Melia Hồ Tràm Beach Resort với bãi biển sạch đẹp bởi Ms Đoàn Thị Huệ

5921rating
Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
9 /10
231 đánh giá

231 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Ms Đoàn Thị Huệ 03/09/2020
Melia Hồ Tràm Beach Resort với bãi biển sạch đẹp
"Phòng sạch sẽ & trang thiết bị còn mới. Hồ bơi & bãi biển sạch đẹp ok nhất trong khu vực Hồ Tràm, Long Hải. Có kayak free trên bãi biển, xe đạp free. Nhà hàng đồ ăn giá rất đắt nhưng không ngon. Bạn Thảo - Chudu24 hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tiêu Hồng Ngọc 30/08/2020
5*
"Mọi thứ tại Melia Ho Tram đều hoàn hảo. Gia đình tôi sẽ quay lại khu nghỉ dưỡng một ngày gần đây."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Trần Thị Phương Hiền 28/08/2020
Nhân viên Hồ Tràm rất dễ thương
"Gia đình mình vừa đi Melia Hồ Tràm Beach Resort về ngày 26/8. Mọi thứ rất ok, đồ ăn không ngon lắm. Đặc biệt nhân viên quá chuyên nghiệp, mình để quên điện thoại Iphone XS trên xe trung chuyển, bạn nhân viên tên Long nhặt được và mang trả tận phòng. Đánh giá 5 sao cho Melia."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Hoàng Oanh 27/08/2020
Rất hài lòng
"Gia đình nghỉ 3 đêm tại Melia Ho Tram, thật sự thoải mái với phòng suite. Resort view rất đẹp, chu đáo - chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh và quà riêng cho 2 bé. Thức ăn ở nhà hàng giá tuy hơi cao nhưng ngon. Hồ bơi đẹp sạch, có khu vực dành cho các bé. Các dịch vụ và người phục vụ rất ok. Kỳ nghỉ tuyệt vời."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thu Vân 27/08/2020
Trải nghiệm tại Melia
"Lần đầu gia đình tôi đến Melia Hồ Tràm Beach Resort, tổng quan chung thì là nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, ở đây quy định 16h mới được nhận phòng, tuy nhiên khi thu xếp được phòng sớm các bạn đã hỗ trợ cho gia đình tôi được nhận phòng sớm so với quy định. Nhân viên ở đây rất dễ thương, nhanh lẹ và cởi mở. Hồ bơi tuyệt vời. Tôi chỉ góp ý chút về vấn đề món ăn: món soup rong biển: do rong biển và đậu hủ đề bên ngoài, nên nước soup cần được đun nóng ở nhiệt độ cao hơn, khi múc ra chén, thì độ nóng không còn, nên đậu hủ và rong biển không mềm, không thấm. Nước soup hơi nguội. Lúc tôi múc là thấy bạn nhân viên đang bổ sung thêm cồn hay than gì đó tôi không để ý. Trứng bách thảo thì khô, cứng và nhạt (điểm yếu là bị cứng). Với món bánh hỏi thịt quay, cần bổ sung thêm hành mỡ kèm theo để trán lên bánh không bị khô. Làm thủ tục nhận trả phòng nếu được bộ phận Lễ Tân chia làm 2 khu khách nhận hoặc trả, tôi ví dụ khi bạn nhân viên đang làm thủ tục trả phòng cho tôi, bạn nhận thẻ phòng xong bạn nói tôi chờ để kiểm tra phòng, tôi ra ghế ngồi chờ, thì đồng thời khách khác vào nhận, bạn lại tập trung vào phần khách nhận phòng và làm thanh toán, và quên khách trả phòng đang chờ. Khách trả phòng thì nghĩ là chưa kiểm tra xong nên cũng ngồi chờ không làm phiền các bạn, đến khi thấy hơi lâu thì hỏi, lúc đó bạn mới mở máy kiểm tra phản hồi của BP dọn phòng và trả lời " dạ ok rồi chị". Vài ý kiến nhỏ. Tks !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời