Rất tốt bởi Nguyễn Thị Thương

478rating
Số 16, Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
157 đánh giá

157 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thương 26/05/2019
Rất tốt
"Gia đình tôi lưu trú tại Seahorse Resort đây là lần đầu tiên, dịch vụ ở đây mọi thứ rất tốt, cảnh quanh nhìu cây xanh làm cho mình cảm giác rất dễ chịu, nước hồ bơi thì rất ấm, nhân viên thì nhiệt tình, thân thiện. Nói chung, gia đình tôi rất hài lòng sau 3 ngày nghỉ tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phan Thi Tuyet Ha 06/05/2019
Tốt
"Bãi biển Seahorse Resort sạch đẹp, hồ bơi cũng rất đẹp. Đặc biệt bữa ăn buffet sáng rât nhiều món, mỗi ngày đều thay đổi món, ăn rất ngon. Phòng sạch sẽ, tuy nhiên máy lạnh trong phòng tôi ở bị chảy nước rất nhiều, khách sạn có cho người đến sửa chữa, nhưng vẫn không hết. Và khách sạn cũng đã đề nghị đổi sang phòng khác cho tôi, rộng hơn phòng cũ. Hài lòng dịch vụ tại resort này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thượng Sơn 06/05/2019
Tốt
"Phòng Seahorse Resort view bê tông."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Bùi Bích Phương 25/04/2019
Tốt
"Seahorse Resort tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Minh Hoang Tu 31/03/2019
Bình thường
"Đồ ăn sáng Seahorse Resort quá ít lại không ngon, hồ bơi saccuzzi gạch bị bể, người nhà mình và nhiều khách khác bị cứa rách chân, vết thương rất sâu. Trước đó đã có nhiều người khác bị nhưng khách sạn vẫn chưa cải thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Vinh (Mr.)- 04/04/2019
Kính chào Quý khách hàng,
Cảm ơn phản hồi Quý Khách hàng, Seahorse Resort rất lấy làm tiếc vì đã có những trải nghiệm không vui xảy ra trong kỳ nghỉ của Qúy khách vào ngày 29-31/03/2019 vừa qua.
Về Buffet Sáng của Seahorse Resort & Spa, bữa sáng luôn được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm ẩm thực Việt Nam và ẩm thực Âu Á khác. Hiện tại được rất nhiều khách trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng, lẫn sự phong phú trong ẩm thực buổi sáng cho Khách Quý của Khu nghỉ trên các diễn đàn du lịch uy tín. Về cảm nhận Khách hàng, resort xin ghi nhận và phản hồi đến Ban Điều hành để đánh giá lại chất lượng bữa ăn sáng và cải thiện ngày càng tốt hơn.
Về gạch ở hồ bơi bị bong tróc dẫn đến việc Khách bị vết thương trầy xước là một cảm nhận không vui và đáng tiếc trong suốt kỳ nghỉ. Và cũng như phản hồi từ Khách hàng, Khu nghỉ đã lên kế hoạch chuẩn bị nâng cấp lại toàn bộ nền Hồ bơi và nâng cao hơn nữa dịch vụ trong thời gian sắp tới.
Với mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ tại Khu nghỉ luôn luôn tốt hơn sự mong đợi của khách hàng, Seahorse Resort & Spa rất mong sẽ có một dịp gần nhất được chào đón gia đình Mr. Le Hoang Minh Tu như một ngôi nhà thứ hai mỗi khi có kỳ nghỉ tại Mũi Né.
Trân trọng.