Chấp nhận được bởi Anh Cường

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
3.9 /5
240 đánh giá

240 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Anh Cường 16/05/2011
Chấp nhận được
"Khách sạn nằm ở trung tâm nên buổi tối đi chợ đêm chỉ khoảng 10, 15 phút. Bãi biển an toàn để bơi. Buổi sáng khiến tôi hơi thất vọng. Nên ăn ở ngoài, ăn ở chợ có nhiều món ngon, giá lại phải chăng. Khám phá đảo bằng một chiếc xe máy tự thuê là một trải nghiệm mới lạ với tôi. Cuộc sống ở đảo yên bình, buổi tối càng tĩnh mịch hơn. Một lời khuyên khi đến Phú Quốc là ở đây có rất nhiều muỗi, là chiều tối khi đi ra ngoài nên mang áo khoác hay bôi thuốc chống muỗi. Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chấp nhận được. Nói chung ổn, cảm ơn Chudu24 đã tư vấn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Anh Quý 10/05/2011
Trang thiết bị cần được thay mới
"Dạo chợ đêm và thưởng thức những đặc sản của Phú Quốc là thú vị . Nhìn cảnh sinh hoạt về đêm của người dân trên đảo cũng là một khám phá lớn. Tìm hiểu về chó Phú Quốc cũng hay, nó ngồ ngộ. Nhân viên khách sạn ân cần, chu đáo. Nhưng thực đơn bữa sáng ngày nào cũng như ngày nào, ít món để chọn lựa, khẩu phần ăn cũng ít. Gia đình tôi ăn ở nhà hàng khác gần đó, giá mềm hơn và thức ăn cũng ngon hơn. Một vài tiện nghi trong phòng đã cũ và tôi nghĩ nó cần được thay mới, để đảm bảo an toàn hơn, là điện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Minh Thanh 17/11/2010
Đánh giá khách sạn
"Khu phòng Bungalow quá cũ, không xứng đáng 3 star, phòng tắm bốc mùi hôi, thiết bị cũ, giá thì cao so với cơ sở vật chất. Đề nghị khách sạn phải thay mới và cải thiện cơ sở vật chất của phòng bungalow

Cảm ơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời
Thắng Nguyễn 12/07/2010
Phục vụ tốt
"Chất lượng khách sạn và phục vụ tốt"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
28/09/2009
Trải nghiệm tuyệt vời
"Chúng tôi ở trong khu bungalow sân vườn, phòng rất tuyệt và thoải mái. Ở đây có những hoa viên dễ thương, chỉ cách bãi biển một đoạn ngắn.

Bãi biển rất đẹp, bơi trên biển quả là tuyệt vời. Hồ bơi của khách sạn này cũng khá tốt nhưng chúng tôi chỉ dùng có một lần.

Rất nhiều gia đình Việt Nam ở tại đây, bữa ăn sáng vui vẻ và ngon miệng. Nhà hàng, quán bar ngay bờ biển cũng khá ấn tượng, tôi nghĩ khu bungalow này sẽ thu hút thêm nhiều du khách vì giá cả rất tốt.

Nhiều đánh giá khác cho là khách sạn không tốt ở chỗ phải trả tiền internet, tôi nghỉ với giá 1$/ 1 giờ là quá rẻ, điều này không làm tôi bận tâm.

Đánh giá từ thành viên LoraM (Denver, CO) - theo TripAdvisor"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời