Tốt bởi MS. LY QUE THANH

5232rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
25 đánh giá

25 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


MS. LY QUE THANH 05/05/2019
Tốt
"- Phòng Terracotta Villas Dalat sạch, đẹp.
- Cảnh quan đẹp, điều quý là giữ được nhiều thông.
- Ăn sáng ổn.
- Nhân viên nhìn hơi máy móc, không thân thiện, rất ít cười.
- Gala dinner là điểm trừ, tổ chức chán, ngoài món nướng và tráng miệng, các món ăn khác y như ăn sáng, tôi ở 2 đêm, ăn 3 lần vậy rất ngán. Món nướng nghèo nàn, chất lượng tệ so với lượng khách mấy trăm người.
- Do khu ở xa nên nhu cầu ăn tại nhà hàng nhiều. Nhưng ở vào ngày lễ lại không có lựa chọn. Năm rồi, chỉ có combo của nhà hàng nhưng siêu tệ, vừa ít, dở, có vẻ cũ nữa. Năm nào cũng ở đây 1-3 lần. Hy vọng có cải thiện."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Thai Anh Thu 05/04/2019
Rất tốt
"Terracotta Villas Dalat đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Thế Bính 13/03/2019
Rất tốt
"Terracotta Villas Dalat good."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Chị Phạm Thúy Hiền 10/02/2019
Rất tốt
"Terracotta Villas Dalat nằm ở ven hồ Tuyền Lâm nên view rất đẹp, cảnh quan xung quang đẹp, nhân viên nhiệt tình, đồ ăn vừa miệng. Tuy nhiên do dịp lễ tết đông người nên các món ăn chưa được phong phú."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đỗ Dương Thanh Minh 05/02/2019
Tốt
"Mình đã đến đây lần này là lần thứ 2. Terracotta Villas Dalat nằm trên đồi thông quả thật là rất đẹp, nhân viên rất thân thiện. Tuy nhiên, lần này mình ở vila 4 phòng ngủ, cảm thấy không được thoải mái và đẹp như ở building. Các phòng ngủ ở vila rộng rãi, sàn phòng ngủ lót gỗ nhưng một số trang thiết bị trong phòng khá cũ kỹ (mặt bàn bị tróc sơn nham nhở nhìn rất bẩn), hành lang lót gạch đi rất lạnh chân (không như bên building được trải thảm vừa sang trọng vừa ấm chân). Mình ở villa chi phí rất đắt nên mong muốn được thật sự thoải mái, thư giãn cùng gia đình nhưng thật sự hơi thất vọng. Villa có bếp nhưng mình không được sử dụng để nấu nướng, thậm chí mình có mượn 1 con dao và cái dĩa để cắt chả lụa hâm nóng nhưng cũng không được đáp ứng. Điểm mạnh khi ở villa là wifi mạnh so với bên building. Món ăn sáng được chế biến khá ngon nhung hơi ít món, không có nhiều lựa chọn trong khi lượng khách rất đông, và Đà Lạt là xứ sở của trái cây nhưng resort không làm món nước ép mà chỉ có nước đóng hộp. Nếu khi nhận phòng, khách hàng được đón tiếp bằng 1 dĩa trái cây để sẵn mình nghĩ sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Mong resort lắng nghe những ý kiến này và sẽ cải thiện hơn nữa để khi tới Teracotta khách hàng sẽ cảm thấy thật sự thư giãn và ấm cúng như ngôi nhà thứ 2 của mình. Mình cũng vẫn chọn nơi này để nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ kế tiếp của mình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời