Không tốt bởi Hoàng Thị Thanh Thủy

5481rating
17 Bis Ba Tháng Tư, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.8 /10
23 đánh giá

23 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Thị Thanh Thủy 22/01/2020
Không tốt
"Đầu tiên xin cảm ơn dịch vụ của Chudu24 đã luôn trách nhiệm và chu đáo. Khi mình nhận phòng và có phản hồi không tốt về phòng, các bạn nhân viên đã tích cực liên hệ khách sạn để giải quyết cho mình. Về khách sạn Luxe: Ưu điểm: phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi có phần hơi dư thừa. Thức ăn sáng dù không nhiều món nhưng khá ngon. Khuyết điểm: view phòng mình nhìn ra bãi chứa thùng cacton của siêu thị điện máy bên cạnh (hình đính kèm), hỏi tiếp tân thì được trả lời vì hạng phòng của mình như vậy, mặc dù mình đặt phòng delux. Trong phòng chỉ cho kèm trà, không có cà phê, không có muỗng nhỏ kèm theo. Hai buổi sáng mình đi chơi về đều không dọn phòng, đến chiều mình treo bảng dọn phòng trước cửa, tối về phòng vẫn chưa được dọn. Tiếp tân nói là buổi chiều muốn dọn phòng phải báo? Thái độ nhân viên không thân thiện và thiếu chuyên nghiệp. Ly bát đĩa ở nhà hàng nhiều cái bị sứt mẻ, nứt. Không thuận tiện cho các gia đình tự du lịch bằng xe riêng vì khách sạn không có chỗ đậu xe, phải để xe bên lề đường, tối thì để sân Ủy Ban đối diện băng qua đường rất nguy hiểm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Le Thi Thuy Dung 14/01/2020
Tốt
"Phòng family của Khách sạn The Luxe Đà Lạt diện tích rộng, thoải mái. Nhân viên lễ tân thân thiện. Tôi thấy tốt về dịch vụ của khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thanh Uyên 03/01/2020
Tốt
"Khách sạn The Luxe Đà Lạt hơi xa trung tâm nhưng phòng rất rộng rãi, sạch sẽ và ấm áp. Ăn sáng ngon, cảnh trí trong khách sạn đẹp, tạo cảm giác thoải mái. Nhân viên vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trinh Ngọc Loan 24/12/2019
Rất tốt
"Khách sạn The Luxe Đà Lạt trang trí dễ thương, phòng rất rộng và sạch sẽ, tiếp viên cũng nhiệt tình, vị trí cũng tương đối thuận tiện dù hơi bị khuất. Chỉ có mỗi nhà ăn sáng là nắng quá, mới 8 giờ mà đã chói hết cả mắt khi lấy thức ăn nên mình nghĩ ở cửa lấy sáng đó nếu có trang bị rèm che bớt nắng thì tốt hơn. Nhưng nhìn chung khách sạn tuyệt, gia đình mình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời cho mùa giáng sinh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Cao Minh Long 11/12/2019
Tốt
"Tôi cảm nhận thấy phòng khách sạn The Luxe Đà Lạt rộng rãi và sạch sẽ. Nói chung là ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời