Bình thường bởi Văn Minh Tuấn

479rating
423 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
43 đánh giá

43 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Văn Minh Tuấn 05/08/2013
Bình thường
"Nhà vệ sinh chưa được tốt. Thái độ nhân viên phục vụ tốt!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Anh Thư 27/07/2013
Không hài lòng
"Nói chung là mình có ấn tượng không được tốt lắm về Green Field. Phòng có mùi ẩm mốc,nhân viên không được nhiệt tình như một số khách sạn mình đã từng qua. Vị trí khách sạn cũng không thuận tiện lắm. So với giá phòng, mình nghĩ rằng chất lượng dịch vụ chưa thật sự xứng đáng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Đinh Thị Hồng Liên 25/07/2013
Bình thường
"* Về dịch vụ của Chudu24:
Dịch vụ của các bạn rất tốt, nhanh chóng và thuận lợi, khi tôi đến khách sạn, tôi chỉ việc báo tên của mình và đặt lại 1 chứng minh thư, không có bất cứ 1 trở ngại nào cho tôi. Tôi hoàn toàn ưng ý với dịch vụ của các bạn, tôi sẽ còn tiếp tục đặt phòng của các bạn. cho tôi gửi lời cám ơn bạn nhân viên Ngọc đẹp đã hướng dẫn tôi rất nhiệt tình.
Khách sạn hơi cũ, rất đầy đủ các dịch vụ kèm theo, giá phòng rất tốt, phòng nhỏ, tuy nhiên các bạn nhân viên ở đây luôn nhiệt tình và tươi cười với khách (đây là điểm tôi ưng ý với khách sạn Green Field). ở phòng lễ tân có 1 bạn gái khá trẻ, bụng bầu, nhưng rất nhanh chóng và nhiệt tình với Khách (tuy không biết tên, nhưng cũng xin gửi lời cảm ơn bạn gái ấy). Nếu khách sạn có thêm dịch vụ đưa đón khách đến bãi biển Cửa đại và vào khu phố cổ nữa thì thật là tuyệt. Nói chung, gia đình tôi đã có những ngày nghỉ tốt ở khách sạn Green Field."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyen Duc Cuong 24/06/2013
Tốt
"Cảm ơn Chudu24, khách Sạn green field Gia đình đã lưu trú nói chung là tốt, nhưng nội thất cũ và kém, Tivi chất lượng hình ảnh kém, và phòng đặt ko có ăn sáng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Dương 18/06/2013
Tốt
"Dịch vụ tại Green Field ok với giá đã book, chỉ có điều từ Khách sạn đi ra phố cổ cũng xa (4km), mà đi tắm ở Biển cửa đại cũng xa (4km)
Mình xuống spa mà chờ phải 20 phút mới có người đến làm cho. Bù lại, matxa ở Green Field nhiệt tình, không hề có ý đòi tiền tip như ở Hà Nội. Tụi mình vẫn boa cho mấy chị phục cụ mát xa ở đó.
Còn điều nữa: Khách sạn không có thang máy. :("
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời