Khách sạn THS bởi Nguyễn Thị Kim Cúc

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
240 đánh giá

240 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Kim Cúc 21/08/2014
Khách sạn THS
"Khách sạn có vị trí đẹp, phòng sạch sẽ. Bãi biển sạch.
Khách sạn Thiên Hải Sơn là lựa chọn phụ cho chuyến đi PQ của tôi nhờ sự hỗ trợ của Chudu24 khi các nơi khác hết phòng.
Gia đình tôi ở dãy lầu 3 tầng, không thang máy, nơi này phù hợp với người trẻ, năng động hoặc thích đi bộ, tuy nhiên đối với người già, hoặc gia đình có trẻ nhỏ hoặc sau khi tắm biển- mệt về mà leo cầu thang như vậy thì hơi... đuối.

Đồ ăn của nhà hàng thì không quá ngon cũng không phải quá tệ, tùy vào khẩu vị mỗi người nhưng riêng tôi hài lòng vì ngoài ăn sáng tôi có ăn trưa ở nhà hàng.

Nhân viên rất thân thiện, tuy nhiên lúc check out, có một chút nhầm lẫn nên tôi phải đợi lâu.

Nhìn chung, dịch vụ của Khách sạn Thiên Hải Sơn khá tốt, là một trong những lựa chọn tốt để ở khi đến PQ.

Dịch vụ của Chudu24 rất tuyệt vời, tôi sẽ ưu tiên chọn Chudu24 cho những lần sau.

Cám ơn Chudu24 và bạn Huy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Le Thi Ngoc Tu 20/08/2014
Tiêu chuẩn với 3 sao là ok nếu bạn ở bungalow
"Nếu so với tiêu chuẩn 3 sao thì ok. Mình thấy mình ở bungalow dịch vụ rất tốt, phòng sạch, đẹp, nhà tắm sạch sẽ, khăn tắm sạch sẽ, phòng ốc rộng rãi. Ngày nào cũng có hoa quả hoặc sữa chua. Đồ ăn sáng cũng được thôi chứ chưa phải tuyệt vời nhưng với tiêu chuẩn 3 sao thì mình thấy ổn. Có một điều là bãi biển có kiến lửa nên ko phù hợp với trẻ em chơi. Phần cống đổ ra biển có mùi thối nên nằm ngoài biển thỉnh thoảng lại thoang thoảng ....
Về cơ bản là tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đỗ Hữu Tâm 17/08/2014
Rất tốt
"Cám ơn Chudu (C.Hồng) đã giúp đặt Khách sạn Thiên Hải Sơn. Khách sạn rất tốt trong tầm giá. Nhân viên rất chu đáo (A.Toàn). Mặc dù có sự cố về máy lạnh nhưng khách sạn đã xử lý linh hoạt. Dịch vụ tour của khách sạn tôi rất hài lòng. Xe đưa đón thoáng mát, thoải mái."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
trân 09/08/2014
Phòng cũng tạm được
"Mình thấy khách sạn đón tiếp đc, nội thất hơi cũ , ăn sáng không phong phú lắm, mình ra gặp lúc trời mưa nên ko tắm biển được, nói chung là tạm hài lòng về kỳ honeymoon này.
Cám ơn Uyên Lê đã nhiệt tình giúp mình nha."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đinh Đức Huy Phong 08/08/2014
Khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc - Chudu24
"Chudu24 đã giúp đặt phòng tại khách sạn Thiên Hải Sơn - Phú Quốc trong 2 đêm. Dịch vụ của Chudu24 rất tốt, nhân viên nhiệt tình, các hình thức thanh toán linh họat, giá cả rất cạnh tranh. Đây là lần thứ 2 tôi đặt phòng qua Chudu24. Sẽ tiếp tục nghĩ đến Chudu24 đầu tiên cho lần sau.
Khách sạn Thiên Hải Sơn có vị trí rất tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đưa đón khách tại sân bay. Do đi vào mùa biển động nên ít có cơ hội tắm tại bãi biển của KS, hy vọng sẽ có dịp khác. Gia đình có 2 con nhỏ được bố trí phòng hướng vườn nhưng cũng nhìn thẳng ra biển. Chỉ có vấn đề nhỏ là vệ sinh phòng không được sạch lắm, mình phải kêu thay drap 1 lần. Nhìn chung rất đáng đồng tiền. Sẽ là lựa chọn ưu tiên trong lần sau."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời