Đánh giá Khách sạn Cao Vũng Tàu bởi Ho Thi Thien Huong

Khách sạn Cao Vũng Tàu
179 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
146 đánh giá

146 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ho Thi Thien Huong 12/07/2019
Đánh giá Khách sạn Cao Vũng Tàu
"Nhân viên Khách sạn Cao Vũng Tàu nhiệt tình, vì là khách sạn mới nên mọi thứ đều sạch sẽ. Phòng rộng rãi, hướng biển. Nội thất trong phòng tối giản nên hơi bất tiện, nhất là bồn rửa mặt, không có tủ lạnh, chỉ có tủ mát bé tí. Khách sạn nằm cách bãi tắm công cộng 200m, nên khách phải đi ra 1 đoạn mới tắm biển được, nhưng lúc về thì nhớp nháp đồ ướt, luộm thuộm đi vào sảnh khách sạn để lên phòng trông không lịch sự, vì đi ngang sảnh lớn trung tâm. Đồ ăn cũng tương đối, hồ bơi thì hơi nhỏ, không có dãy phân cách giữa hồ trẻ em và người lớn, hơi nguy hiểm. Hướng hồ bơi nhìn ra biển đẹp. Tuy nhiên cần phải có bảng yêu cầu bắt buộc khách xuống bơi phải mặc đồ bơi, người lớn trẻ nhỏ cứ cả bộ đồ mặc nhà mà xuống hồ trông rất không vệ sinh. Còn có cả cụ lớn tuổi đem dép xuống rửa, nhìn mà choáng, phải có nhân viên trực hồ bơi để nhắc nhở những trường hợp như thế nào. Mình nghĩ khách sạn tầm 3☆ thôi, chưa đạt 4 sao đâu. Với giá phòng kê thêm giường phụ, chi thêm 30% để trải nghiệm chuẩn 5 sao của Imperial thì đáng tiền hơn, bãi biển riêng, cầu thang bộ qua biển, khu phức hợp, khu chơi trẻ em. Chỉ có điều phòng Imperial hơi nhỏ, phòng lớn có tầm nhìn đẹp thì giá gấp đôi bên đây, mọi người nên cân nhắc. Cám ơn Chudu24 hỗ trợ nhiệt tình!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lê Thiên Hà 01/07/2019
Đánh giá Khách sạn Cao Vũng Tàu
"Nhìn chung, Khách sạn Cao Vũng Tàu mới, đẹp, sang trọng, nhưng chưa đúng chuẩn 4*, vì:
- Nhân viên không nắm rõ thông tin phòng khách, mình đi 2 phòng, có yêu cầu kê 1 nôi cho trẻ, khi nhận phòng mình có hỏi nhân viên phòng nào có nôi cho trẻ thì đặt cho nhà mình, nhân viên lễ tân bảo hiện tại các phòng không có, khi nào sắp xếp được sẽ gọi báo cho mình biết, nhưng khi lên nhận phòng thì phòng của bạn mình đã có sẵn nôi cho trẻ sẵn bên trong.
- Ban công phòng mình có gián ngay khi vừa mới nhận phòng, nền sàn ẩm.
- Thiếu phòng giải trí cho khách chơi bida hoặc bóng bàn, banh bàn, kid club, phòng tập thể dục, minimart...
- Hồ bơi không có khăn cho khách
- Bữa sáng quá ít món, khách đông thì phải dự đoán tình hình khách ăn sáng đông, lẽ ra khu vực bàn ăn ở ngoài trời cũng phải được bày trí các lọ gia vị, giấy ăn...nhưng bên ngoài trời không có gì cả, rất bất tiện.
=> Nhưng nhìn chung thì khách sạn đẹp, sang, nhân viên lễ tân dễ thương, các bạn phục vụ ở sảng vô cùng nhiệt tình và thân thiện, nhân viên dọn dẹp cũng rất nhẹ nhàng nhiệt tình.
Hi vong lần sau quay lại, dịch vụ được cải thiện hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Hiếu 27/06/2019
Đánh giá Khách sạn Cao Vũng Tàu
"Khách sạn Cao Vũng Tàu tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mrs Lư Khiết Thi 25/06/2019
Đánh giá Khách sạn Cao Vũng Tàu
"Gia đình tôi đã có thời gian thoải mái khi nghỉ tại Khách sạn Cao Vũng Tàu"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Minh Thuỳ 24/06/2019
Đánh giá Khách sạn Cao Vũng Tàu
"Khách sạn Cao Vũng Tàu sạch sẽ tiện nghi, hồ bơi đẹp, nhân viên thân thiện dễ thương. Ăn sáng ngon. Gia đình mình đã có kỳ nghỉ vui tại khách sạn và sẽ trở lại lần sau nữa. Thanks."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời