Phòng đẹp, gần trung tâm bởi Phuong Vy

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
4.2 /5
6 đánh giá

6 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Phuong Vy 18/12/2011
Phòng đẹp, gần trung tâm
"Mình ở Hội An được 4 ngày và khách sạn Vĩnh Hưng 2 là nơi mình đã ở. Dịch vụ ở đây rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình, phòng sạch sẽ và giá cả cũng ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Bùi Văn Khá - Nguyễn Phương Phương Thảo 14/12/2011
Không tương xứng với giá tiền
"Chúng tôi có xem qua các đánh giá trước đây về Vĩnh Hưng 2, thấy nhiều đánh giá tốt nên đã chọn lựa Vĩnh Hưng 2 cho lần trở lại Hội An trong năm nay, thật sự tôi thất vọng vì lựa chọn lần nầy. Tôi có nhận xét như sau:
- Phòng: Tôi đã chọn phòng Suite, mang tiếng là nhìn ra hồ bơi nhưng chẳng khi nào chúng tôi dám mở cửa và rèm thì lúc nào cũng phải kéo kín mít (thật sự chẳng khác nào ở trong một cái hộp tù mù) vì hồ bơi thì ở giữa nhưng phạm vi hẹp nên đối diện là các dãy phòng và hành lang lúc nào cũng có nhân viên và khách khứa ra vào, làm sao có sự riêng tư khi mà người khác vô tình nhìn vào phòng. Giá phòng gần 1tr/đêm vậy mà không có đến 1 chai nước free cho khách chứ đừng nói đến cafe.
-Ăn sáng: Rất tệ, món ăn VN chỉ có cơm chiên (hạt gạo cứng, khô), vài cuốn chả giò nho nhỏ, trúng chiên (nhưng chẳng thấy người chiên, chả thấy trứng đâu, nhìn có chảo..do đó biết là có món trứng). Món tây thì vài lát bánh mì, vài chén mứt, đâu được không quá 3 loại bánh ngọt. Nói chung số lượng, chất lượng , cách trình bày rất chán...và nhân viên phục vụ nhà hàng thì không thể nào nói là không chuyên nghiệp mà phải nói là cứ tưởng mình đang vào 1 quán ăn bình dân thì đúng hơn là đang vào nhà hàng của 1 Khách sạn.

Phải nói giá phòng tại đây gần như tương đương với Sunriver (Đà Nẳng) nhưng tại Sunriver chúng tôi thật sự rất hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra. Chúng tôi nghĩ số tiền bỏ ra cho Vĩnh Hưng 2 thật sự không tương xứng và phải nói là cao so với những dịch vụ mà ta nhận đươc (tháng 11 chúng tôi có đến Vũng Tàu ở tại Greenhotel, giá phòng chỉ hơn 700.000đ/đêm, nhưng chất lượng cũng hơn hẳn, vị trí view đẹp...trong khi giá cả tại Vũng tàu cũng thuộc loại đắt đỏ).
Tôi dự định hè nầy sẽ đưa cả đại gia đình đến Hôi An & Đà Nẳng tham quan cho nên đã lên Chudu24 tìm hiểu rất kỹ, thấy Vĩnh Hưng có 3 đánh giá đều rất khen ngợi (đều đạt 5 điểm), cho nên kết hợp đợt công tác nầy đã chọn vài khách sạn khác nhau để có đánh giá và chọn lựa cho phù hợp, Cũng may tôi đã đi trước chứ ko sẽ làm cho gia đình mất vui. Ngoại trừ vị trí thuận tiện để tham quan, Vỉnh Hưng 2 không đáng giá tiền mà ta bỏ ra.
À, bộ phận tiếp tân thì nhân viên tốt, thân thiện, nhiệt tình. Đặc biệt là chú bảo vệ (xin lỗi vì ko biết tên chú), chú rất tốt và nhiệt tình. Đây là điểm cộng duy của Vĩnh Hưng 2.
Phương Thảo"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
nguyen ngoc van 14/10/2011
Good good good
"Tôi ở đây trong 2 ngày 5 và 6 tháng 10, phòng đẹp, sạch sẽ, buffer ok.
Có dịp sẽ quay lại Hội An và Vĩnh Hưng 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
kevin 11/09/2011
Pool is amazing!!
"Im from Saigon, i have been here 2 days. It is fantastic room, amazing location and a pool. and staffs is helfull. If i come to Hoi An, I will sure back Vinh Hung 2"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
nguyen thi mai 11/09/2011
Phòng đẹp
"Mình tìm đến đây qua Chudu24, về giao thông rất thuận tiện nên chỉ mất 5 phút đi bộ từ khách sạn để đến phố cổ và 20 phút đến biển Cửa Đại.
Phòng sạch sẽ, giá phòng so với tiền Việt có hơi cao nhưng dễ gì người nước ngoài tìm được phòng với giá rẻ thế này, mà phục vụ lại tốt nữa.
Công nhận Việt Nam mình hospitality chứ những nước Châu Á lân cận không dễ gì thấy nhân viên dọn phòng và lễ tân suốt ngày cười với mình. Vừa rồi mình ở Malay khách sạn thật kinh khủng.
Rate cho Vĩnh Hưng 2."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời