Cảm nghĩ về chudu24 bởi Nguyễn Châu Thanh Phương

Lotus Vũng Tàu Resort & Spa
165C Thùy Vân, P. Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
3.5 /5
136 đánh giá

136 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Châu Thanh Phương 10/07/2011
Cảm nghĩ về chudu24
"Nhân viên của chudu24 nhiệt tình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt. Tuy tôi lần đầu tiên biết chudu24 qua việc tìm đặt phòng khách sạn trên mạng nhưng tôi cảm thấy hài lòng với những dịch vụ của chudu24. Khách sạn nơi tôi nghĩ dưỡng phục vụ tốt tôi không có cảm giác khác biệt gì giữa khách đặt trực tiếp khách sạn hay thông qua chudu24. Nhưng tôi vẫn có một ý kiến đó là giá phòng khách sạn của chudu24 so với agoda có phần hơi chênh lệch hơn nhưng cơ hội đặt phòng thông qua chudu24 xác suất đặt được phòng cao hơn khi thời gian đặt phòng gần với ngày dự định. Nếu chudu24 cải thiện được về giá phòng khách sạn thì tôi tin chắc rằng chudu24 ngày càng có nhiều khách hàng hơn và có thể sẽ thu hút được cả lượng khách hàng thường đặt phòng qua mạng. Chúc chudu24 ngày càng vững mạnh."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Mr. Châu Văn Hai 10/07/2011
Một kỳ nghỉ ấm áp bên người thân và bạn bè
"Dịch vụ của chudu24 đảm bảo những gì đã quảng cáo, nhân viên tận tình đáp ứng các yêu cầu chính đáng, có trách nhiệm và không để sai sót ảnh hưởng việc có một nơi lưu trú theo ý của khách háng.
Khu resort Sơn Thủy do bạn bè giới thiệu nên mình chọn, không gì phàn nạn, thật sự là nơi nghỉ dưỡng đối với những gia đình và nhóm bạn. Phòng khách, Hồ bơi sạch sẽ, khu vườn có những cây cảnh, tượng thú, cầu trượt rất thu hút các trẻ em nô đùa, tăng sự vận động cơ bắp. Phục vụ ăn sáng buffet tuy không nhiều món để chọn nhưng các món ăn đều hợp khẩu vị. Tôi có gọi đồ ăn, thức uống phục vụ tại phòng thì thấy giá cả (Cơm chiên hải sản: 35k cafe sữa đá 14K), khẩu vị đều phù hợp (cơm dẽo, mèm cafe dậm đà). Riêng khi đến nhà hàng ăn tối thì phải chờ hơi lâu (trên nửa giờ mới có ăn). Món bún xào Singapro thì rất tuyệt chỉ có 35K"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
Văn Vỹ 28/06/2011
Phù hợp đi khách đoàn
"Năm nay công ty tôi tổ chức cho nhân viên đi chơi và đã ở tại Sơn Thủy resort. Resort có khuôn viên rộng rãi nên đoàn chúng tôi đã tổ chức đốt lửa trại, chơi những trò chơi tập thể rất vui, đêm đó resort khá náo nhiệt, họ rất hưởng ứng trò chơi của chúng tôi. Về resort thì không có gì đặc biệt, trang thiết bị chỉ thuộc dạng trung bình và bãi biển cũng vậy. Bữa ăn sáng tạm ổn bữa tối thì đoàn chúng tôi ăn ở ngoài. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Những ai đang có dự định đi khách đoàn thì lựa chọn Sơn Thủy là phù hợp . Tôi đã được một người bạn giới thiệu nơi này khi tôi muốn book phòng ở Vũng Tàu cho đoàn khoảng 35 người. Và giờ tôi cũng sẽ giới thiệu nơi này cho những ai muốn đi khách đoàn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời
a.Quy 14/06/2011
Đánh giá: tạm
"Nếu khách đoàn muốn đến Vũng Tàu để nghỉ ngơi thì Sơn Thủy là nơi thích hợp. Tuy bờ biển không được sạch sẽ cho lắm nhưng vẫn có thể tắm biển được. Phòng ốc, trang thiết bị tương đối ổn. Tuy nhiên bữa ăn sáng quá ít món chọn lựa, khẩu phần ăn cũng ít, rất tốt là nên xuống ăn sớm thì tốt hơn. Nhân viên niềm nở, thân thiện nhưng phục vụ không chu đáo lắm. Đoàn tôi đi khoảng 10 người, đợi để được ăn sáng cũng rất lâu, lúc thì thiếu muỗng, lúc thì nĩa. Đến khi khách hỏi mới mang tới. Nhưng dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn cùng bạn bè. Nếu khách sạn cải thiện phục vụ tốt hơn sẽ có nhiều khách hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Ms.Ngân 26/05/2011
Đánh giá kỳ nghỉ ở Sơn Thủy
"Phục vụ phòng: điêu kiên vât ch&acirt của phòng tạm ôn, đêm đâu tiên máy lạnh chảy nước ướt sàn và bedspread, thái đô các cô nhân viên phục vụ phòng r&acirt nhiêt tình trong công viêc và trách nhiêm, sau khi báo tình trạng, lúc vê phòng mọi thứ đã giải quy&ecirt kê cả yêu câu mượn thêm khăn của khách.
Hô bơi: không sạch, cát sạn đây đáy hô, hê th&ocirng lọc không buôn hoạt đông, đèn trong bê bơi không mở nên bơi lúc 7 giờ t&ociri khá nguy hiêm, lỡ có vọp bẻ chìm nghỉm cũng chẳng có ai th&aciry đê vớt lên cũng như không có nhân viên cứu hô trực hô bơi (vê nguyên tắc t&acirt cả khách sạn khi có hô bơi thì bắt buôc phải có nhân viên cứu hô túc trực su&ocirt).
Nhà hàng: ăn sáng r&acirt tê cứ như ra chợ mua vê đô vào các containers ở buffet mặc cho khách nu&ocirt được hay không (giá phòng cũng đâu rẻ hơn 1.200.000/phòng). Cơm trưa n&aciru cũng xoàn xoàn, còn nhân viên nhà hàng thì khỏi nói, cô nhân viên nói giọng bắc làm nghê phục vụ nhưng khách hàng cứ tưởng cô ta là chủ của resort, nói chuyên giọng hạch sách, còn đưa hóa đơn cho khách xem thì cô ta sử dụng hai ngón tay: ngón trỏ và ngón giữa kẹp tờ hóa đơn và dí vào mặt khách!!!
Ti&ecirp tân và bảo vê: thái đô phục vụ r&acirt t&ocirt, đúng mực và ân cân..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/5

  Trả lời