Đánh giá khách sạn Khu nghỉ mát Wild Beach - Nha Trang

Khu nghỉ mát Wild Beach
Làng Ninh Tịnh, xã Ninh Phước, huyện Ninh Hoà, Nha Trang
Wifi miễn phí Bãi biển riêng
2.9 /5
9 đánh giá

9 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Dinh Tien Trung 04/01/2016
Khu nghỉ mát Wild Beach không tốt
"Khu nghỉ mát Wild Beach không tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Huynh Nguyen Ngan Thanh 09/04/2015
khách sạn quá xa tp, bất tiện di chuyển
"Tôi cùng gia đình đến nghỉ tại Khu nghỉ mát Wild Beach, resort quá tệ, quá xa thành phố, cách thành phố 60km, dịch vụ đưa đón charge phí quá cao, không hỗ trợ đưa khách vào thành phố (mặc dù trong bảng dịch vụ có ghi rõ lịch trình đưa đón khách vào thành phố nhưng không thực hiện)
Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao mà ăn sáng không có buffet ==> quá tệ và tẻ nhạt.
Tôi ở đây 2 đêm, cảm thấy không được hỗ trợ tốt về việc đi lại, không làm đúng như những cam kết."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Điển Lan 20/06/2011
Món ăn cần cải thiện
"Nơi đây có bờ biển, phòng ốc đẹp. Khu vườn cũng xanh tươi, không gian rất yên tĩnh và thích hợp nghỉ dưỡng. Nhưng nơi đây thật sự bất tiện trong khoản ăn uống, không có nhà hàng nào ở gần resort nên tôi bắt buộc phải ăn trong resort. Thực đơn ít món, các món ăn mỗi ngày đều giống nhau, đặc biệt khẩu phần ăn rất ít. Các món tráng miệng cũng vậy. Khách sạn cần cải thiện chất lượng các món ăn dù có trả thêm chút cũng không sao, mong nhân viên đừng làm mất thiện cảm trong mắt du khách. Các dịch vụ khác cũng cần thay đổi nhiều. Chúc resort thành công."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
c.Luyến 10/06/2011
không đúng loại phòng đặt
"Tôi nghĩ nơi đây thích hợp cho hưởng tuần trăng mật, bờ biển yên tĩnh, sạch sẽ. Trang thiết bị phòng ốc tạm ổn, chỉ có điều phục vụ không tốt lắm. Check in, check out đợi chờ rất lâu. Còn tính thêm cho tôi dịch vụ mà tôi không sử dụng. Trước khi tôi đến ở tôi có báo với nhân viên khách sạn là tôi lấy loại phòng sea view lúc đó tiếp tân nói với tôi còn phòng, nhưng khi tôi check in lại nói là hết phòng và chuyển tôi sang phòng sea rock ở. Các trang thiết bị ở đây tạm ổn. Ăn sáng cũng ok."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Anh Chánh, Biên Hòa 26/05/2011
cải thiện ngoại ngữ của nhân viên
"Resort đẹp, khu vườn trong xanh. Nhưng dịch vụ thì nghèo nàn, mà giá cả không phù hợp, không tương xứng với dịch vụ. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhưng lại không chuyên nghiệp. Tuy món ăn ở nhà hàng không ngon nhưng tôi thích cung cách phục vụ của bồi bàn lịch sự, từ tốn, nhã nhặn. Khách sạn cần có nhiều buổi training hơn nữa để cải thiện chất lượng phục vụ, dịch vụ. Đồng thời cải thiện trình độ ngoại ngữ của nhân viên vì nơi đây cũng có rất nhiều người nước ngoài đến nghỉ dưỡng. Cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Trang.D 18/05/2011
Bờ biển đẹp
"Tôi đã đi nghỉ tuần trăng mật cuối tuần qua ở đây. Biển sạch, đẹp, không gian yên tĩnh và trong lành nhưng nơi đây quá xa trung tâm thành phố Nha Trang, bất tiện đi lại, mua sắm, tham quan. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Món ăn ngon nhưng nhà hàng phục vụ chậm, ngồi đợi món đã lâu mà nhân viên nhà hàng còn phục vụ lộn món. Phòng ốc, trang thiết bị bình thường. Lần sau sẽ chọn khách sạn khác gần trung tâm thành phố hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Hường 10/05/2011
Nhận xét
"Cảnh đẹp, bở biển sạch, an toàn thích hợp cho nghỉ dưỡng. Nơi đây khá vắng vẻ, nên thích hợp cho những ai thích yên tĩnh. Nhưng dịch vụ thì nghèo nàn. Đồ ăn không ngon, giá lại cao. Khách sạn không phù hợp với tiêu chuẩn 4 sao. Yêu cầu cái gì cũng kêu có liền, nhưng đợi hoài vẫn không thấy mang lên, phải gọi hối thúc thêm mấy lần nữa. ít phải đợi gần nửa tiếng mới thấy nhân viên đem lên. Khách sạn cần cải thiện nhiều thứ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
27/03/2010
Đẹp và lãng mạn
"Resort rất đẹp, có view biển rất rõ và rộng lớn. Bãi biển rất sạch và an toàn chứ không sâu như ở Nha Trang. Rất thích hợp cho những cặp đi trăng mật hay đi chơi với người yêu. "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
29/11/2009
Hợp cho người cần yên tĩnh
"Resort này cũng tạm được. Nhưng rất vắng vẻ vào những ngày trong tuần. Hơi buồn tẻ cho những người thích không khí sinh động và náo nhiệt. Hợp cho những người cần không gian riêng và yên tĩnh. Ở đây cũng xa khu dân cư và khó mua sắm hoặc tìm kiếm đồ ăn thức uống, nói chung là chỉ gói gọn trong resort, đôi khi tôi cảm thấy giống như gia đình mình đang bao trọn cả resort hoặc ở ngoài biệt đảo :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời