Đánh giá Khách sạn Hidden Charm - Hạ Long

Khách sạn Hidden Charm
Lô 22D, Khu biệt thự Tuần Châu, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
3.4 /5
20 đánh giá

20 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Mr. Long 19/09/2013
Đánh giá khách sạn
"Khách sạn đẹp nhưng nội thất phòng hơi cũ,thiết bị trong phòng bị hơi cũ và buồn vào ngày thường. Đi lại hơi xa hơi trung tâm."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyễn Vinh 13/07/2013
Đánh giá
"Dịch vụ của Chudu24 rất tốt và chuyên nghiệp, nhưng khách sạn Hidden Charm xa trung tâm và buồn, phòng ốc kém!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Nguyen Thi Vinh 13/08/2012
Đánh giá
"- Đội ngũ lễ tân phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo.
- Tuy nhiên, nhân viên phục vụ tại nhà hàng thì tác phong rất chậm, món ăn chưa tươi ngon nên chưa thu hút được khách ăn tại nhà hàng của khách sạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Thuy Linh 23/07/2012
Nên ở trong thành phố Hạ Long thay vì vào Tuần Châu thuê phòng
"So với các khách sạn khác ở Tuần Châu, Hidden Charm có vẻ như là khách sạn có giá mềm . Tuy nhiên nếu cho chọn lại tôi sẽ chọn ở khách sạn trong thành phố Hạ Long, thay vì ở Tuần Châu. Lý do là vì:
- Khách sạn ở xa mọi nơi, nên tốn tiền taxi đi lại, hoặc đi bộ mỏi chân
- Nếu đi chơi về buổi tối thì nhìn khung cảnh hoang vu rất sợ. May mà tôi đi với chồng chứ nếu đi 1 mình chắc ko dám về khách sạn nữa. Ngay cả khi đi ngủ, nhìn ra xung quanh chỉ thấy rừng tối om. 
- Muốn đi ăn gì, mua gì cũng khó. Ăn ở khách sạn thì đắt mà ko có nhiều lựa chọn.

Còn riêng về khách sạn này:
- Trang thiết bị khá cũ kỹ
- Có nhân viên không thân thiện, không giải quyết được tình huống thậm chí còn đổ lỗi sang cho khách. Điều này là tối kị. May mà hôm sau tôi không phải gặp người nhân viên lễ tân đó nữa.

Ngoài ra thì tôi cũng đánh giá cao ở KS này:
- View đẹp. Tôi thuê phòng có 2 views ra biển, rất thoáng đãng rộng rãi.
- Nhân viên đa số là thân thiện.
- Sạch sẽ

Tuy nhiên, nếu ai chỉ có nhu cầu nghỉ dưỡng, ngủ Khách Sạn, đặc biệt là couple không có nhu cầu vui chơi gì nhiều thì có thể ở Khách Sạn này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Lê Hồng Anh 22/07/2012
Đánh giá chất lượng tại Hidden Charm
"Tôi đã thuê phòng tại Hidden Charm từ ngày 13-15/7. Có một số đánh giá như sau:
- Vị trí khách sạn đẹp, yên tĩnh, là điểm nghỉ ngơi lý tưởng, thích hợp, không khí trong lành, rất thuận tiện đi vào khi giải trí Tuần Châu.
- Dịch vụ ăn uống khá ngon, tuy giá cả còn hơi đắt. Khu vực ăn sáng đẹp nhưng hơi chật và nóng, đồ ăn hơi ít.
- Không có sữa tắm, chỉ có 1 bánh xà phòng quá nhỏ, 2 người dùng không đủ.
- Phòng gọn gàng, tuy nhiên không được sạch sẽ lắm vì khi vào phòng còn có mùi rất khó chịu, đề nghị quý khách sạn lưu ý.
- Thái độ của nhân viên không nhiệt tình, không vui vẻ lắm, đôi khi còn tỏ thái độ khó chịu với khách.
- Đặc biệt, hôm đó do có thuê thừa 1 phòng, tôi có hỏi về việc trả phòng thì được trả lời là không trả được. Tuy nhiên, nhân viên khách sạn nói do đây là dịp cuối tuần, có thể bán được phòng dễ nên sẽ bán giúp chúng tôi. Nhân viên đã hỏi chúng tôi giá bán, chúng tôi trả lời với nhân viên rằng mua của Chudu24 giá bao nhiêu thì đồng ý bán với giá đó. Nhân viên khách sạn vui vẻ đồng ý. Nhưng sáng ngày hôm sau, 1 nhân viên gọi điện báo cho chúng tôi là chỉ bán được phòng theo tiếng, khách không ở lại đêm nên chỉ được 300 nghìn đồng. Chúng tôi biết không có chuyện khách thuê theo tiếng vì nguyên tắc chung khách đã vào phòng thì phải tính cả ngày đêm, nhưng vẫn đồng ý với nhân viên, vì cho rằng nhân viên bán muốn lấy một phần tiền nhưng tôi cho qua chuyện đó. Đến chiều, nhân viên lại gọi lại hỏi chúng tôi tối có lấy lại phòng không, chúng tôi trả lời CÓ, nhân viên đồng ý. Sau đó khoảng 15 phút, nhân viên khách sạn lại gọi cho chúng tôi nói nếu lấy lại phòng vào buổi tối thì sẽ không trả 300 nghìn đồng cho chúng tôi vì nhân viên khách sạn mất công dọn phòng.
Tôi lấy làm rất ngạc nhiên vì điều đó, nên đã trao đổi với nhân viên khách sạn rằng đó là phòng tôi đã mua, họ bán được tiếng nào hộ thì bán, phần thời gian còn lại vẫn phải là của chúng tôi, việc dọn phòng là đương nhiên vì nó đã nằm trong tiền phòng, và tôi đã không đồng ý.
Sau một hồi đôi co khá mất thời gian, cũng trong ngày hôm đó, buổi tối, tôi đang ăn ở ngoài, thì quản lý gọi trực tiếp cho tôi, và nói sẽ bán phòng hộ tôi với giá 566 nghìn đồng, theo đúng giá tôi đã mua từ Chudu24, và hứa sẽ hòan trả đầy đủ cho chúng tôi.
Tuy nhiên ngày hôm sau khi làm thủ tục check out, quản lý khách sạn nói Chudu24 chỉ bán được 483 nghìn và chỉ trả chúng tôi 483 nghìn.
Qua sự việc trên đây, tôi đánh giá: Nhân viên và quản lý khách sạn không đàng hoàng thật thà, trước sau bất , lời nói có mâu thuẫn, lúc thì nói khách mua phòng theo tiếng, đến khi thấy chúng tôi yêu cầu lấy phòng buổi tối thì lại đôi co tiền nong, rồi cuối cùng đành phải đồng ý trả tiền cho chúng tôi(theo tôi là với mục đích ko cho chúng tôi quay lại phòng thừa đó do thực tế đã bán được cho khách khác cả ngày chứ không phải bán theo tiếng như nhân viên nói). Và cuối cùng thì vẫn không trả đủ tiền như đã hứa.
Khách sạn đã đầu tư, xây dựng được cơ sở vật chất, vị trí rất đẹp tại Tuần Châu, tuy nhiên để thu hút khách, thì cần phải có sự chấn chỉnh, chỉnh đốn nghiêm khắc với những nhân viên không thật thà, thiếu đàng hoàng như vậy.
Số tiền không nhiều, nhưng việc đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn mà cả đội ngũ đã phải rất vất vả để xây dựng nên.
Vài lời đóng góp xin gửi tới quý khách sạn.
Có thể liên hệ tôi theo số 0913143xxx."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Do Van Thanh 16/07/2012
Nhận xét chung
"Phòng nghỉ rộng, nội thất khá đầy đủ tuy nhiên vẫn còn sử dụng ti vi CRT loại cũ truyền hình K+ không có nhiều kênh chỉ có HBO và vài kênh vtv còn lại không có hoặc nhiễu. Điều hòa không lạnh lắm. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.Wifi yếu không bắt được và chỉ có ở tầng trệt. Khoảng cách đi đến bãi tắm trong đảo khá xa (tính từ khách sạn đến cổng phụ của khu vui chơi đi taxi hết TB 25000, đến cổng chính mua vé hết 50000). Phòng tập gym thiết bị không hoạt động, đã hoen gỉ nhiều. Đồ ăn không sẵn phải đặt trước mới đi mua thực phẩm, món rau rất ít loại chỉ có rau cải và rau muống khi tôi ăn ở đó. Tôi chỉ ăn 2 bữa trưa nên chưa đánh giá hết trình độ đầu bếp. Giá cả thì hợp lý có đắt hơn một chút nhưng không đến mức chặt chém khách. Tóm lại đến với khách sạn này hài lòng vẫn là thái độ nhân viên phục vụ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Trần Thị Hà 09/07/2012
Đánh giá chất lượng khách sạn Hidden Charm
"Hài lòng: Về cách thức phục vụ của nhân viên.
Chất lượng phòng nghỉ: Không được tốt vì phòng vệ sinh có mùi khai - mặc dù nhân viên đã lên xịt phòng nhưng sáng hôm sau lại bị mùi -> rất khó chịu.
Vị trí: Khá xa trung tâm vui chơi nên đi lại khó khăn - phải dùng dịch vụ taxi tốn kém."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
Chị Trần Phương Loan 08/07/2012
Đánh gía
"Qua Chudu24 tôi và gia đình đã đặt phòng tại khách sạn Hidden Charm, tôi thấy mọi thứ ở đây đều rất tốt từ thái độ nhân viên đến tiện nghi khách sạn. Cám ơn Chudu24 và khách sạn đã làm cho kỳ nghỉ của tôi và gia đình thoải mái hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
5/5

  Trả lời
Chị Nga 22/11/2011
Đánh giá KS Hidden Charm
"Giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ.Nhìn chung là đáp ứng được yêu cầu "rẻ, bền, đẹp"."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
3/5

  Trả lời
DINH THI DU 26/10/2011
Đánh giá khách sạn Hidden Charm
"Chúng tôi đã ở đây trong một đêm và có ấn tượng rất tốt về khách sạn này.
Tôi đã được sắp xếp một phòng rất đẹp và lãng mạn, có cửa sổ nhìn ra biển. Tôi đặc biệt thích sự yên tĩnh nơi đây.
Nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình và dễ thương. Tôi gởi lời cảm ơn tất cả.
Cảm ơn Chudu24, tôi rất mong sau này sẽ có nhiều dịp sử dụng dịch vụ của các bạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/5

  Trả lời