Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Aurora Riverside (Phước An River) - Cập nhật 07/2015

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8 /10
8 đánh giá

8 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đào Anh Chính 30/07/2015
Khách sạn Aurora Riverside (Phước An River)
"Tôi và gia đình đã ở Khách sạn Aurora Riverside (Phước An River) 2 đêm. Nhân viên niềm nở thân thiện sẵn sàng giúp đỡ. Có phương tiện để đi ra biển và phố cổ Hội An. Phòng sạch, đồ ăn sáng có phần đơn điệu ít thay đổi. Thời gian tôi ở đang có công trình xây dựng ở gần nên ồn. Nhìn chung khách sạn tôt, sẽ quay lại khi đến nghỉ tại Hội An."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Bích Ngọc 17/03/2014
Tôi rất thích khách sạn này
"Nhân viên khách sạn nhiệt tình, khách sạn sạch sẽ.
Ăn sáng hơi nghèo nàn.
Nếu đến Hôi An thì tôi sẽ chọn khách sạn này.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ánh 11/10/2012
Bình thường
"So với những khách sạn từng ở thì khách sạn này nẳm ở mức tương đối.Mọi thứ bình thường.Dịch vụ ổn.Với mức giá cũng vừa tầm.đi 2 người ở phòng tiêu chuần thì đc ,nhưng nếu 2 vo chồng và 2 dứa con chắc hơi chật."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chí Thành 11/10/2012
mọi thứ tốt
"Vị trí tốt,nằm ở chính giữa biển và phố cổ.Khoảng cách đủ gần để có thể đi bằng xe đạp tại khách sạn đỡ tốn tiền đi taxi.Mấy bạn tiếp tân dễ thương,giao tiếp tốt.Ở đây có vè thấy khách Tây đông hơn khách Việt Nam.
Phòng khách sạn trang trí hài hòa,nhìn cổ cổ.Lúc mình ở vòi nước bị trục trặc nhưng cũng đa được thay."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Diệu An 11/10/2012
Khách sạn sạch
"Khách sạn sạch,đồ ăn hơi mắc,phòng ốc cũng được,được cái nhân viên dễ chịu.Ks này nằm ở vị trí tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mỹ Phụng 11/10/2012
Tuần trăng mật đáng nhớ
"Mình đã có 1 tuần trăng mật đáng nhớ tại đây,khách sạn đã set up cho mình 1 căn phòng Honeymoon rất đẹp và lãng mạn.Khách sạn cách phố cổ khoảng 3km và biển chắc tầm 2km.Mình đã được cho mượn xe đạp free. 2 vợ chồng đèo nhau đi khắp Hội An.và đã có 1 đêm thoải mái sau 1 ngày mệt nhừ.Có điều hồ bơi hơi nhỏ"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Yến Ngọc 11/10/2012
Về Chudu24:Tôi đã mua được phòng với 1 mức giá rất tốt từ Chudu24.
"Rất vui vì điều này!
Về Khách sạn : Nhân viên thân thiện,Khách sạn nhìn chung thì sạch sẽ,đặc biệt tôi rất thích phong cảnh nơi đây.Tôi đã ở phòng Standard.mặc dù là phòng thấp nhưng phong cảnh khá ok!Trong phòng cũng tương đối đầy đủ.Tôi đã chụp được nhiều bức ảnh đẹp tại khách sạn.Và quen đuộc nhiều người bạn nước ngoài tại đây.!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Leisa 11/10/2012
Friendly service
"After viewing various reviews for this hotel we chose to stay. The photos being displayed must have been photo shopped because the hotel does not present as is displayed. The pool was dirty and in need of some touching up. The surrounds were more than tired and were disgusting. I didn"t see anyone use the pool the entire 3 days we stayed. We were there last week. No one ate in the restaurant at night and in fact the hotel staff were trying to encourage people to go there. We ate once and would not eat again. The table cloths were stained and the cutlery dirty. Because you are next to the river and it being open air I imagine many would be concerned with health risks. The bar photo does not accurately reflect the situation - the bar in fact is a very small room, we never saw anyone in there and most of the time the door was locked anyway. The beds were hard and were little more than a foam mattress over a wooden box. The french doors to our balcony were broken and did not look, we did report it several times and gave up after having no success. The restaurant over the road was fabulous and we did go there for a meal and I thoroughly recomend that. Breakfast was ok and there was plenty of variety. The ladies who do the manicure, massage and pedicure are well worth a visit. Overall the hotel does not deserve a 3 star rating and is more than tired. It needs to be refurbished. It looks very run down. The photo that shows the view from the river appears to be touched up in some way because it certainly does not look like that at all - perhaps it did years ago? I"d find some where else to stay if I was you and give this one a miss."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời