Khách sạn La Da Lat (Ladalat Hotel) tốt bởi Chị Nguyễn Thị Thục Vy

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
38 đánh giá

38 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Nguyễn Thị Thục Vy 04/08/2020
Khách sạn La Da Lat (Ladalat Hotel) tốt
"Khách sạn tốt, phòng sạch sẽ. Nhân viên phục vụ tốt, ăn sáng rất ngon. Tuy nhiên cần chỉnh sửa hệ thống ánh sáng đèn đọc sách, tối quá không đọc được gì. Tôi rất hài lòng về nhân viên chăm sóc khách hàng của Chudu24. Những chuyến du lịch tiếp theo tôi và gia đình vẫn sẽ chọn Chudu24 để tư vấn giúp chúng tôi đặt phòng nhanh và có nhiều tiện ích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Pháp 29/07/2020
Tốt
"Khách sạn tốt. Phòng lớn sạch sẽ. Nhưng đồ ăn sáng hơi ít, cần khắc phục, được cái đồ ăn ngon. Nhân viên Chudu24 rất nhanh, nhiệt tình, vui vẻ, hoạt bát. Tôi sẽ tiếp tục tin dùng Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Đình An Bình 29/07/2020
Kỳ nghỉ đáng nhớ
"Gia đình tôi gồm 4 người đã có 1 kỳ nghỉ thật đáng nhớ ở Ladalat trong tháng 7 này. Khách sạn ở vị trí rất đẹp, thuận tiện đi lại. Nhân viên thì niềm nở, hiếu khách. Phòng ốc thì sạch sẽ, tiện nghi và còn nhiều điều thú vị về khách sạn như vườn hoa, rau ở trên sân thượng, thức ăn cho bữa sáng cũng phong phú. Hy vọng bạn nào có dịp lên Đà Lạt thì đây là một nơi nên đến. Riêng tôi, nếu có dịp đi nghỉ cùng gia đình thì tôi cũng sẽ vẫn chọn khách sạn này. Cảm ơn các bạn đã đọc thông tin này. Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng ở 1 khách sạn tốt trên Đà Lạt. Hi vọng nếu có dịp đi nghỉ mát sẽ chọn Chudu24 để đặt phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Ngọc Hạnh 20/07/2020
Khách sạn La Da Lat (Ladalat Hotel)
"Gia đình mình có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở khách sạn thật vui vẻ, ấm cúng, phòng rộng và sạch, thức ăn sáng đa dạng. Tuy nhiên khách sạn xa trung tâm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Phương Uyên 31/01/2020
Tốt
"Khách sạn Ladalat mới, sạch, đẹp, rộng rãi, thông thoáng, bãi đậu xe hơi xa, nhưng không sao, đi bộ tốt cho sức khoẻ, khu vui chơi cho trẻ em hơi ẩm thấp, không vệ sinh lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời