Bình thường bởi Nguyễn Văn Tiến

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
21 đánh giá

21 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Văn Tiến 21/08/2019
Bình thường
"Quản lý nhà hàng khách vào mà chống tay ngang như kiểu chuẩn bị đánh nhau với khách. Đồ ăn sáng không phong phú, nhân viên nhà hàng không nhiệt tình 8 giờ ăn hết đồ không tiếp thêm 4 sao mà trứng cuộn kêu không có (không bằng 2 sao), cafe uống bằng ly bia. Nói chung nhà hành ăn sáng Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn cực kém."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Thái Thị Thu Hà 14/08/2019
Tốt
"Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn mới, sạch sẽ, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Địa điểm đẹp."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Duong Chung Thuy 25/07/2019
Rất tốt
"Lần đầu tiên tôi đến Quy Nhơn, còn rất bỡ ngỡ, lo lắng nhất là vấn đề chỗ nghỉ ngơi. Tôi may mắn được nhân viên công ty Chudu24 giới thiệu và hỗ trợ làm thủ tục đặt phòng tại Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn. Từ lúc bước chân vào khách sạn, tôi đã cảm nhận được sự thân thiện, mến khách của đội ngũ nhân viên nơi đây. Khách sạn mới xây dựng, hướng biển cực kỳ đẹp, tạo cảm giác thư giãn tuyệt đối cho du khách, nhất là những người có sở thích ngắm biển như tôi. Nếu có dịp quay lại Quy Nhơn, tôi sẽ vẫn chọn Hương Việt là nơi nghỉ ngơi. Cám ơn các bạn nhân viên rất nhiều!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Anh Tuấn 18/07/2019
Tốt
"Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn vị trí nằm dọc bờ biển, gần trung tâm, di chuyển dễ dàng. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, nội thất còn mới. Vị trí không có bãi tắm trước mặt tiền, nhưng cũng không phải vấn đề lớn vì di chuyển khoảng 30 mét là tắm biển rất ổn. Gia đình mình hoàn toàn hài lòng khi ở đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Hà 12/07/2019
Tốt
"Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn điểm trừ đáng nhớ nhất là: Bể bơi quá bẩn, không nhìn thấy đùi chứ không phải là đầu gối nữa, nước và bãi tăm ở biển thì đục vì sóng mạnh và có màu đen nhưng lại không bẩn (vì mình mặc áo trắng bị hất nước và cắt đen lên áo, nhưng khi áo khô giặt cất đi lại không có lưu lại vết đen bẩn)
Điểm cộng: Đồ ăn sáng rất đa dạng và ngon, phòng ốc sạch sẽ, sang đường là ra bờ biển rất tiện nhưng phải đi khoảng 300m nữa mới ra bãi tắm được. Khách sạn rất gần các quán ăn vì cả con đường xuân diệu toàn quán. Khách sạn này cũng có nhà hằng riêng cách đấy 200m làm đồ ăn ngon."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời