Rất tốt bởi Lương Tuấn Hùng

5921rating
Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9 /10
231 đánh giá

231 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Lương Tuấn Hùng 20/12/2019
Rất tốt
"Kỳ nghỉ của tôi tại Melia Hồ Tràm Beach Resort về phòng nghỉ, nhân viên, dịch vụ mọi thứ đều ổn, tôi hài lòng với chuyến đi lần này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Le Thi Thao Vy 17/12/2019
Tốt
"Nhân viên Melia Hồ Tràm Beach Resort nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự. Đồ ăn ngon tuy nhiên hơi ít món. Vì mình ở khu villa (The Level) gần với cây xanh nhiều nên có gặp một số loài côn trùng, bò sát nên khách sạn lưu ý cải thiện vấn đề này. Chắc do mình đi vào ngày cao điểm nên đợi xe điện hơi lâu nhưng nói chung thì mình đã có kì nghỉ thú vị ở đây. Cảm ơn resort cũng như chị Huyền bên Chudu24 đã hỗ trợ cho mình có 1 chuyến đi vui vẻ!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Duong Hoang Bao Vi 13/12/2019
Không tốt
"Điểm cộng khi nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm Beach Resort: khung cảnh đẹp, ăn sáng ngon, nhân viên thân thiên. Điểm trừ: Bãi biển không sạch, thức ăn và dịch vụ ở nhà hàng Muối dưới mức trung bình. Dọn phòng không tốt, sàn nhà rất bẩn (mình phải tự lau sàn vì không dám đi chân trên sàn nhà, phải tự lau đến 3 lần thì mới tạm tạm. Khách sạn nối 2 giường đơn thành 1 giường đôi nhưng lại không trải drap đúng cách, tạo ra 1 rãnh sâu ở giữa giường gây ảnh hưởng giấc ngủ, drap trải giường cảm giác không sạch (bị ngứa khắp người). Phần hành lang khu khách sạn rất bẩn, ruồi nhặng bay tứ tung. Nói chung là mình thấy vệ sinh ở đây chưa đạt chuẩn. Cảm ơn nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Huỳnh Thu Vân 12/12/2019
Rất tốt
"Ban đầu tôi e ngại khi chọn Melia Hồ Tràm Beach Resort vì thời gian làm thủ tục nhận phòng là 4h chiều nhưng đã được bàn giao phòng sớm hơn rất nhiều. Nhân viên thân thiện, thực hiện các thủ tục nhanh gọn. Dịch vụ tốt, có nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Tuy nhiên giá trong các nhà hàng quá cao, chưa thuận lợi cho khách nghỉ dưỡng sử dụng dịch vụ ăn uống trong khu nghỉ dưỡng. Tôi sẽ quay lại."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tran Thai Anh Thu 11/12/2019
Rất tốt
"Melia Hồ Tràm Beach Resort đẹp, tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho bạn bè đến ở vào những dịp sau. Cảm ơn Chudu24 đã đặt phòng cho tôi với giá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời