Đánh giá bởi Nguyen Duc Cuong

Khách sạn Green Field
423 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
43 đánh giá

43 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Duc Cuong 24/06/2013
Đánh giá
"Cảm ơn Chudu24, khách Sạn green field Gia đình đã lưu trú nói chung là tốt, nhưng nội thất cũ và kém, Tivi chất lượng hình ảnh kém, và phòng đặt ko có ăn sáng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Dương 18/06/2013
Đánh giá Khách sạn Green Field
"Dịch vụ tại Green Field ok với giá đã book, chỉ có điều từ Khách sạn đi ra phố cổ cũng xa (4km), mà đi tắm ở Biển cửa đại cũng xa (4km)
Mình xuống spa mà chờ phải 20 phút mới có người đến làm cho. Bù lại, matxa ở Green Field nhiệt tình, không hề có ý đòi tiền tip như ở Hà Nội. Tụi mình vẫn boa cho mấy chị phục cụ mát xa ở đó.
Còn điều nữa: Khách sạn không có thang máy. :("
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Khánh Vy 17/06/2013
Đánh giá khách sạn Green Fiel - người gửi nguyễn hoàng khánh vy
"Khách sạn có bồn tắm quá cao, nhà mình có con nhỏ mà mỗi lần tắm đều phải bế bé lên xuống nên rất sợ bị trượt té, cái bục để bước lên bồn tắm còn gãy một miếng nên bị lòi mối nối giữa đinh và gỗ ra trông rất mất thẩm mỹ và không an toàn chút nào cả, bồn tắm dù có mành che nhưng nước vẫn chảy ra ngoài mà hệ thống thoát nước thì chảy chậm rì nên mình rất ớn khi phải vào nhà vệ sinh ở khách sạn này

Giường ngủ thì lãng mạn xinh xắn, nhưng đối diện thì lại là cái phòng vệ sinh kinh khủng đó nên trước khi ngủ mình phải đóng thật chặt cái phòng vệ sinh lại để khỏi phải nhìn thấy nó

Màn chào mừng khách đến rất dễ thương, giường ngủ được trang trí sinh động và đẹp mắt nhưng k có sự thay đổi vì mình đi qua các phòng khác thì thấy phòng nào cũng như phòng nấy vậy

Các anh bảo vệ rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ khách trong việc khuân vác hành lý lúc đến cũng như lúc đi, cảm ơn các anh rất nhiều"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hoàng Thuyên 07/06/2013
Khách sạn rất ok
"Chúng tôi ở khách sạn này được 2 đêm. Phòng ốc rất rộng và đầy đủ tiện nghi. Hồ bơi sạch sẽ cạnh quầy bar có phục vụ miễn phí cocktail hằng đêm (không được ngon lắm). Nhân viên vui vẻ lịch sự. Nói chung là đáng đồng tiền. Chúc khách sạn làm ăn phát đạt.
Thân"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Lê Nguyễn Vân Quỳnh 20/05/2013
Đánh giá Green Field
"Khách sạn tốt, dịch vụ khá ổn, tuy nhiên máy lạnh quá yếu, phải mở quạt trần kèm theo, nếu cải thiện được cơ sở vật chất trong phòng thì chất lượng sẽ cao hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời