Khu Nghỉ Dưỡng Sơn Thủy bởi Huỳnh Bảo Quốc

Lotus Vũng Tàu Resort & Spa
165C Thùy Vân, P. Thắng Tam, Vũng Tàu
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
146 đánh giá

146 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Bảo Quốc 06/08/2013
Khu Nghỉ Dưỡng Sơn Thủy
"Trước tiên xin chân thành cảm ơn Chudu24 & Khu Nghỉ Dưỡng Sơn Thủy đã giúp gia đình chúng tôi có 2 ngày nghĩ cuối tuần thật vui vẻ & hạnh phúc.

Nhìn chung chất lượng phục vụ và nhân viên tại Khu Nghỉ Dưỡng Sơn Thủy là khá tốt, chỉ có điều duy tôi nghĩ nếu Sơn Thủy cải thiện thêm thì rất tốt đó là thức ăn sáng tại đây không đa dạng & cũng không được ngon lắm.

Xin cảm ơn"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Trieu Duong 23/07/2013
Đáng giá resort Sơn Thủy
"So với cách đây 2 năm, Sơn Thủy có thêm nhà hàng phục vụ tốt, đồ ăn, chất lượng và giá cả hợp lý, vệ sinh. Những cơ sở hạ tầng và phong bắt đầu xuống cấp, wc có mùi hôi do không ngăn mùi tốt của thiết bị vệ sinh. Hồ bơi không sạch lắm. Nên để trong mỗi phòng 1 quạt máy vì khi thời tiết mát không cần bật máy lạnh để tiết kiệm điện hoặc khi khách yêu cầu thì cung cấp cho quạt máy (vì có người không nắm được máy lạnh). Nên đầu tư vào khu đất phía sau resort, bỏ hoang sẽ sinh muỗi, côn trùng... Bãi biển trước resort có hồ bơi và cảnh quan đã không được đầu tư nên không đẹp mắt (từ rất lâu). Sơn Thủy có khu đất rộng và vị trí đẹp, nếu đầu tư đúng mức sẽ thu hút đc khách du lịch và phát triển rất tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Thủy 17/07/2013
Khu nghỉ dưỡng Sơn Thủy
"Khung cảnh khu nghỉ dưỡng khá đẹp, bể bơi thuận tiện, nhân viên nhiệt tình.
Chất lượng phòng bình thường, nước nóng yếu nên không đủ để dùng tắm bồn.
Ăn sáng không ngon, thực đơn nghèo nàn. Tôi ở đó 2 ngày, ngày đầu buffe sáng, nhưng hôm sau vì lý do ít khách Sơn Thủy chỉ phục vụ ăn lựa chọn giữa bánh mì opla hoặc mì bò, không tương xứng với giá phòng đã kèm ăn sáng tại khách sạn.
Khu nghỉ không có bãi biển riêng nên nếu đi tắm phải băng sang đường, thuê ghế và dù bên bãi biển."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Quỳnh 12/07/2013
Đánh giá resort Sơn Thủy
"Khách sạn và vật dụng cũ kỹ, thậm chí màn cửa bị bung khỏi móc, màn bị rách, khăn tắm rách mà vẫn để khách dùng. Khách sạn 3 sao mà phục vụ ăn sáng quá đơn giản như khách sạn 2 sao. Nhân viên lễ tân ân cần chu đáo. Khách sạn nên tu sửa lại để đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Công Thị Phương Nga 07/07/2013
gop y cho khu nghi duong
"Đây là lần đầu gia đình mình nghỉ ở đây, mọi dịch vụ đều ổn nhưng giá phòng hơi cao so với các khu nghỉ ở xung quanh. Cảm ơn Chudu24 đã giúp đặt phòng đúng yêu cầu của gia đình mình.  "
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời