Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Park View - Cập nhật 06/2011

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


A. Đệ 19/06/2011
Nhận xét Park View
"Nhân viên khách sạn thân thiện, nhiệt tình, phục vụ chu đáo nhưng có điều khách sạn nhìn cũ kỹ và nhiều trang thiết bị cần được thay mới. Lúc mới bước vào phòng có mùi rất lạ nhưng một lúc sau lại hết, nếu khách sạn có máy hút mùi tôi nghĩ sẽ tốt hơn. Về bữa ăn sáng ở khách sạn thì chấp nhận được. Thực đơn bữa tối hơi ít món chọn lựa và không thay đổi thường xuyên, du khách sẽ thấy ngán nếu ở cả tuần, hy vọng nhà hàng của khách sạn xem lại vấn đề này. Giá cả các món ăn, dịch vụ phải chăng, lại ở vị trí đẹp mong rằng khách sạn biết khai thác thế mạnh của mình. Thủ tục nhận cũng như trả phòng cần phải nhanh gọn hơn để không làm mất thời gian của khách. Cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
c.Huân 09/06/2011
Khách sạn Park view
"Trong tour du lịch của tôi tới Đà Nẵng, Huế, Hội An. Đến Huế tôi ở tại Park view yên tĩnh, thoáng đãng, theo cảm nhận của riêng tôi thì đa phần hệ thống khách sạn ở Huế đều rất tốt. Tôi hài lòng khi ở tại khách sạn này, không thật xuất sắc nhưng ổn, cũng không có gì nhiều để phàn nàn. Rất tiếc tôi không có cơ hội sử dụng dịch vụ spa nhưng nghe chị tôi kể thì nó rất tuyệt. Tôi đã có chuyến đi an toàn và vui vẻ. Cảm ơn sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên Park view, giá cả các dịch vụ hợp lý. Tôi sẽ trở lại và giới thiệu cùng bạn bè tôi khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Đức 21/05/2011
định sẽ quay trở lại
"Bữa sáng ở đây thì tuyệt, khẩu phần ăn nhiều và cũng nhiều món chọn lựa. Nhưng bữa ăn tối khiến chúng tôi hơi thất vọng. Còn các vấn đề khác ở khách sạn đều tốt. Phòng rộng, sạch sẽ, không gian thoáng đãng, trong lành và sạch sẽ. Nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo. Tôi không thể diễn tả hết tâm trạng của mình mỗi lần tới Huế. Khách sạn Park View là nơi đáng tiền để ở. Giá cả tương xứng với dịch vụ, Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn. định sẽ quay trở lại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
H.Phương 13/05/2011
Thích hợp cho gia đình có con nhỏ
"Nơi đây có khung cảnh nên thơ, hữu tình và có chút gì đó cổ cổ. Xuôi thuyền trên sông để ngắm cảnh Tp. Huế rất thú vị. Tôi say sưa ngắm cảnh Huế về đêm. Phòng tôi ở có view hướng ra dòng sông êm đềm. Bữa ăn sáng buffet phong phú, ngon. Wifi ở đây rất yếu không thích hợp cho công tác. Nhưng Park view rất thích hợp cho những gia đình có con nhỏ đến nghỉ dưỡng. Vì ở đây có sân chơi rộng với nhiều trò chơi dành cho trẻ em. Lần sau đến tôi sẽ đưa con theo cùng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
a.Châu 01/05/2011
Nhận xét
"Khách sạn mới nhưng có điều cái gì cũng mắc hơn so với các khách sạn cùng sao. Tôi ở Mũi Né, khách sạn 3 sao thôi mà nhân viên niềm nở nhiệt tình hơn cả ở đây. Xung quanh khách sạn cảnh đẹp nhưng ban công lại nhỏ khó mà thoải mái khi đứng ngắm cảnh. Có điều tối đi dạo bờ sông thì thật tuyệt. Đường truyền wifi không tốt bất tiện cho những ai muốn ở đây khi đi công tác."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời