Resort đẹp bởi Lương Ngọc Minh

442rating
Khối Hà My Đông B, Phường Điện Dương, Thị Xã Điện Bàn, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
45 đánh giá

45 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lương Ngọc Minh 21/01/2013
Resort đẹp
"Không gian resort đẹp, phòng ốc thoáng mát. Khu vực hồ bơi rộng rãi sạch sẽ nhìn thẳng ra biển rất đẹp. Nhân viên phục vụ rất chu đáo và tận tình. Rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kiều Loan 12/12/2012
Wonderful resort
"Resort rất tuyệt. Khung cảnh đẹp, hồ bơi rất sạch sẽ, nhân viên phục vụ niềm nở. Phòng ốc sạch, đẹp, đầy đủ các tiện ích. Buffet sáng ngon, đa dạng thức ăn.

Sẽ quay lại khách sạn khi có dịp thăm Đà Nẵng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr Hùng 23/10/2012
Tốt
"Phòng The Nam Hải đẹp sang trọng, không gian đẹp và nhiều thứ nói chung tuyệt vời tuy nhiên cảm nhận của cá nhân The Nam Hải chưa thực sự chú trọng đến khách là người Việt: các món anh hầu hết chỉ phù hợp với người nước ngoài, các thông tin dành cho khách chủ yếu viết tiếng Anh, thức ăn đơn điệu .... Bể bơi ở đây rất đẹp tuy nhiên chất lượng nước chưa thực sự tốt và xứng tầm 5 sao còn nhiều mùi flo và vị đắng... Tôi thấy The Nam Hải nên điều chỉnh và có sự tôn trọng đề cao khách Việt Nam hơn vì nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của người Việt Nam ngày càng cao."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.iankyv 07/10/2012
Phòng rất gợi cảm
"Đây là một trong những khu nghỉ mát bạn sẽ không bao giờ quên một khi bạn bước vào! Nơi tuyệt vời cho các cặp vợ chồng tìm kiếm sự lãng mạn! The Nam Hải là một trong những nơi bạn dễ dàng nhìn thấy sự rất tốt! Dịch vụ tuyệt vời, nhân viên luôn đáp ứng yêu cầu của bạn và còn cung cấp cho bạn trước khi bạn yêu cầu nó, khu nghỉ mát có phòng rộng rãi, yên tĩnh. Rèm mờ che xung quanh khu vực phòng cho bạn một cảm giác kỳ lạ gợi cảm, tuyệt vời là phóng tầm mắt ra biển, tuy nhiên từ hàng hiên ngoài trời không có sự riêng tư và bạn chỉ có thể nhìn xuyên qua phòng khác. Thực phẩm nhà hàng nói chung là tốt. Tôi không muốn rời khỏi phòng dù thời gian lưu trú đã hết."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Võ Nhật Trường 05/10/2012
Very impressive !!!
"We"re very pleasure to stay here 2 nights . All of services and facilities are comfortable . We will come back soon in the holiday. Hope all u guys enjoy the great time in The Nam Hai ...,"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời