Rất tốt bởi Lê Thu Hương

424rating
Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, Hạ Long
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
22 đánh giá

22 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lê Thu Hương 07/07/2014
Rất tốt
"Về vị trí khách sạn: Khách sạn nằm khá gần bãi tắm, đi bộ khoảng 5 phút, thuận lợi cho gia đình có con nhỏ. Về thái độ phục
vụ của nhân viên: Nhiệt tình, thật thà. Mình trả nhầm tiền cho nhân viên và họ đã hoàn trả lại cho gia đình. Về đồ ăn: Do ăn
tại phòng chủ yếu là đồ Tây, giá sau thuế và dịch vụ khá rẻ so với một khách sạn 4 sao, và tương đương ăn bình dân ở khu vực quanh đó. Đồ ăn phục vụ tại phòng ngon. Đồ ăn sáng không có nhiều lựa chọn, nhưng có thay đổi ở một vài món hàng ngày. Nếu khách sạn có thể giữ giá khuyến mãi như đợt vừa rồi thì mình thấy rất đáng để quay lại.
Cảm ơn Chudu24 và khách sạn đã tạo điều kiện cho gia đình mình có kỳ nghỉ lễ thoải mái. Nếu có dịp, mình sẽ đặt phòng qua Chudu24 và quay lại khách sạn Starcity Hạ Long để ở."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Diệu Thúy 23/06/2014
Bình thường
"Khu vệ sinh không có thông gió bể bơi nhờ nhân viên tận tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Ms Vũ Thị Ái Liên 23/06/2014
Tốt
"Mọi thứ đều tốt. Từ khi liên hệ đặt phòng qua Chudu24 cho đến khi nhận phòng ở tại khách sạn.
Cảm ơn Chudu24 và khách sạn Starcity Hạ Long
See you again!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Nhan 02/06/2014
Cảm ơn khách sạn Starcity Hạ Long
"Nhân viên Lễ tân rất tốt, nhiệt tình và lắng nghe khách. Phòng mình có trẻ nhỏ và phòng bên khá ầm ĩ nên khi nhờ Lễ tân góp ý, các bạn nhân viên đã rất tận tình. Tuy nhiên có 1 số ý kiến sau:
1. Hồ bơi nhỏ, không có khăn tắm và phòng thay đồ cạnh hồ bơi nên bất tiện.
2. Khách sạn Starcity Hạ Long ở sâu trong ngõ, chưa được chăm chút cảnh quan xung quanh. Phòng ở cách âm kém và hành lang bí, không thoáng.
3. Nhân viên lau dọn buôn chuyện của khách. 
4. Đồ ăn sáng tệ, mà nhờ làm trưng trần thì nhà bếp không làm sợ hỏng nước dùng, bàn bên gắp thịt lợn để ăn với cơm thì nhân viên nói không được, thịt này dùng làm phở và mì, mình thấy thật tệ.
Nói chung không xứng tầm 4 sao tí nào ngoài việc nhân viên Lễ tân tận tình"
6/10

  Trả lời
Pham Thuý Nga 20/05/2014
Nhân viên dễ thương, niềm nở
"Phòng khách sạn Starcity Hạ Long, thành phố Hạ Long sạch, đủ tiện nghi cần thiết. Ăn sáng ổn, nhân viên lễ tân niềm nở, tận tình, nhân viên internet cũng nhiệt tình. Vị trí xa bãi tắm bãi Cháy, nhưng khá thuận tiện ra nhà hàng ăn uống. Khách sạn nên chăm chút đến không gian cây xanh, hoa lá trước mặt tiền, để view từ phòng nhìn xuống dễ chịu hơn. Nên có địa chỉ rõ hơn để khách dễ tìm (hiện tại địa chỉ trên web và xác nhận phòng là đường Hạ Long, nhưng thực tế, phải rẽ hẻm đã có tên hẻm). Xác nhận phòng nên có số điện thoại của lễ tân để khách hàng dễ hỏi đường khi đến (hiện tại trên xác nhận phòng là số điện thoại của bộ phận đặt phòng, mình đến khuya gọi số này hỏi đường không được do ngoài giờ hành chính họ nghỉ).

Cảm ơn Chudu24

"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời