Rất tốt bởi Ms Lê Vũ Ngọc Minh

5487rating
179 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
168 đánh giá

168 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Vũ Ngọc Minh 15/07/2020
Rất tốt
"Khách sạn Cao Vũng Tàu đẹp, sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Ăn sáng ngon. Sẽ quay lại nếu có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lâm Gia Mẫn 15/07/2020
Tốt
"Mặc dù hồ bơi của Cao Hotel Vũng Tàu là điều thu hút để mình lựa chọn khách sạn này nhưng do hồ bơi ngày mình đến có lá và sâu (vì không được châm chút kỹ) nên mình cũng hơi thất vọng chút xíu. Thức ăn sáng ở đây không được hoàn hảo lắm với tiêu chuẩn Khách sạn 4 sao. Mình và bạn xuống ăn sáng lúc 9h, nhưng có rất nhiều món đã không được châm thêm. Ngay cả bánh mì sandwich cơ bản nhất hết và không được châm thêm. Bàn không được dọn sau khi khách hoàn thành xong buổi sáng. Muỗng và đồ cấp thức ăn không được để đúng vị trí. Mình sẽ cân nhắc việc quay lại và giới thiệu cho bạn bè về khách sạn nếu khách sạn cải thiện buổi sáng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hà Vân Đài 11/07/2020
Tốt
"So với lúc trước thì nay Khách sạn Cao Vũng Tàu đã cắt bớt trái cây chào mừng và mấy loại bánh snack. Nhân viên thân thiện, khách sạn sạch sẽ, ăn sáng bình thường. Đây vẫn là 1 trong những khách sạn mà gia đình tôi lựa chọn khi đi Vũng Tàu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Lê Phương 01/07/2020
Rất tốt
"Gia đình chúng tôi hài lòng với chuyến nghỉ dưỡng của mình tại Khách sạn Cao Vũng Tàu. Vị trí thuận tiện, phòng sạch đẹp, nhà hàng nhìn ra biển rất đẹp. Cảm ơn nhân viên tư vấn Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đoàn Mộng Trinh 29/06/2020
Tốt
"Nhìn chung Khách sạn Cao Vũng Tàu cũng rất ok. Chỉ có 2 điểm không hài lòng lắm là: Muốn tắm biển phải đi bộ xuống thêm khoảng 50-60m, vì đối diện là khách sạn Intourco nên không được đi ngang qua để xuống tắm biển. Bộ phận quản lý phòng không cẩn thận, phòng gia đình thì không mở cửa thông giữa hai phòng, đưa 2 thẻ từ mở cửa phòng lại đưa sai 1 thẻ không mở được cho khách. Gọi điện tthoại khắc phục 2-3 lần mới giải quyết xong (1h sau). Nên hơi phiền lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời