Đánh giá Châu Long Sapa bởi Bình Nguyên

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
48 đánh giá

48 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Bình Nguyên 03/06/2011
Đánh giá Châu Long Sapa
"Tôi đã đi nhiều nơi ở Việt Nam, nhưng Sapa là nơi còn giữ được nhiều nét hoang sơ của thiên nhiên hoang dã rừng, đồi núi, đường phố. Không khí trong lành, mát mẻ, nhưng tôi có một hy vọng rằng khách du lịch đừng xả rác trên đường đi nếu không nơi này cũng sẽ giống như tình trạng của các khu du lịch Việt Nam hiện nay.
Về khách sạn, nhân viên không phải ai cũng dễ chịu nhưng chấp nhận được. Nhà hàng có nhiều món lạ đậm chất miền núi, nhưng rất ngon. Tôi còn đi dạo chợ và thưởng thức những thức ăn vặt ở đây, em gái tôi thì nhờ mua một vài món đồ thủ công được dệt bởi các đồng bào dân tộc. Tôi còn tham gia chợ phiên vào chủ nhật, đi đúng dịp cuối tuần sẽ có cơ hội tham gia. Cảm ơn owner của khách sạn vì đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi. định sẽ trở lại Sapa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thanh Xuân, HN 26/05/2011
Cảm ơn Châu Long
"Từ khách sạn, tôi có thể ngắm nhìn ngọn núi hùng vĩ. Vị trí tiện lợi, phòng đẹp, sạch, nơi đây cũng thích hợp cho những gia đình có con nhỏ đến nghỉ dưỡng. Bữa sáng ok, nhưng xuống ăn sớm thì sẽ tốt hơn. Ngày tôi đến Sapa có mưa nên hơi buồn, do kỳ nghỉ cũng ngắn nên tôi quyết định đi dạo để không tiếc thời gian. Nhân viên khách sạn chu đáo còn chuẩn bị dù cho chúng tôi. Những ngày nghỉ ở Sapa là những ngày đáng nhớ của tôi, hơi buồn vì trời mưa, nhưng vui vì mình đã có nhiều trải nghiệm mới. Chuyến đi sau đến Châu Long Sapa, tôi sẽ coi dự báo thời tiết rồi mới đi để có kỳ nghỉ trọn vẹn. Cảm ơn Châu Long nhiều."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lan Ngọc 20/05/2011
Châu Long Sapa
"Đến Sapa điều thích là không khí trong lành, cảnh đẹp, là buổi sáng thành phố chìm trong sương mù, cảnh tưởng như là đang ở trên mây. Tôi thật sự rất thích khi đến đây. Buổi sáng chấp nhận được, giá cả hợp lý. Khách sạn không còn mới nhưng phòng ốc đẹp, trang thiết bị, mọi thứ nói chung ổn. Lần sau đến Sapa tôi cũng sẽ ở khách sạn này. Rất tiếc tôi không đến đúng dịp hoa ban nở, nếu không cũng đã chụp được nhiều ảnh đẹp. Lần sau, sẽ đi vào tháng 3 có lẽ sẽ có dịp ngắm hoa. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Quang Khang 13/05/2011
Châu Long Hotel Sapa good
"Ở Châu Long Hotel-Sapa nhân viên phục vụ tốt, là nhân viên lễ tân...lịch sự, chu đáo
phòng Old Wing đẹp, ấm cúng, đặc biệt là view rất đẹp (chắc phòng khác còn đẹp hơn nữa) tuy nhiên phòng tắm thiếu móc quần áo
cũng không sao, nói chung là ok
Cảm ơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
c.Nguyễn Thị Mây 25/04/2011
Se lạnh và thú vị
"Tôi vừa tận hưởng tuần trăng mật thú vị tại đây, không khí se lạnh và rất trong lành. ở đây có 2 loại phòng truyền thống và mới. tôi thích phòng truyền thống vì có cái lò sưởi được thiết kế lạ mắt vào mùa lạnh. Nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo. Vị trí khách sạn lại gần các nhà hàng và ở đây có nhiều món ăn mà lần đầu tôi được nếm thử."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời