Lần sau lại tới. bởi Chị Nhung

567rating
18-24 Tôn Đức Thắng, Huyện Côn Đảo, Côn Đảo
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
154 đánh giá

154 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Chị Nhung 13/08/2012
Lần sau lại tới.
"Mình nghỉ ở đây 2 đêm rất hài lòng. Côn Đảo còn hoang sơ nhưng ở Sài Gòn -Côn Đảo mình có đủ các tiện nghi và muốn quay lại trong dịp gần . Được đi viếng Nghĩa trang Hàng Dương nơi an nghỉ của chị Võ Thị Sáu anh hùng thật xúc động và ý nghĩa, Biển xanh, cát trăng, con người hiền hòa, mộc mạc và được đi Câu biển bằng Cano giữa biển trời Côn Đảo mêng mông... Cám ơn Chudu24 đã giúp mình có những ngày hạnh phúc!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Minh Phuong 16/07/2012
Sài Gòn Côn Đảo Resort
"Phòng hơi cũ, phục vụ tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoàng Nữ Hạnh 25/06/2012
Nhận xét về khách sạn Sài Gòn - Côn Đảo
"Tôi có book 2 phòng 854 và 855 tại khách sạn. Phòng 855 nhà tắm luôn bị kẹt nước, đã báo phục vụ phòng nhưng mấy ngày sau cũng không có ai sửa. Vị trí phòng quá xa với khu lễ tân và ăn sáng, khách di chuyển đồ đạc rất vất vả. Khách sạn hay mất điện và không có máy phát điện dự phòng. Vào ngày cuối tuần đông khách nên nhân viên check-out bị quá tải. Lúc checkin tôi có gửi hộ chiếu có bìa nhưng đến khi nhận lại thì bị mất bìa. Đề nghị nhân viên tìm thì họ cứ né tránh, đến giờ ra sân bay sợ trễ giờ nên tôi không chờ được nữa. Tôi đề nghị ban lãnh đạo nên nâng cấp các tiện nghi khách sạn để thuận tiện sinh hoạt cho khách, đạo tạo lại dội ngũ nhân viên để đem lại sự hài lòng tối thiểu cho khách hàng.
Xin cám ơn.
Hoàng Nữ Hạnh"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phùng Thị Ngọc Thúy 14/06/2012
Sài Gòn Côn Đảo Resort
"Tôi chọn phòng superior ở khu mới nên phòng tương đối sạch sẽ. Resort gần biển nên thuận tiện cho việc tắm biển. Tuy nhiên điều không hài lòng là thức ăn sáng quá tệ trong khi gia đình tôi thử ăn một bữa trưa thì thức ăn khá ngon.
Thực đơn chi buffet sáng quá nghèo nàn, cơm chiên thì sống, miến gà thì cứng. Nói chung nếu lần sau đi Côn Đảo chắc chắn tôi sẽ lựa chọn resort khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
anh Thụy 25/05/2012
Côn Đảo
"Nhìn chung khách sạn thì tốt, nhưng về mảng nhân viên nhà ăn chưa được hài lòng. Lần sau nếu có cơ hội có lẽ tôi sẽ tiếp tục chọn. Nhưng hi vọng sẽ cải thiện nhân viên nhà ăn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời