chăn sạch trắng, nhưng tiện nghi ko được như trong quảng cáo. Điều hòa lạnh, tuy bật chế độ nóng đến 31 độ mà tôi vẫn phải mặc áo len trong phòng. Lúc đến nơi lễ tân rất nhiệt tình cho chúng tôi ở phòng có view ra biển (anh chàng lễ tân nói đây là phòng duy có view ra biển!), nhưng rồi phải đổi phòng kế bên vì điều hòa phòng 402a này cũ nên không ấm! Tối yên tĩnh, phù hợp cho đôi lứa, còn nếu đi theo gia đình có trẻ con thì tiện đi xem trong khu du lịch (nhân viên khu du lịch đóng dấu vào tay, sáng mai vẫn có thể vào xem tiếp mà không mất vé nữa).
Sáng ra thực đơn ăn sáng của khách sạn là mì tôm trứng HOẶC bánh mì trứng (nếu có chót đói ăn 2 suất thì phải trả tiền 1 suất). Ăn xong có nhân viên nhiệt tình mời trà chanh!
Nói chung với mức giá deal như chúng tôi đi (570k/đêm) thì cũng tạm được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
hoangvan 08/11/2012
Khách sạn tốt
"Mình đến Hạ Long vào thời điểm này tuy hơi vắng nhưng cũng không kém phần thú vị. Khách sạn nằm ở trung tâm khu vui chơi đi bộ mất khoảng 7p. Phòng nghỉ sạch sẽ và rất đẹp, đồ ăn ngon mà giá cả các dịch vụ trong khách sạn thấp hơn ở bên ngoài rất nhiều. Nếu có dịp quay lại Hạ Long chắc chắn mình sẽ chọn khách sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
linh phuong 07/08/2012
Khách sạn tốt, giá rẻ, phục vụ chu đáo
"Tôi đặt phòng qua Chudu24, giá phòng rẻ, đồ ăn ngon, nhân viên nhiệt tình chu đáo, cám ơn Chudu24 đã giúp tôi chọn được khách sạn như ý."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
trương linh linh 31/07/2012
Đánh giá khách sạn Atlantic qua Chudu24
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp mình đặt phòng ở khách sạn Atlantic. Khách sạn đẹp vị trí tốt, nhân viên chuyên nghiệp phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời