Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Studio M Singapore - Cập nhật 02/2024

5752rating
3 Nanson Road, Robertson Quay, Singapore
Wifi miễn phí Hồ bơi
9.2 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Hùng 03/02/2024
Rất hài lòng
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Yến Đặng 25/10/2023
Lựa chọn tốt
"Khách sạn nằm gần sông, xung quanh có nhiều nhà hàng ăn uống, vị trí tương đối thuận tiện để di chuyển đến các nơi vui chơi cũng như mua sắm. Nếu đến các trung tâm thương mại ở bên Orchard chẳng hạn như Takashimaya thì đi xe không đến 10 phút, hay đi khu Chinatown cũng vậy. Phòng tiện nghi, tầm giá vừa phải, đáng lựa chọn trong khu vực này. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Quốc Minh 30/08/2023
Không gian phòng hiện đại
"Nhìn chung Khách sạn Studio M Singapore ở được, không gian phòng ổn, so với mặt bằng chung của khách sạn Singapore là ok chứ không quá nhỏ. Không gian ngủ nghỉ ở trên gác lửng của phòng, còn sinh hoạt thì bên dưới, cầu thang dễ đi, nội thất thiết kế thông minh, gọn và giá trị sử dụng cao, điển hình như sofa bên dưới có thể sử dụng như 1 chiếc giường nhỏ. Phòng có chỗ làm việc tử tế. Vị trí đẹp, tiện di chuyển và gần nhiều quán bar, nhà hàng. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Yến Nhi Thanh 22/06/2023
Tốt so với tầm giá
"Cá nhân tôi nhận thấy Khách sạn Studio M Singapore có chất lượng dịch vụ tốt so với tầm giá. Vị trí nhìn chung đắc địa thích hợp cho việc nghỉ dưỡng kết hợp mua sắm, ăn uống và khám phá Singapore. Phòng hơi nhỏ, tiện nghi, vật dụng nghỉ dưỡng được trang bị khá đầy đủ. Từ khách sạn di chuyển đến sân bay Changi cũng tiện, tầm 18km. Gần khách sạn có ga tàu điện ngầm nên cũng tiện lắm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Hải Đăng 06/05/2023
Vị trí tốt
"Vị trí nằm gần bến tàu Robertson, cách MRT Fort Canning khoảng 10 phút đi bộ. Trải nghiệm dịch vụ của khách sạn tốt, giường ngủ rộng rãi thoải mái, có 1 hồ bơi ngoài trời sạch sẽ, tôi dùng các bữa ăn bên ngoài nên không nhận xét phần này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời